Kiếm vợ cho con, mẹ khoe biệt thự, tài sản 15 tỷ, có người hầu riêng

  • 31/10/2019 18:15

Trên sóng truyền hình, để có thể giúp con kiếm được một người vợ, một bà mẹ đã lấy tài sản "khủng" của gia đình để thuyết phục cô gái.

Các phụ huynh khoe gia thế "khủng" để tranh giành con dâu

Những chương trình tìm kiếm tình yêu dạo gần đây đang khiến dư luận, đặc biệt là giới trẻ quan tâm khá nhiều. Không dừng lại ở việc khách mời là những người trẻ tham gia mà mới đây, chương trình Cho phép được yêu đã tung trailer phiên bản mới với format có sự xuất hiện các bậc phụ huynh của những bạn trẻ đang kiếm tìm tình yêu.

Đây là chương trình thu hút nhiều sự chú ý của khán giảĐây là chương trình thu hút nhiều sự chú ý của khán giả

Theo đó, mỗi tập của chương trình sẽ có một nhân vật chính xuất hiện cùng gia đình để gặp mặt 4 đối tượng hẹn hò, nhân vật chính và các đối tượng có thể là các cô gái hoặc chàng trai cũng đi cùng bố mẹ của họ.

4 bậc phụ huynh của 4 đối tượng giấu mặt sẽ đối đầu gay cấn chỉ ra những tài năng, điểm nổi bật của con mình để chứng minh "con tôi mới là số 1". Sau đó gia đình nhân vật chính sẽ quyết định chọn một gia đình để "kết thông gia" cũng như "cho phép" con mình được làm quen hẹn hò.

 
"Có ai giỏi như con tôi không"
"Có ai giỏi như con tôi không"

Theo trailer giới thiệu, đến với chương trình, các bậc phụ huynh dùng nhiều từ hoa mỹ để giới thiệu về con mình như: "Con của tôi là đỉnh!", "Mẹ cho con mình 10 điểm tuyệt đối!", "Vừa đi học vừa dạy 6 trường mầm non, có ai giỏi như con tôi không?"…

Tuy nhiên, dân mạng lại dồn sự tập trung vào màn tranh giành cô gái giữa hai bà mẹ để cô gái có thể hẹn hò với con trai mình. Một bà mẹ thuyết phục: "Nhà cô hơn hẳn nhà bên kia. Con trai cô to cao, đẹp trai, rạng rỡ hơn". Đáp lại là màn khoe gia thế của phụ huynh phía bên kia: "Nếu con chọn con trai cô, cháu sẽ về ở trong một ngôi biệt thự rất sang trọng, tài sản hơn 15 tỷ, có người hầu cho con".

>>> Có thể bạn muốn đọc: Cơ quan chức năng vào cuộc điều tra chương trình hẹn hò phản cảm: cấm chiếu, xử phạt nặng

 
Màn đấu khẩu của hai bà mẹ để tranh giành con dâu
Màn đấu khẩu của hai bà mẹ để tranh giành con dâu

Có rất nhiều gameshow hẹn hò quen thuộc trên truyền hình, thế nhưng Cho phép được yêu lại hút người xem vì những màn tranh giành giữa các "sui gia". Thay vì chinh phục nhân vật chính như các chương trình khác, ở chương trình này các ứng viên phải chinh phục được các bậc phụ huynh trước khi có thể chinh phục được nhân vật chính - người sẽ hẹn hò với họ.

Dù quyền quyết định cuối cùng nằm trong tay phụ huynh nhưng Cho phép được yêu vẫn để cho người chơi chính được tỏ thái độ thích hoặc không thích với ý kiến của gia đình

Nếu đồng ý với gia đình thì khi cánh cửa bí mật mở ra, chàng trai hoặc cô gái sẽ bước đến và nắm tay người được chọn dẫn ra chào hai họ. Còn nếu không thích, họ có quyền giữ nguyên vị trí và cánh cửa sẽ tự động đóng lại thay cho câu trả lời.

 

Video xem thêm: Cặp đôi hẹn hò tình cảm trên sóng truyền hình

Cộng đồng mạng nửa thích, nửa không

Những show hẹn hò trước nay đều thu hút khán giả, chương trình này lại càng thu hút hơn bởi những màn đấu khẩu và khoe gia tài để kiếm vợ cho con của các bậc phụ huynh. Bởi vậy, đoạn clip ghi lại tình huống khi xuất hiện đã tạo ra những luồng ý kiến khác nhau.

Người bày tỏ may mắn, không phải suy nghĩ vấn đề kinh tế nếu ai được vào làm dâu trong một gia đình gia thế nhưng cũng có người cho rằng, việc bà mẹ chồng đem tài sản ra để thu hút tìm kiếm con dâu là không nên.

>>> Đừng bỏ lỡ: Người chơi show hẹn hò tiết lộ: "Muốn giao lưu kết bạn nhưng ekip yêu cầu diễn thật bạo"

 
Một số bình luận của cư dân mạng (ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng (ảnh chụp màn hình)

"Sinh ra ở vạch đích là có thật".

"Tuy không phải con gái nhưng cháu hứa sẽ chăm sóc cho gia đình bác chu đáo ạ, hãy nhận con là con dâu hay con rể cũng được".

"Nghe vô lý nhưng rất thuyết phục".

"Đúng là chàng trai có tài - tài sản".

"Đây là cái chợ mua bán để trả giá mua tình cảm của các cô gái cho các chàng trai sao? Để được yêu đổi thành để được trả giá yêu".

"Một seri tấu hài mới à?".


 
 
Một số bình luận của cư dân mạng (ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng (ảnh chụp màn hình)

 

"Chương trình khoe gia sản và quăng boom bắt đầu".

"Toàn chương trình vô bổ bao hoàn cảnh khó khăn thì chẳng tổ chức chương trình làm phúc cho người ta toàn tổ chức cái vớ vẩn. Không lấy nổi vợ phải lên cả truyền hình để tìm kiếm hẹn hò".

"Chương trình này nên đổi thành chương trình "cho phép được khoe" hay " cho phép đào mỏ" cho hợp với nội dung".

"Thế thì cô nên thuê 1 đứa cho con cô luôn chứ lên tivi tìm lâu mà còn không ăn thua".

 
Một số bình luận của cư dân mạng (ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng (ảnh chụp màn hình)

Đoạn trailer của chương trình vẫn thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng cũng như khán giả yêu mến show hẹn hò này.

Bạn nghĩ sao về chương trình này? Chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Một số show hẹn hò lại khiến khán giả cũng như người chơi "sốc" vì fomat táo bạo.

Chương trình hẹn hò trên TV gây sốc vì người chơi phải... cởi 100%

“Naked Attraction” đúng nghĩa là một chương trình truyền hình hẹn hò có format táo bạo nhất từ trước đến nay của nước Anh, được phát trên kênh Channel 4. Và hiện tại, nó đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả nước này...>>> ĐỌC TIẾP

Bình luận