Nghi nhéo tay con Thu Thủy, Kin Nguyễn bị CĐM khui lại ảnh trước PTTM: "Quên sửa nhân cách rồi anh"

  • 06/08/2019 08:15

Hành động nhéo tay con Thu Thủy trong livestream mới đây của Kin Nguyễn đã gây nhiều phẫn nộ, CĐM gay gắt lên án: thay vì sửa hết mặt, anh nên sửa cả nhân cách.

Mới đây, đoạn video cắt từ livestream về hành động được cho là nhéo tay con Thu Thủy của Kin Nguyễn đã gây xôn xao dư luận và vấp phải làn sóng phản ứng gay gắt của công chúng.

Phía cộng đồng mạng không những chỉ trích anh thậm tệ mà còn khui cả loạt ảnh trước phẫu thuật thẩm mỹ của anh ra để yêu cầu chồng Thu Thủy hãy sửa luôn cả... nhân cách.

CĐM lên án gay gắt, yêu cầu Kin Nguyễn nên đi sửa cả nhân cách

Theo đó, trong một đoạn livestream ngày 4/8 của nữ ca sĩ, chồng Thu Thủy đã kéo tay bé Henry xuống dưới bàn và có hành động nhéo tay bé. Henry thậm chí đã liên tục nhăn mặt và kêu đau ngay khi bị ba dượng nhéo nhưng Thu Thủy đã liên tục xoa tay trấn an để bé quên đi. 

Đoạn clip tố cáo hành động nhéo tay con Thu Thủy của Kin Nguyễn.

Đoạn cắt từ livestream được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nhiều người lên án gay gắt cách dạy con có phần hơi quá tay này của anh. Một số bình luận còn phẫn nộ khui cả chuyện phẫu thuật thẩm mỹ ngày xưa của Kin Nguyễn để nhắc khéo anh chàng đừng quên sửa thêm cả tính nết và nhân cách.

"Thay vì sửa hết mặt thì anh nên sửa lại cái tính đi nha anh, con người ta mà em còn xót lây"

"Phẫu thuật thẩm mỹ mặt mà quên phẫu thuật thẩm mỹ nhân cách hả anh"

"Lần sau nhéo thì nhéo công khai chứ kéo xuống bàn làm chi, ai cũng thấy mà? Tội nhỏ ghê, giờ dạy con nhỏ cần văn minh chứ đâu phải nhéo rồi lườm nguýt là nó nghe lời đâu anh?"

>>> Xem thêm: Trước tin đồn cưới chạy bầu với bạn trai kém tuổi, Thu Thuỷ: "Chuyện vui sao phải giấu?"

Nghi nhéo tay con Thu Thủy, Kin Nguyễn bị CĐM khui lại ảnh trước PTTM: Quên sửa nhân cách rồi anh

Nghi nhéo tay con Thu Thủy, Kin Nguyễn bị CĐM khui lại ảnh trước PTTM: Quên sửa nhân cách rồi anh

 
Cộng đồng mạng phản ứng gay gắt trước hành động của chồng Thu Thủy.
Cộng đồng mạng phản ứng gay gắt trước hành động của chồng Thu Thủy.

Quá khứ "dao kéo" của chồng Thu Thủy

Trước khi cưới Thu Thủy, Kin Nguyễn đã từng là chàng trai nổi tiếng khi tham gia gameshow 18+ Dare pong với bạn gái cũ. Khi ấy, Kin Nguyễn được nhận xét có ngoại hình thư sinh, điển trai. Tuy nhiên, chỉ một thời gian sau, anh đã xuất hiện trở lại với gương mặt vô cùng khác lạ.

 
Kin Nguyễn khi tham gia gameshow 18+ một năm trước.
Kin Nguyễn khi tham gia gameshow 18+ một năm trước.

Tổng thể khuôn mặt của Kin Nguyễn dường như được "nâng cấp" lại toàn bộ với chiếc mũi cao, cánh mũi thon và chiếc cằm nhọn bất thường... Việc phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều đã khiến Kin Nguyễn mất đi vẻ đẹp nam tính, điển trai khi xưa. Người ta chỉ thấy anh đã sửa quá nhiều, thậm chí còn bị nhận xét có phần hơi... nữ tính so với trước. 

"Nhìn anh Kin ở đây với trong Dare Pong khác quá trời, gọt mặt, sửa miệng luôn hay gì mà lúc nói chuyện nhìn miệng không được tự nhiên"

"Đàn ông mà sửa quá hết nét nam tính"

"Cả hai vợ chồng sửa dữ vậy trời".

>>> Xem thêm: Từng kết hôn, có con riêng, Thu Thủy nhận được phản ứng như thế nào từ gia đình chồng tương lai?

 
Gương mặt đã sửa quá nhiều của chồng Thu Thủy khiến nhiều người nghi ngờ về giới tính.
Gương mặt đã sửa quá nhiều của chồng Thu Thủy khiến nhiều người nghi ngờ về giới tính.

Chẳng biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng quả thật hành động này của Kin Nguyễn có đôi phần không đúng mực, nhất là khi đang livestream trước nhiều người như vậy.

Việc dạy dỗ con trẻ người ngoài có thể không can thiệp, tuy nhiên, vợ chồng Thu Thủy cũng nên có cách răn dạy văn minh hơn, để trẻ không chịu tổn thương quá nhiều về cả mặt thể chất lẫn tinh thần.

Cập nhật các bài viết mới nhất tại Oh!man nhé.

Ảnh: Tổng hợp

Phải chăng phẫu thuật thẩm mỹ đang trở thành trào lưu trong showbiz Việt?

Chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của sao Việt luôn là đề tài được công chúng quan tâm.

Trước đây, việc làm đẹp, tân trang lại nhan sắc, đa phần nghệ sĩ đều ngại công bố và luôn tìm cách giấu giếm. Nhưng thời gian gần đây showbiz Việt đang có xu hướng rầm rộ công khai, thậm chí họ còn tranh thủ đem câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ kể trên truyền hình khi có cơ hội.

Điều này khiến cho cư dân mạng hoài nghi liệu rằng là do các nghệ sĩ không muốn giấu giếm, hay chỉ là một chiêu trò PR bản thân?... >>> ĐỌC THÊM

Bình luận