traitimkhongtrongvang • 03-06-2020 18:12

Kích thước của hai "trái bưởi" ở phụ nữ có ảnh hưởng gì đến mối quan hệ yêu đương không?

1 câu trả lời
Hà Vy 03/06/2020 18:24
Đàn ông thường nói, phụ nữ thế nào không quan trọng, quan trọng vẫn là tâm hồn và con tim. Mà trước khi đàn ông chạm được vào tim, thì có lẽ là phải... chạm vào cặp bưởi ấy rồi.Thực ra, tùy vào môi trường giáo dục, văn hóa, môi trường sống mà mỗi ông con trai lại có một quan điểm khác nhau về vếu. Có người thích cỡ trung bình, có người thì phải cỡ lớn mới được, còn có người thì tường thành vững chãi cũng được nốt.Thử xem qua một khảo sát này để biết liệu nam giới có xu hướng thích ngực nhỏ hay to hơn nha!Trong một cuộc khảo sát giữa 1000 nam giới ở các độ tuổi khác nhau (từ 22 - 50 tuổi), họ được hỏi về sở thích về của, thì đa số đều cho rằng kích cỡ không quan trọng, quan trọng là họ thích ngực.Khi được hỏi về sự liên quan giữa vếu và mối quan hệ, có 91% người tham gia khảo sát cho rằng chỉ có tình yêu mới là thứ tạo nên sự khác biệt trong một mối quan hệ. Kích cỡ ngực sẽ chẳng thể làm bạn vui, làm bạn buồn, làm bạn muốn tâm sự được. Và có rất ít đàn ông chia tay, bỏ vợ vì cái lý do ngực nhỏ quá hay ngực to quá cả.Nhìn ngực vì đam mê chứ không ảnh hưởng yêu đươngÀ, vẫn có một số cho rằng kích cỡ ngực sẽ chỉ quan trọng khi họ cần tìm kiếm ảnh để ngắm khi rảnh rỗi. Chứ để tiến tới một mối quan hệ yêu đương, thì vẫn phải là cảm giác mà phía phụ nữ mang lại cho họ.Hầu hết tất cả nam giới đều thừa nhận rằng, ngực quá lớn hay quá nhỏ thì sẽ khiến họ thất vọng. Có một số nghiên cứu cho thấy đàn ông khi có địa vị xã hội cao thường thích phụ nữ có bộ ngực cỡ nhỏ hoặc trung, còn đàn ông đang phải vùi đầu vào kiếm tiền thì lại thích ngực lớn hơn.Tất nhiên, chúng ta đều thấy rằng "đàn ông đích thực nhìn ngực đầu tiên" là một chân lý không thể cãi. Nhưng để mà nói nó góp phần quan trọng trong một mối quan hệ, thì hầu như mọi nam giới đều nói không. Quan trọng nhất trong tình yêu thì vẫn phải là cảm xúc, sự quan tâm và thấu hiểu, vì ngực thì có thể mất đi nét đẹp theo thời gian, chứ tình yêu thì không bao giờ.

Đàn ông thường nói, phụ nữ thế nào không quan trọng, quan trọng vẫn là tâm hồn và con tim. Mà trước khi đàn ông chạm được vào tim, thì có lẽ là phải... chạm vào cặp bưởi ấy rồi.

Thực ra, tùy vào môi trường giáo dục, văn hóa, môi trường sống mà mỗi ông con trai lại có một quan điểm khác nhau về vếu. Có người thích cỡ trung bình, có người thì phải cỡ lớn mới được, còn có người thì tường thành vững chãi cũng được nốt.

Thử xem qua một khảo sát này để biết liệu nam giới có xu hướng thích ngực nhỏ hay to hơn nha!

Trong một cuộc khảo sát giữa 1000 nam giới ở các độ tuổi khác nhau (từ 22 - 50 tuổi), họ được hỏi về sở thích về của, thì đa số đều cho rằng kích cỡ không quan trọng, quan trọng là họ thích ngực.

Khi được hỏi về sự liên quan giữa vếu và mối quan hệ, có 91% người tham gia khảo sát cho rằng chỉ có tình yêu mới là thứ tạo nên sự khác biệt trong một mối quan hệ. Kích cỡ ngực sẽ chẳng thể làm bạn vui, làm bạn buồn, làm bạn muốn tâm sự được. Và có rất ít đàn ông chia tay, bỏ vợ vì cái lý do ngực nhỏ quá hay ngực to quá cả.

Nhìn ngực vì đam mê chứ không ảnh hưởng yêu đương

À, vẫn có một số cho rằng kích cỡ ngực sẽ chỉ quan trọng khi họ cần tìm kiếm ảnh để ngắm khi rảnh rỗi. Chứ để tiến tới một mối quan hệ yêu đương, thì vẫn phải là cảm giác mà phía phụ nữ mang lại cho họ.

Hầu hết tất cả nam giới đều thừa nhận rằng, ngực quá lớn hay quá nhỏ thì sẽ khiến họ thất vọng. Có một số nghiên cứu cho thấy đàn ông khi có địa vị xã hội cao thường thích phụ nữ có bộ ngực cỡ nhỏ hoặc trung, còn đàn ông đang phải vùi đầu vào kiếm tiền thì lại thích ngực lớn hơn.

Tất nhiên, chúng ta đều thấy rằng "đàn ông đích thực nhìn ngực đầu tiên" là một chân lý không thể cãi. Nhưng để mà nói nó góp phần quan trọng trong một mối quan hệ, thì hầu như mọi nam giới đều nói không. Quan trọng nhất trong tình yêu thì vẫn phải là cảm xúc, sự quan tâm và thấu hiểu, vì ngực thì có thể mất đi nét đẹp theo thời gian, chứ tình yêu thì không bao giờ.

3 46