Kiếm cạ cứng xách ba lô lên, phóng lên dòng xe hoạt hình và đi nào!

  • 03/12/2019 13:30

Một loạt dòng xe trang trí hoạt hình siêu đáng yêu ra mắt, làm loạn nhịp giới trẻ hiện nay. Còn chờ gì mà không thử trải nghiệm dòng xe này.

Những chiếc xe hoạt hình siêu đáng yêu ra đời

Trước đây, những người thích xê dịch thường chỉ chọn các loại xe như: xe giường nằm, xe ghế ngồi. Bên cạnh đó là chất lượng, thái độ phục vụ của các hãng xe để có một cuộc hành trình, trải nghiệm với tâm thế thoải mái, vui tươi nhất. Giờ đây, dân tình còn có thêm một sự lựa chọn siêu đáng yêu khác là những chiếc xe giường nằm với sự trang trí hoạt hình đáng yêu thi nhau chiếm sóng.

 
Nhìn chiếc xe siêu đáng yêu này chỉ muốn thử trải nghiệm ngay đúng không nào?
Nhìn chiếc xe siêu đáng yêu này chỉ muốn thử trải nghiệm ngay đúng không nào?

Ngay sau khi những chiếc xe hoạt hình này xuất hiện, dân tình ai ai cũng xôn xao, nhốn nháo. Thậm chí, nhiều người còn có xu hướng nghiện những dòng xe hoạt hình này. Quả thật, ai có thể cưỡng lại được những chiếc xe được trang trí Hello Kitty, hay Doreamon, hoặc những chiếc xe tình yêu màu hồng siêu ngọt này chứ. Lên kế hoạch đi đu đưa ngay thôi!

>>> Có thể bạn muốn biết: Làm sao để chọn một chiếc vali phù hợp cho chuyến vi vu trong "ngày hè vàng nắng"​

 
Nhìn thôi cũng đã thấy sự ngọt ngào của tình yêu rồi!
Nhìn thôi cũng đã thấy sự ngọt ngào của tình yêu rồi!


Video xem thêm: Khám phá cận cảnh xe giường nằm giá 7 tỉ đầu tiên ở Việt Nam

Giới trẻ thi nhau check-in hưởng độ hot!

Dân tình đã thi nhau trải nghiệm qua những chiếc xe đáng yêu này, và check-in với chúng. Hãy cùng chiêm ngưỡng những chiếc xe hoạt hình này nhé!

 
Chiếc xe Hello Kitty này chắc hẳn sẽ là lựa chọn hàng đầu của những cô nàng ưa màu hồng... (Ảnh: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh).
Chiếc xe Hello Kitty này chắc hẳn sẽ là lựa chọn hàng đầu của những cô nàng ưa màu hồng... (Ảnh: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh).

Nội thất bên trong cùng màu hồng luôn này! Và đúng gặp ngay nàng thơ màu hồng! (Ảnh: Nguyễn Thị Ngân Giang).Nội thất bên trong cùng màu hồng luôn này! Và đúng gặp ngay nàng thơ màu hồng! (Ảnh: Nguyễn Thị Ngân Giang).

Hoặc là những chú lợn hoạt hình dễ thương như này!Hoặc là những chú lợn hoạt hình dễ thương như này!

 
Chắc chắn đây cũng là lựa chọn hàng đầu của những em bé mê hoạt hình.
Chắc chắn đây cũng là lựa chọn hàng đầu của những em bé mê hoạt hình.

Anh chàng này cũng yêu thích cuộc sống màu hồng và diện một chiếc áo tông xoẹt tông luôn! (Ảnh: Sơn Nguyễn).Anh chàng này cũng yêu thích cuộc sống màu hồng và diện một chiếc áo tông xoẹt tông luôn! (Ảnh: Sơn Nguyễn).

Nếu yêu thích màu xanh, hãy lựa chọn ngay chiếc xe Doraemon này...Nếu yêu thích màu xanh, hãy lựa chọn ngay chiếc xe Doraemon này...

Cùng Doraemon và những người bạn di chuyển giống như những chiếc chong chóng tre nào...Cùng Doraemon và những người bạn di chuyển giống như những chiếc chong chóng tre nào...

Nếu du di cùng người thương, thử trải nghiệm chiếc xe tình yêu này nào...Nếu du di cùng người thương, thử trải nghiệm chiếc xe tình yêu này nào...

Nhìn nội thất đã thấy yêu thương...Nhìn nội thất đã thấy yêu thương...

 
Có một nhóm bạn thân và người yêu để du di như thế này cũng rất vui đúng không nào?
Có một nhóm bạn thân và người yêu để du di như thế này cũng rất vui đúng không nào?

>>> Có thể bạn muốn biết: Dân mạng 'nóng mắt' với những chị em mặc đồ hớ hênh lên xe về quê ăn Tết​

Nếu chưa có dịp, hãy thử du di ngay với những chiếc xe này, và chia sẻ cảm nhận của bạn về những chiếc xe đang hot này nhé! Tuy nhiên, nghe nói giá vé của các dòng xe này cũng hot không kém gì đâu nha!

Chia sẻ ngay cảm nhận của bạn nếu đã thử trải nghiệm các dòng xe này với Oh!man nhé!

Ảnh: Sưu tầm.

Làm thế nào để có thể có một chuyến du lịch, trải nghiệm "bung lụa" nhất?

- Tìm hiểu kỹ càng về nơi mình sẽ đến: Chắc chắn nếu bạn có cho mình cả một "bầu trời kiến thức" về nơi sắp trải nghiệm, bạn sẽ tự tin hơn hẳn trong mọi việc của chuyến hành trình cho dù chưa đến nơi đây một lần nào.

- Ổn định công việc: Nếu bạn là một con người bận rộn, hãy sắp xếp kỹ càng những công việc cần làm trước khi du di. Chắc chắn rằng tất cả mọi thứ hoàn thành thì chuyến du lịch của bạn sẽ đúng nghĩa "xã stress" rồi phải không?

- Mang theo những giấy tờ quan trọng: Đi xa thì không thể thiếu những giấy tờ cá nhân rồi! Có khi phải đảm bảo đó là vật bất ly thân của bạn đó nha!

Và một số tips khác đang chờ bạn tham khảo để có chuyến đi thật bung lụa... >>> XEM TIẾP 

Bình luận