Kỉ niệm yêu nhau, cô gái ngồi khóc 1 mình giữa nhà hàng vì người yêu còn bận "vui vẻ" bên kẻ khác

Kiều Kiều 10/12/2020 10:11

Chán lắm các bác ạ, yêu đương đúng là mệt mỏi. Chắc mấy bạn yêu nhau thì biết những ngày kỉ niệm quan trọng lắm luôn. Ông nào mà không nhớ là y rằng không xong với mấy cô người yêu ngay. 

Cơ mà có những ông buồn cười lắm mấy bác ạ, đã không nhớ ngày kỉ niệm, lại còn để người yêu tủi thân ngồi một mình chờ trong khi bản thân bận với cuộc vui khác. Đây cũng là tình cảnh của một chị gái trên mạng xã hội mới đây đó.

Thế này thì yêu đương nỗi gì. 

Theo như lời bà chị này kể thì hôm đó là ngày kỉ niệm mấy tháng của 2 anh chị ấy. Cơ mà không biết tin tưởng anh người yêu sao mà chị ấy quyết không nhắc anh ấy 1 lời. Đã thế bà chị còn tự mình chuẩn bị đủ thứ, nào là đặt nhà hàng xịn xò, rồi bánh kỉ niệm, nến hoa chẳng thiếu. 

Xong đến tối, lúc mà bà chị nhắn gọi ông người yêu tới ấy, thì ôi thôi kết đắng. Nguyên văn bà ấy kể là: "Đến giờ hoàng đạo, em hí hửng gọi cho thằng cha đó, và nó trả lời em tỉnh bơ: "Ơ thế à, anh không nhớ, thôi về đi, anh còn đang đi sinh nhật con bạn thân".

Đỉnh không các bác :))) Bà chị lúc này đúng mồm chữ O mặt chữ A mà tâm chữ S(ad). Thế là bà ấy cứ ngồi đó, mặt nhìn chiếc bánh, lòng kìm nước mắt cho đỡ nhục. Chắc mấy bạn nhân viên quanh đó nhìn thương thay cho bà ấy lắm :))) 

Nhìn bánh thôi cũng thấy buồn :(

 Khổ thân bà chị, vớ được ông người yêu "tâm lý" thế chứ lị. Ngày kỉ niệm còn cho ăn quả boom tạo bất ngờ mới đỉnh :)) Thôi thì cố gắng chị ạ, về cho ổng nằm xofa mấy hôm cho nhớ đời. Mà không cải thiện được, không nghĩ cho mình thì thui chị không cần cố giữ mối quan hệ này làm chi đâu.


Cộng đồng