Khổng Tú Quỳnh: "Việc gì phải ngại khi đối mặt với người yêu cũ"

  • 26/11/2019 08:30

Khổng Tú Quỳnh cho biết cô thấy việc đối mặt với người yêu cũ là bình thường nhưng quan trọng là cảm xúc, cô không thể diễn tả bằng lời được.

Mới đây, Khổng Tú Quỳnh đã có những chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và Ngô Kiến Huy. Nữ ca sĩ cho biết đó là vì yêu thương nên nhiều người mong muốn cô và Huy quay lại.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến chuyện tình cảm

Nói về mối tình 8 năm của mình, Khổng Tú Quỳnh cho biết đó là khoảng thời gian hạnh phúc và nhiều cảm xúc của hai người. Từ chuyện buồn đến chuyện vui, Quỳnh đều trân trọng và trân quý tất cả.

 
Nữ ca sĩ không muốn nói nhiều về chuyện tình cảm sợ bị hiểu lầm.
Nữ ca sĩ không muốn nói nhiều về chuyện tình cảm sợ bị hiểu lầm.

"Thật ra tôi không muốn nói về chuyện riêng tư quá nhiều, bởi nếu người cũ là một người bình thường sẽ dễ chia sẻ hơn, nhưng đây lại làm chung nghề và được mọi người biết tới nhiều thì tôi rất sợ.

Sợ ở đây là nói gì ra nhiều khi ý của mình là ý khác nhưng chỉ cần lệch đi tí xíu là bị hiểu lầm. Dù sao đến ngày hôm nay tôi chỉ muốn nói cảm ơn mọi người rất nhiều vì ngoài công việc thì vấn đề tình cảm vẫn được mọi người quan tâm."

Chọn im lặng vì không muốn truyền năng lượng xấu đến mọi người

Cô cho biết khi thông tin cả hai chia tay được nhiều người biết đến, các anh, chị, em quan tâm hỏi han cô nhưng cô không dám chia sẻ vì không biết phải nói cảm xúc lúc ấy như thế nào. Vì thế, cô chọn phương án giữ riêng cho cả hai và không muốn nhắc đến nhiều.

Khi thông tin rạn nứt xuất hiện, Khổng Tú Quỳnh chọn cách im lặng, tham gia các chương trình truyền hình với tâm thế vui vẻ, như không có vấn đề gì xảy ra.

 
Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh từng có thời gian hạnh phúc bên nhau hơn 8 năm.
Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh từng có thời gian hạnh phúc bên nhau hơn 8 năm.

Lý giải về điều này, Quỳnh cho biết nếu đem ra nói với mọi người cùng biết cũng không giải quyết được gì vì người đối diện với chuyện này chỉ có bản thân cô. Vì thế, cô chọn cách im lặng, đối diện với mọi việc để không mang đến cho người khác năng lượng tích cực.

"Ai cũng muốn được lắng nghe những chuyện vui vẻ, tích cực nên tôi muốn bản thân mình và những người xung quanh được hạnh phúc. Nên thôi chuyện vui hay buồn cứ để nó trong lòng, không nhất thiết phải truyền năng lượng đó đến người khác", nữ ca sĩ chia sẻ.

>>> Xem thêm: Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh giữ khoảng cách trong đám cưới Đông Nhi

Mong một người tử tế, tốt tính và đàng hoàng

Khi được hỏi nếu lỡ chạm mặt người yêu cũ, Khổng Tú Quỳnh sẽ phản ứng như thế nào? Cô cho biết bản thân vẫn đối mặt vì cô cho rằng điều đó không có gì khó coi mà không dám làm. Nhưng hiện tại, trong Quỳnh vẫn có một thứ cảm xúc khó tả không thể diễn đạt thành lời nếu gặp lại Ngô Kiến Huy.

 
Hiện Khổng Tú Quỳnh mong chờ một người tử tế, tốt tính để yêu.
Hiện Khổng Tú Quỳnh mong chờ một người tử tế, tốt tính để yêu.

Nói về việc yêu người mới liệu Khổng Tú Quỳnh có công khai hay sẽ giấu diếm để tránh ảnh hưởng, cô cho biết bản thân là người sống theo cảm xúc và yêu dữ dội nên không thể nói trước được.

Cô thích một người cho Quỳnh cảm giác toàn và được che chở. "Tôi chỉ mong gặp được nửa kia là người tử tế, tốt tính và đàng hoàng, vậy là đủ rồi."

>>> Xem thêm: Đăng status ẩn ý, Khổng Tú Quỳnh ngầm thừa nhận chia tay và phản ứng bất ngờ của Ngô Kiến Huy

Kết

Hi vọng Khổng Tú Quỳnh sớm tìm được tình yêu mới và hạnh phúc bên người cô yêu. Một người tử tế như cô chắc chắn sẽ tìm được một người như ý và chuyện tình đẹp của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh sẽ mãi là thanh xuân của cả hai.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Vào tháng 2/2019, trong chương trình Siêu bất ngờ, Khổng Tú Quỳnh bất ngờ thừa nhận chia tay Ngô Kiến Huy, trở lại cuộc sống độc thân. Gần đây, trong buổi gặp mặt các nghệ sĩ thân thiết và giới báo chí tại cửa hàng mới khai trương, Ngô Kiến Huy đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại. 

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

 

Bình luận