Phim mới của Kim Hyun Joong: Đẹp trai lồng lộn, diễn xuất tiến bộ rõ rệt

  • 25/10/2018 09:50

Sự trở lại lần này của Kim Hyun Joong có vẻ như đã ghi được điểm trong lòng khán giả nhờ vào diễn xuất tiến bộ hơn hẳn trong When Time Stopped.

Mới đây, bộ phim truyền hình When Time Stopped do đài KBS đã chính thức lên sóng. Tập đầu tiên của tác phẩm này được người xem đánh giá cao. Không chỉ có nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên từ chính tới phụ của phim đều diễn tròn vai. Trong số đó, không thể không nhắc tới nam chính Kim Hyun Joong.


Kim Hyun Joong đảm nhận vai chính trong bộ phim lần này.
Kim Hyun Joong đảm nhận vai chính trong bộ phim lần này.

When Time Stopped đánh dấu sự trở lại của Kim Hyun Joong sau 4 năm vắng mặt trên màn ảnh nhỏ. Trước đó tại buổi họp báo chiều 23/10, anh đã cúi đầu xin lỗi vì những scandal đã qua, đồng thời hứa sẽ dùng kỹ năng diễn xuất để báo đáp tình cảm của người hâm mộ. Quả đúng không làm khán giả thất vọng, ngay tập đầu tiên Kim Hyun Joong đã nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả.


Diễn xuất của Kim Hyun Joong rất được khen ngợi.
Diễn xuất của Kim Hyun Joong rất được khen ngợi.

Kim Hyun Joong được fan khen ngợi là phù hợp với hình tượng nhân vật trong phim, diễn xuất tốt, giọng nói rất hay, biểu cảm dùng rất đúng chỗ, biết cách chú trọng ánh mắt. Đặc biệt nhan sắc bùng nổ là yếu tố được nhiều người nhắc đến nhất. Không chỉ fan nữ mà ngay cả fan nam cũng rung động trước gương mặt đẹp trai không góc chết của anh.


Gương mặt đẹp trai không góc chết của anh.
Gương mặt đẹp trai không góc chết của anh.

Nhiều khán giả lạc quan chia sẻ:

- Thật lòng tôi vốn chẳng trông chờ gì vào Kim Hyun Joong đâu nhưng xem trailer thấy anh ấy diễn xuất cũng ổn đấy chứ nhỉ!

- Dù rằng còn có vẻ lép vế so với dàn diễn viên còn lại nhưng xem ra Kim Hyun Joong đã tiến bộ nhiều lắm.

- Diễn xuất của anh ấy cải thiện rất nhiều.

- Diễn xuất của Kim Hyun Joong có tiến bộ nhờ tập luyện. Có thể thấy anh ấy đã nỗ lực nhiều thế nào.

Tập tiếp theo của When Time Stopped sẽ lên sóng vào thứ tư, thứ năm hàng tuần trên kênh KBS.

Ảnh: Internet

Bình luận