Kiều Oanh sau tái hôn: "Được anh chăm như 1 nàng công chúa"

  • 20/11/2019 18:30

Sau tái hôn, nhan sắc của Kiều Oanh ngày càng thăng hạng, cô tự tin khoe mặt mộc không tì vết và cởi mở hơn.

"Lấy chồng sinh con xong càng phải tự chăm sóc bản thân nhiều hơn"

Sau gần 1 tháng kết hôn với Đặng Hiếu, Nguyễn Thụy Kiều Oanh dường như có cuộc sống bình yên và hạnh phúc hơn. Bởi lẽ nhiều người cho rằng gần đây cô thường chia sẻ những hình ảnh tươi trẻ, hạnh phúc cùng việc chăm lo, dành thời gian cho bản thân nhiều hơn.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến còn cho rằng Kiều Oanh ngày càng xinh đẹp và phụ nữ chỉ thực sự xinh đẹp khi có 1 cuộc sống hạnh phúc, được yêu thương và cưng chiều.

 
Dòng trạng thái gần đây nhất của Kiều Oanh.
Dòng trạng thái gần đây nhất của Kiều Oanh.

Theo đó, Kiều Oanh chia sẻ: "Bản thân mình thì mình yêu, mình chăm sóc, lấy chồng sinh con xong càng phải tự chăm sóc bản thân nhiều hơn bình thường 1 tí. Mua cho chồng 1, cho con 5, thì phải mua cho mình 10. Vì phụ nữ bọn mình trăm công nghìn việc. Chắc gì đàn ông đã so bì được?

Nên là thích gì cứ mua, tốt thì cứ dùng, càng suy nghĩ nhiều thì càng thiệt thòi, rồi tự tủi thân nữa mau già lắm. Dù có gì đi chăng nữa, dù có bất hạnh đến đâu. Mình VẪN PHẢI ĐẸP!".

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Kiều Oanh hậu tái hôn.Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Kiều Oanh hậu tái hôn.

 
Mặt mộc không tì vết của người đẹp. Điều này cho thấy Kiều Oanh rất chăm dưỡng da và giữ gìn nhan sắc.
Mặt mộc không tì vết của người đẹp. Điều này cho thấy Kiều Oanh rất chăm dưỡng da và giữ gìn nhan sắc.

Ở diễn biến khác, Kiều Oanh cũng chăm chỉ bán hàng online. Đồng thời, cô cũng có 1 chia sẻ thú vị vào ngày 11/11 cùng dòng trạng thái "Được anh chăm như 1 nàng công chúa". Tuy rằng không biết Oanh ẩn ý nói về chồng mới cưới hay chủ tiệm váy cưới (cũng là đàn ông) nhưng có thể thấy cô nàng thực sự rất được những người xung quanh yêu quý.

Chia sẻ về chồng mới cưới, Kiều Oanh từng viết: "Chồng em là con nhà GIÀU: GIÀU tình cảm mọi người ạ, anh vẫn là nhân viên làm công ăn lương như em. Không phải đại gia đại giẻ gì đâu".

>>> Xem thêm: Sau 4 năm chồng qua đời, Kiều Oanh vẫn ám ảnh với bệnh viện

 
"Được anh chăm như 1 nàng công chúa" - Kiều Oanh chia sẻ.
"Được anh chăm như 1 nàng công chúa" - Kiều Oanh chia sẻ.

 
Những hình ảnh bình yên và hạnh phúc của Kiều Oanh sau tái hôn.
Những hình ảnh bình yên và hạnh phúc của Kiều Oanh sau tái hôn.

 
Phụ nữ xinh đẹp nhất khi họ làm chủ được cuộc đời của mình.
Phụ nữ xinh đẹp nhất khi họ làm chủ được cuộc đời của mình.

 
Kiều Oanh bên chồng Đặng Hiếu. Ảnh: Thuy Bridal.
Kiều Oanh bên chồng Đặng Hiếu. Ảnh: Thuy Bridal.

