Không thể đến khu vực yêu cầu, sản phụ bị tài xế công nghệ hành hung

  • 16/11/2019 16:47

Mặc cho người phụ nữ đang bế con nhỏ trên tay, người tài xế công nghệ vẫn thẳng thừng "thượng cẳng tay hạ cẳng chân".

Tài xế công nghệ động tay chân với sản phụ tại bệnh viện

Mới đây, 1 dân mạng đã chia sẻ lại câu chuyện tài xế xe công nghệ "xử đẹp" 1 người phụ nữ đang bế con nhỏ ngay trong bệnh viện. Theo đó, người này kể lại sự việc như sau:

 
Bài chia sẻ trên MXH.
Bài chia sẻ trên MXH.

"Tài xế hành hung sản phụ ở bệnh viện!

Đang đưa con đi khám bệnh tại bệnh viện M có địa chỉ ở Hoàng Văn Thụ, P1, Tân Bình, chị Phượng có sử dụng ứng dụng để di chuyển. Tuy nhiên, tài xế không chịu đón chị tại cổng bệnh viện, kiên quyết bắt chị phải di chuyển ra đầu đường Nguyễn Văn Trỗi.

Chị Phượng đang bế con nhỏ nên không thể di chuyển ra khu vực mà tài xế yêu cầu, nên có nói là sẽ huỷ chuyến và phản ánh lên công ty, lập tức tài xế cúp máy.

5 phút sau tài xế đậu xe ở cổng, đi thẳng vào bệnh viện và móc máy gọi cho chị Phượng để xác định "ai là chị Phượng" trong đám đông, rồi lao vào chị, dù đứa bé sơ sinh đang trên tay chị.

Tài xế khiến chị và con của chị té xuống đường, đến khi nhiều người can ngăn, tài xế bỏ đi kèm lời thách thức".

Hình ảnh sự việc được camera tại bệnh viện ghi lại. Áo vàng là chị Phương và áo đen là nam tài xế công nghệ. Theo đó sự việc xảy ra vào khoảng 16h33 ngày 11/11.Hình ảnh sự việc được camera tại bệnh viện ghi lại. Áo vàng là chị Phương và áo đen là nam tài xế công nghệ. Theo đó sự việc xảy ra vào khoảng 16h33 ngày 11/11.

 
Mặc cho chị Phượng đang bế con nhỏ, tài xế này vẫn không ngần ngại xuống tay.
Mặc cho chị Phượng đang bế con nhỏ, tài xế này vẫn không ngần ngại xuống tay.

Liên hệ với chị Phượng, chị từ chối trả lời về sự việc. Ngay cả người tài xế cũng không lên tiếng về chuyện này. Dường như người trong cuộc đều chọn cách im lặng.

>>> Xem thêm: Ông cụ 80 tuổi bị gã xe ôm "xử lý", giẫm đạp lên người

CĐM: "Phải nghe sự việc từ 2 phía"

Ngay khi bài viết được chia sẻ đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Một số cho rằng cần nhìn nhận sự việc theo 2 phía, số khác lại bênh vực sản phụ, nhận định rằng đánh người là điều không thể chấp nhận được.

"Phải nghe từ 2 phía nhé các bằng hữu, trước bệnh viện thường có bảng cấm dừng, cấm đỗ xe nhé".

"Trong sân bệnh viên vào đón khách được. Yêu cầu khách đọc bảng số cho bảo vệ, rồi chạy thẳng vào sân bệnh viện đón. Hành xử như vậy mất mặt tài xế quá!".

"Bình tĩnh từ từ phải nghe 2 phía đã, không ai tự nhiên hành xử như vậy".

 
Ý kiến đa chiều từ cộng đồng mạng.
Ý kiến đa chiều từ cộng đồng mạng.

 
Người bênh vực, người cho rằng cần nghe cả 2 phía mới kết luận.
Người bênh vực, người cho rằng cần nghe cả 2 phía mới kết luận.

"Sản phụ mới sinh, di chuyển mạnh còn không dám, không vô rước được người ta hủy chuyến là chuyện bình thường... đằng này còn vô đánh người, có chuyện gì cho nó bán xe mà lo tiền rồi lúc đó khóc lóc van xin".

"Vụ này dù thế nào đi cũng, dù nó có chửi cha tài xế đi nữa mà vô thẳng bệnh viện xuống tay với phụ nữ và trẻ sơ sinh là sai hoàn toàn".

"Chịu khó đi ra dùm tài xế xíu. 20-30m gì cũng đi được thôi. Tại ngay chỗ đó quay đầu xe khó khăn lắm, mình đi bộ thì dễ. Người ta quay xe là cả 1 quá trình, chưa tính đang kẹt xe. Mà tài xế đánh người thì không được rồi".

>>> Xem thêm: Chỉ vì không kịp trả lời khi được hỏi "Em đẹp không", anh chồng bị vợ đánh nhập viện

Chỉ là sự việc được kể lại từ 1 dân mạng, nên chưa thể biết chính xác được ai đúng ai sai trong trường hợp này. Tuy nhiên, sự việc đang gây hoang mang và tranh cãi không hồi kết trên mạng xã hội.

Bạn nghĩ sao về chuyện này, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Sin Dubai

Diễn viên Kim Nhã cũng từng gặp trường hợp tương tự với tài xế công nghệ

Câu chuyện xảy ra vào tối ngày hôm qua 8/9, khi cô sử dụng ứng dụng của một hãng xe công nghệ để đặt nhưng được báo là hết tài xế. Vì sợ ứng dụng lỗi nên Kim Nhã đã thoát ra và đặt xe của một ứng dụng của hãng B.

Trong lúc đợi tài xế của hãng B, thì người tài xế của hãng trước đó cô đặt lại đến đón với lý do cô chưa hủy chuyến. Người này đã yêu cầu Kim Nhã hủy chuyến hoặc lên xe với thái độ mà theo nữ diễn viên là không được nhã nhặn. Sau khi hủy chuyến, nữ diễn viên tiếp tục bị người tài xế khi tỏ vẻ khó chịu và nói nặng lời.

Vì bức xúc nên cô đã dùng điện thoại để phản ánh với tổng đài. Nhưng ngay trong lúc đó, cô bị tài xế kia lao vào đánh tới tấp 3 lần liền khiến bảo vệ xung quanh cũng không ngăn nổi... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận