Sau tất cả, Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương kết thúc không ngược tâm như tên gọi?

  • 21/11/2018 19:00

Trong tập trước sau khi trải qua bao biến cố, cuối cùng Khương Sinh và Thiên Hựu cũng chính thức trở thành vợ chồng. Tình cảm ngọt ngào của cả 2 khiến ai nấy đều ghen tị.

Khi Thiên Hựu (Chung Hán Lương) và Khương Sinh (Tôn Di) đang hạnh phúc thì Trình gia gặp phải biến cố lớn, đối tác của Thời Phong gặp phải vấn đề. Công ty cũng theo đó mà bị liên lụy, giá cổ phiếu bị ảnh hưởng nặng nề. Ông Trình Phương Chính sau khi biết tin đã phải nhập viện còn Trình Thiên Ân cũng ân hận tự trách vì đã quá tin tưởng đối tác. Khó khăn chồng chất khó khăn, Khương Sinh đã từ chối công việc cắm hoa để ở nhà chăm sóc cho ông nội không quản ngày đêm làm Thiên Hựu rất cảm động.

Sau tất cả, Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương kết thúc không ngược tâm như tên gọi?

Trong khi đó, Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) cũng góp vốn giúp Thời Phong vượt qua sóng gió, Thiên Hựu và Thiên Ân cũng chung sức vượt qua khó khăn. Ông Trình Phương Chính dần tỉnh lại và cũng dần có thiện cảm hơn với cô cháu dâu Khương Sinh.

Sau đó không lâu, Khương Sinh phát hiện mình có thai và vô cùng vui mừng. Vì sợ thể chất yếu nên cô chưa báo với Thiên Hựu. Phải cho đến hôm Khương Sinh cảm thấy không khỏe, Thiên Hựu đưa cô đến bệnh viện khám thì mới biết chuyện Khương Sinh có hai. Thiên Hựu dù rất vui mừng vì sắp được làm bố, nhưng một mặt anh cũng rất lo cho sức khỏe của Khương Sinh. Thiên Hựu khẳng định rằng Khương Sinh là người quan trọng nhất với anh và anh không muốn mất cô.

Sau tất cả, Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương kết thúc không ngược tâm như tên gọi?

Trong khi Khương Sinh và Thiên Hựu đang hạnh phúc thì vấn đề của Kim Lăng và Thiên Ân cũng dần được hóa giải. Theo đó, Kim lăng đã thẳng thắn nói cho mẹ biết chuyện mình hủy hôn với Tiền Chí và quay lại với Thiên Ân. Chuyện này khiến mẹ của Kim Lăng vô cùng tức giận và quyết định hẹn gặp Thiên Ân. Trong buổi gặp mặt này, Thiên Ân hứa sẽ đem lại hạnh phúc cho Kim Lăng và mong mẹ cô sẽ cho anh thời hạn 1 năm. Mẹ Kim Lăng tuy còn vương mắc nhưng nhận được lời khuyên của chồng nên miễn cưỡng đồng ý.

Vì tình yêu của Kim Lăng, Thiên Ân đồng ý làm phẫu thuật. Ca phẫu thuật diễn ra thành công, Thiên Ân được lắp chân giả và dần hồi phục. Trong xuất quá trình trị liệu, Kim Lăng luôn ở bên chăm sóc, động viên Thiên Ân.

Lại nói về Lương Sinh, sau khi giúp Trình gia vượt qua khó khăn, Lương Sinh quyết định sẽ tiếp tục xây dựng trường tiểu học Hi Vọng. Lương Sinh nhớ lại quãng thời gian lúc bé, Khương Sinh thường hỏi anh trên đời có hoa gừng không? Mọi khúc mắc được hóa giải, trong lòng Lương Sinh cuối cùng gừng cũng nở hoa. Ở nơi khác, Khương Sinh cũng ngửi thấy mùi hoa gừng.

Khương Sinh đến thăm Tiểu Cửu. Tiểu Cửu vì sự ra đi của bắc Tiểu Võ mà trở nên trầm ngâm, ít nói. Vì thương Tiểu Cửu, Bát Bảo đã nhất thời nói ra tung tích của Bắc Tiểu Võ. Mọi người cùng lên đường đi tìm Bắc Tiểu Võ. Tìm được Tiểu Võ, Tiểu Cửu bày tỏ tình yêu và quyết tâm không rời khỏi anh, hai người trải qua bao sóng gió cuối cùng cũng tìm thấy hạnh phúc.

Sau tất cả, Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương kết thúc không ngược tâm như tên gọi?

Kim Lăng nhận được thông tin được cử ra nước ngoài học nâng cao, bố mẹ cô biết chuyện đã rất vui mừng. Tuy nhiên vì còn vướng bận chuyện tình cảm với Thiên Ân nên Kim Lăng không muốn đi. Thế nhưng, Thiên Ân đã khuyên cô nên đi, còn anh sẽ ở lại đợi cho đến khi cô quay về.

Trải qua một loạt những cay đắng, hiểu lầm, mỗi nhân vật trong Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương đều tìm thấy cho mình một cuộc sống như ý. Đêm giao thừa, cả gia đình lớn gồm Thiên Hựu, Khương Sinh, Thiên Ân, Kim Lăng và ông nội cùng nhau ăn bữa cơm đoàn viên. Trong khi đó, Tiểu Võ và tiểu Cửu lại cùng ăn Tết trong tiệm xe máy của mình.

Có thể nói đây là một kết thúc cực kỳ viên mãn đối với người hâm mộ của Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương. Sau bao sóng gió, cuối cùng mọi người lại đều có thể hạnh phúc bên nhau.

Ảnh: Internet

Bình luận