Kiều Minh Tuấn hoàn trả cát-xê 900 triệu, An Nguy bị nhà sản xuất giữ nguyên đơn kiện

  • 17/11/2018 16:30

Sau khi tổ chức họp báo xin lỗi, Kiều Minh Tuấn tiếp tục có động thái mới nhất với nhà sản xuất phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con".

Mới đây giám đốc sản xuất phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” bà Dung Bình Dương vừa tiết lộ với báo chí rằng sau khi khẳng định sẽ kiện cặp đôi Kiều Minh Tuấn và An Nguy ra toà thì Kiều Minh Tuấn đã đến gặp và xin lỗi bà. Bà cho hay: "Tuấn xin lỗi tôi và thừa nhận mình đã sai lầm khi trả lời chuyện tình cảm với An Nguy. Tuấn cũng hoàn trả lại tôi số tiền cát-xê đã lĩnh là 900 triệu đồng vì cho rằng sai lầm của mình đã gây thiệt hại cho bộ phim".

Bà Dung cho biết vì thấy Tuấn hối lỗi nên cũng không truy cứu trách nhiệm của Tuấn nhiều nữa. Còn về phía An Nguy, bà Dung bức xúc cho biết: "An Nguy không gọi, cũng không gặp tôi nói chuyện. Cô ấy chỉ nhắn một tin xin lỗi tôi. Về việc kiện An Nguy đến đâu tôi giao cả cho luật sư quyết định".


Tin nhắn của Kiều Minh Tuấn do nhà sản xuất tiết lộ
Tin nhắn của Kiều Minh Tuấn do nhà sản xuất tiết lộ

Trước đó Kiều Minh Tuấn và An Nguy gây xôn xao dư luận khi thừa nhận tình cảm của mình sau khi cùng hợp tác trong bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con". Vì nghi ngờ đây là chiêu trò PR bẩn của cặp đôi nên công chúng đã đồng loạt tẩy chay, mang đến nhiều thiệt hại cho đoàn làm phim.

Kiều Minh Tuấn hoàn trả cát-xê 900 triệu, An Nguy bị nhà sản xuất giữ nguyên đơn kiện

Cho đến hiện tại, trong khi Kiều Minh Tuấn ra sức hoà giải với nhà sản xuất phim bằng các động thái mở họp báo xin lỗi và trả lại cát-xê thì An Nguy vẫn giữ im lặng trước những lùm xùm vừa qua.

Xem thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại Oh!man nhé.

Bình luận