Gia Thịnh • 25-05-2020 13:29

Kiểu con gái nào vừa nhìn là biết chưa từng yêu đương?

1 câu trả lời
Hòa Nguyễn 25/05/2020 13:30
FA ngay từ khi còn trong bụng mẹ đến nay cũng được 2 mấy năm tôi đến để trả lời câu hỏi này.1, Là một trạch nữ chính hiệu. Đi học còn được, nhưng chỉ cần không có tiết thì luôn chôn mình ở trong phòng.2. Chơi với bọn con gái thì rất hợp, nói nhiều lầy lội này nọ. Nhưng một khi xuất hiện con trai thì ngay lập tức trở nên lạnh lùng (không phải giả vờ mà lại do ngại.)3. Một khi bạn khác giới gửi tin nhắn kiểu gần gũi thân mật, thì chỉ cười haha rồi giả vờ bị ngu khiến cho người khác muốn thả thính cũng không thể thả thính được.4. Bị người mình không thích tỏ tình thì lập tức từ chối. Đến cơ hội làm bạn bè cũng không cho. Để người khác ôm hi vọng, làm lốp dự phòng thực sự là không thể làm được.5. Không bao giờ chủ động giao tiếp với bạn khác giới. Càng có thiện cảm thì sẽ càng không nói chuyện với người ta. Không có thiện cảm thì còn nói được vài câu.6. Thân là cẩu độc thân nhưng không cho rằng đó là điều hiển nhân. Thích chương trình nào thì xem chương trình đó, thích xem hoạt hình nào thì xem phim hoạt hình đó. Không bao giờ vì muốn thoát kiếp FA mà đi nỗ lực, ngồi vậy đợi 1 ngày có một anh đẹp trai nào đó từ trên trời rơi xuống rồi yêu luôn.7. Ngoài việc là trạch nữ ra thì còn thích đu idol, có nhiều sở thích. Cảm thấy việc yêu đương sẽ làm lãng phí đến thời gian làm việc khác của bản thân. Cơ bản là không thể nào cứu chữa được luôn rồi.8.  Nếu bạn nào đều có những điểm trên thì haha chúc mừng. FA hết 4 năm đại học luôn đi nhá

FA ngay từ khi còn trong bụng mẹ đến nay cũng được 2 mấy năm tôi đến để trả lời câu hỏi này.

1, Là một trạch nữ chính hiệu. Đi học còn được, nhưng chỉ cần không có tiết thì luôn chôn mình ở trong phòng.

2. Chơi với bọn con gái thì rất hợp, nói nhiều lầy lội này nọ. Nhưng một khi xuất hiện con trai thì ngay lập tức trở nên lạnh lùng (không phải giả vờ mà lại do ngại.)

3. Một khi bạn khác giới gửi tin nhắn kiểu gần gũi thân mật, thì chỉ cười haha rồi giả vờ bị ngu khiến cho người khác muốn thả thính cũng không thể thả thính được.

4. Bị người mình không thích tỏ tình thì lập tức từ chối. Đến cơ hội làm bạn bè cũng không cho. Để người khác ôm hi vọng, làm lốp dự phòng thực sự là không thể làm được.

Nếu một chàng trai yêu thật lòng, sẽ không bao giờ làm người con ...

5. Không bao giờ chủ động giao tiếp với bạn khác giới. Càng có thiện cảm thì sẽ càng không nói chuyện với người ta. Không có thiện cảm thì còn nói được vài câu.

6. Thân là cẩu độc thân nhưng không cho rằng đó là điều hiển nhân. Thích chương trình nào thì xem chương trình đó, thích xem hoạt hình nào thì xem phim hoạt hình đó. Không bao giờ vì muốn thoát kiếp FA mà đi nỗ lực, ngồi vậy đợi 1 ngày có một anh đẹp trai nào đó từ trên trời rơi xuống rồi yêu luôn.

7. Ngoài việc là trạch nữ ra thì còn thích đu idol, có nhiều sở thích. Cảm thấy việc yêu đương sẽ làm lãng phí đến thời gian làm việc khác của bản thân. Cơ bản là không thể nào cứu chữa được luôn rồi.

8.  Nếu bạn nào đều có những điểm trên thì haha chúc mừng. FA hết 4 năm đại học luôn đi nhá

2 39