Khu vực không nên tiếp xúc mạnh khi "lâm trận": Cổ và tai cần tránh

  • 27/11/2019 10:15

Cổ và tai là những khu vực được cho là không nên động chạm mỗi khi hành sự để tránh những rủi ro không đáng có.

Để "lâm trận" một cách an toàn và đúng cách, các cặp đôi cần chú ý với việc tiếp xúc vào các vị trí nhạy cảm để tránh tình huống xấu xảy ra.

Thính lực suy giảm vì hôn mạnh ở tai

Nhiều người rất thích thú khi được người yêu hôn ở tai. Nó không chỉ mang lại cảm giác hạnh phúc mà còn khiến "chuyện đó" trở nên thú vị và nồng nhiệt hơn.

 
(Ảnh minh họa).
(Ảnh minh họa).

Tuy nhiên, việc tiếp xúc mạnh vào vùng tai có thể gây ra nhiều cái khác. Theo đó, khu vực này khá nhạy cảm, bất cứ hành động nào có phần hơi quá đều có thể gây áp lực lớn lên ống tai, ảnh hưởng đến thính giác.

Đã từng có trường hợp bị tổn thương do hôn quá mạnh vào vùng tai. Được biết, một cô gái 27 tuổi, sống tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đã đến bệnh viện Phổ Nhân khám khi liên tục thấy bị ù tai và thính lực suy giảm. Qua kiểm tra, bác sĩ nhận thấy màng nhĩ tai trái của cô gái có 1 lỗ thủng.

Cô gái cho biết, cô và bạn trai đã "làm" 2 ngày trước đó. Anh hôn mạnh lên tai cô khiến cô cảm thấy đau và không còn nghe rõ nữa. Theo các bác sĩ, hiện tại, cô gái phải nhập viện để được theo dõi sát sao trong vòng 1 tháng và có khả năng phải dao kéo nếu tình trạng chuyển biến xấu.

>>> Xem thêm: 7 bí quyết đơn giản giúp thăng hoa, bạn sẽ ước giá mà mình biết sớm

 
Tai là vị trí khá nhạy cảm.
Tai là vị trí khá nhạy cảm.

Video: 8 dấu hiệu trên cơ thể nam giới cho thấy bạn đang thiếu thốn chuyện đó.

Vợ tử vong vì chồng hôn ở cổ

Hôn ở cổ được xem là sở thích của rất nhiều cặp đôi. Những vết hôn được khá nhiều ngường ứng dụng như một sự đánh dấu hay thể hiện tình yêu. 

Dù khá phổ biến, nhưng theo các chuyên gia, việc hôn như vậy chẳng hề tốt chút nào, thậm chí nó còn phản tác dụng. Vùng cổ rất nhạy cảm, nơi đây có 2 huyệt đạo là động mạch cảnh dẫn máu từ tim lên não. Chính vì điều này mà những vết đỏ này có thể khiến lớp nội mạc động mạch cảnh, hình thành cục máu đông nguy hiểm.

 
Hôn cổ để đánh dấu "hoa có chủ".
Hôn cổ để đánh dấu "hoa có chủ".

Theo ghi nhận, đã từng có trường hợp không qua khỏi vì những vết "cắn yêu" này chỉ sau vài giờ. Theo đó, sự việc xảy ra ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) được báo chí đưa tin, người mất chính là người vợ.

Các bác sĩ chuẩn đoán, nguyên nhân khiến người vợ gặp tình xuống xấu nhất là do các vết hôn ở cổ tạo thành cục máu đông.

>>> Xem thêm: Cặp vợ chồng “lười chăn gối”: 7 tháng sau cưới mới hành sự

"Quấn nhau" đúng cách sẽ giúp các cặp đôi thăng hoa hơn đồng thời đảm bảo an toàn cho chính mình và những người thân yêu. Hạn chế những tiếp xúc mạnh ở các vị trí nhạy cảm để tránh tình huống xấu xảy ra nhé.

Cập nhật các bài viết mới nhất tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Để chuyện đó được trọn vẹn. các bạn cũng không nên bỏ qua thời điểm thích hợp giúp cả hai cũng thăng hoa đâu nhé.

Đây là những thời điểm vàng giúp việc "quấn nhau" thăng hoa, nam giới nên nắm bắt

Khi trời ấm: Nhiệt độ ấm áp của mùa xuân và khi có nhiều ánh nắng là yếu tố có tính tích cực hơn với chuyện đó. Bởi ánh sáng mặt trời sẽ giúp cơ thể sản sinh gấp đôi lượng hormon testosteron.

Ngày giữa tuần: Trải qua tuần làm việc căng thẳng, các cặp đôi thường chọn ngày cuối tuần vừa để nghỉ ngơi, vừa tăng cường yêu thương... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận