Khu du lịch Quỷ Núi ở Đà Lạt: Nhìn đã muốn "xỉu lên xỉu xuống" huống gì đi trải nghiệm

Lê Cường 10/07/2020 14:48

Đà Lạt - thiên đường mộng mơ với những cảnh đẹp khiến nhiều người mê mẩn từ những cảnh thiên nhiên cho đến nhân tạo. Tuy nhiên, không ít khu du lịch khi vừa mới đi vào hoạt động đã nhận được không ít luồng ý kiến trái chiều.

Ngày 6/7 vừa qua, khu du lịch Quỷ Núi khai trương tọa lạc tại Đạ Nghịt, Xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng nhận được nhiều ý kiến phản đối vì cho rằng nơi này quá tục tĩu và phản cảm.

Cứ lướt mạng xã hội một chút là tôi lại thấy “cả bầu trời” ý kiến, có người cho rằng “kệch cỡm”, người thì lại nói “bá dơ”, “dị hợm”. Tuy nhiên, có người lại tỏ ra thích thú với những sự “quái quỷ” nơi đây và mong muốn được đến để tham quan và check-in.

Theo góc nhìn cá nhân của tôi, chuyện gì cũng có hai mặt của nó, có người thích thì cũng sẽ có người ghét. Bởi khu du lịch này xây dựng nên những hình thù quái dị, với chủ đề chính là quỷ. Nhiều người thì cho rằng đó là nghệ thuật, nhưng đa số là chê bai, cho rằng đang phá nát đi thiên nhiên và giá trị của Đà Lạt.

Khắp nơi nơi trong khu du lịch là những hình ảnh khiếp sợ và quái dị, như những con quỷ có bàn tay bàn chân dài vô tận cùng với những hình thù hơi đáng sợ nhưng lại không một mảnh vải che thân.

Mong rằng dù thế nào đi chăng nữa, thiên nhiên Đà Lạt không bị khai phá nhiều, vẫn giữ được cảnh quan nguyên thủy với cái không khí mà khiến nhiều người không nỡ rời xa.


Bình luận
anna 02/08/2020 21:18

nhìn thôi cũng không dám chứ đừng nói là đi tới chơi

Cộng đồng