Kiều Oanh cho biết chồng hiện tại chấp nhận quá khứ, yêu thương cô hết mực

Hồi cuối tháng 10, Kiều Oanh đã kết hôn, ông xã của cô tên Đặng Hiếu, sinh năm 1988, người gốc Hà Nội, hiện đang hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán.

Từ khi Duy Nhân qua đời, Kiều Oanh sống kín tiếng. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, Kiều Oanh cũng cởi mở hơn. Cô thường xuyên chia sẻ ảnh lên mạng xã hội, chia sẻ tips làm đẹp cho chị em cũng như chăm chỉ bán hàng online.

Kiều Oanh cho biết lý do tái giá: "Mình chọn lựa và yêu thương người đàn ông chấp nhận và yêu thương, trân trọng quá khứ của mình thì chị nghĩ chắc chắn không phải là điều sai rồi. Chị không cần biết có bao nhiêu người ghét chị ngoài kia, chị chỉ quan tâm anh Hiếu thương chị và thương luôn cả anh Nhân là chị rất hạnh phúc rồi".

 
Ảnh: Thuy Bridal.
Ảnh: Thuy Bridal.

Sau ngày cưới, Kiều Oanh từng chia sẻ 1 dòng trạng thái khá dài, bày tỏ nỗi niềm của bản thân khi vấp phải những lời chỉ trích từ 1 số người. Theo đó, Kiều Oanh thẳng thắn: "Ai cũng mưu cầu hạnh phúc, ai rồi cũng cần một bến đỗ để tựa vào nhau đến cuối cùng. Có gì là điều không đúng?...

...Là anh em bạn bè bao nhiêu năm, quý nhau rồi thương nhau lúc nào không hay, cuộc đời bao nhiêu thứ hỗn loạn, cay độc thì kiếm một người thông cảm thì khó biết bao nhiêu? Không giữ lại bên cạnh thì quả là ngu dốt lắm! Bên cạnh 30% loại người cay độc, không được có duyên vẫn còn 70% yêu thương mình".

>>> Xem thêm: Cuộc sống cởi mở của vợ Duy Nhân sau 5 năm chồng mất

 
Dòng trạng thái trải lòng 1 lần duy nhất và cuối cùng của vợ cũ Duy Nhân.
Dòng trạng thái trải lòng 1 lần duy nhất và cuối cùng của vợ cũ Duy Nhân.

Nói về quá khứ, Kiều Oanh tâm niệm: "Có những điều không phải không nhắc tới là đã quên mà vì nó đáng được trân trọng hơn tất thảy nên chị sẽ dùng cách giữ kín. Nhắc đi nhắc lại nói ra hoài cũng quá là tầm thường. Càng quý thì càng được giấu kín".

Gặp nhiều biến cố từ khi còn trẻ, Kiều Oanh dường như đã tìm lại được cuộc sống vui vẻ và yên bình ngày nào. Đa số mọi người đều ủng hộ cô "bước thêm bước nữa" vì họ biết rằng cô xứng đáng có được hạnh phúc 1 lần nữa.

Bạn suy nghĩ thế nào về Kiều Oanh, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Ảnh: FBNV

Kiều Oanh nhắc đến chồng cũ trong ngày trọng đại

Hôn lễ Kiều Oanh nhận được rất nhiều lời chúc phúc bởi cô đã có thể vượt qua buồn đau và bắt đầu một hạnh phúc mới. Nhưng bên cạnh đó vẫn có những  tin đồn thất thiệt xoay quanh Kiều Oanh. Nhiều người cho rẳng cô đã quên chồng cũ, vì tham tiền mới lấy chồng đại gia, cưới chạy bầu,...

3 ngày sau lễ vu quy, người đẹp gốc Huế đã lần đầu lên tiếng sau chuỗi ngày im lặng. Trên trang cá nhân, Kiều Oanh đăng tải hình chụp cùng mẹ đẻ cùng với lời cảm ơn tới những người đã chăm lo, quan tâm mình trong ngày trọng đại vừa rồi. CĐM đã để lại nhiều bình luận tâm sự với Kiều Oanh... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận