Không thể tin có ngày bà Tân làm phụ đề clip bằng tiếng Anh, chắc định kéo fan quốc tế đây mà

Quynh Anh 14/09/2020 10:58

Mình hay xem mấy video của bà Tân cực, bình thường video của bà mộc mạc, giản dị lắm, thế mà không hiểu sao mới đây video bà cho thêm cả phụ đề, mà còn là phụ đề Tiếng Anh nữa đó.

Trong video mới nhất của bà Tân thì bà làm đĩa cơm nắm trộn rong biển và trứng cuộn rong biển Hàn Quốc siêu to khổng lồ.

Sốc không chịu được: Thì ra cũng có ngày Bà Tân Vlog làm phụ đề clip, lại còn là tiếng Anh! - Hình 3

Video lần này bà làm tới 2 món lận, vì thế nên công đoạn chuẩn bị của lần này có phức tạp hơn 1 chút. Sau khi nấu một nồi cơm to để làm cơm nắm trộn rong biển thì bà Tân lại đi đánh trứng để làm trứng cuộn. 

Món trứng này của bà Tân khác hơn món trứng bình thường ở Việt Nam ở chỗ có thêm lớp rong biển cuộn xen kẽ ở giữa. Như vậy, món ăn không chỉ ngon hơn mà nhìn cũng hấp dẫn hơn. Mặc dù món trứng cuộn này khá tỉ mẩn nhưng bà Tân làm thành công một cách nhanh chóng.

Đoạn phụ đề tiếng Anh được chèn trong suốt video, tuy nhiên có một số đoạn bị ngưng. Có lẽ do cũng mới làm nên vẫn chưa được "mượt" lắm. Chắc là bà Tân đã có thêm fan nước ngoài nên mới chèn phụ đề thêm để đến gần với fan hơn.

Sốc không chịu được: Thì ra cũng có ngày Bà Tân Vlog làm phụ đề clip, lại còn là tiếng Anh! - Hình 8

Riêng mình thấy bà Tân làm thế này rất tốt, nhiều người có thể biết tới ẩm thực của Việt Nam hơn. Thế nhưng, theo mình, bà nên chú ý trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nữa. Chứ bình thường nhìn các món của bà Tân rất hấp dẫn, tuy là làm tại nhà nhưng tài nghệ nấu nướng của bà không hề kém cạnh một số đầu bếp trong các quán ăn thông thường.

Mình thích xem các video của bà vì độ chân thực, bình dị và mộc mạc. Chính vì thế nếu video của bà được chăm chút đầu tư hơn thì về sau các video sẽ càng thêm hay. Mong bà luôn khỏe mạnh để có thể tiếp tục những video thú vị.


Cộng đồng