Kinh dị chuyện người đàn ông “chiêu đãi” bạn bè ăn thịt từ chính chân của mình

  • 13/06/2018 12:30

“Lạnh tóc gáy” nghe chuyện một người đàn ông chế biến món tacos cho bạn bè ăn bằng chính từ thịt chiếc chân cụt của anh ta.

Những câu chuyện như ăn thịt người tưởng rằng chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng, thế nhưng nào có ai ngờ câu chuyện này lại có thật, và anh ta còn ăn chính thịt của mình mới là điều thực đáng sợ.

Bởi một tai nạn xe máy, nam thanh niên này đã phải cắt cụt một bên chân của anh ta. Dù vậy, anh vẫn cố giữ lại phần chân đã rời ra của mình. Và bạn có tưởng tượng nổi không, chàng thanh niên cùng bạn bè đã quyết định...ĂN nó. Bạn không hề nghe lầm đâu, là ăn như một món ăn bổ dưỡng, thơm ngon luôn đấy.


Cùng bạn bè ăn thịt từ chính chân mình, nghe thực sự quái đản đúng không?
Cùng bạn bè ăn thịt từ chính chân mình, nghe thực sự quái đản đúng không?

Anh chàng này còn chu đáo tới mức đã chuẩn bị cho bạn bè một bữa tiệc vô cùng đặc biệt: “Không có nước sốt nên thịt chỉ được nấu với một ít chanh, hành cùng ớt”. Mô tả về quá trình nấu nướng, anh ta nói rằng mọi thứ rất nhanh chóng dù có vẻ hơi bẩn thỉu...

Đào sâu và chi tiết hơn về câu chuyện này, anh chàng chia sẻ: “Khoảng 2 năm trước, tôi đã gặp tai nạn khi đi chiếc xe mô tô của mình. Bàn chân của tôi được giữ lại sau va chạm nhưng mà tôi chắc chắn không thể có cơ hội bước đi tiếp với nó nữa. Thế nên, tôi quyết định cắt cụt nó đi. Sau đó thì tôi yêu cầu bác sĩ để mình giữ lại nó. Tôi đã ký vài tờ giấy cam kết rồi đem nó về. Cùng với sự giúp đỡ của mấy người bạn, chúng tôi đã nấu một phần cơ bắp chân trước lên thành món ăn”.


Anh chàng đã giữ lại phần chân sau tai nạn
Anh chàng đã giữ lại phần chân sau tai nạn

Về phần chiếc chân, tai nạn chỉ làm hư hại phần bàn chân. Tuy nhiên, để thuận tiện cho việc lắp các thiết bị chân giả, chân anh chàng phải cắt đến ngang bắp chân. Nếu chỉ cắt cụt phần bàn chân thì lại gây khó khăn cho việc lắp chân giả sau này. Cũng chính bởi điều này nên anh chàng đã có cơ hội để nấu thịt của chính mình thành món ăn cho bạn bè.


Phần thịt được lấy ra từ chính chân anh chàng...
Phần thịt được lấy ra từ chính chân anh chàng...

Lý giải về việc làm có phần là “điên rồ” này, anh chàng đã nói: “Bởi vì bạn bè của tôi và tôi thường xuyên đùa nhau rằng, nếu có cơ hội được thưởng thức thịt người một cách có đạo đức và an toàn cho sức khỏe, có nên thử không? Và dĩ nhiên là điều chúng tôi thường nói. Bỗng dưng cơ hội ấy lại đến khi tôi gặp tai nạn. Và tôi đã gọi bạn bè mình đến liền”.


...nấu lên thành món ăn
...nấu lên thành món ăn

Nói về những người tham dự bữa ăn này, anh chàng cực kỳ phấn khích khi cho rằng có nhiều người “thực sự mong chờ” được đến. Đó là những người cực kỳ thân thiết với anh chàng, những người hỗ trợ, giúp đỡ anh trải qua khoảng thời gian khó khăn và khẳng định rằng: “Sẽ luôn trân quý tình bạn của họ”.


Thịt người, là thịt người đấy bạn có tin không?
Thịt người, là thịt người đấy bạn có tin không?

Với nhiều người, khi nghe câu chuyện này sẽ thấy kinh khủng và vô cùng đáng sợ trước hành động của anh chàng. Tuy nhiên, theo anh ta, đây lại là: “Một phần lành mạnh, tích cực của việc đôi chân bị cắt cụt”, và khẳng định: “Tôi là người khỏe mạnh và không muốn lãng phí điều đó”, để lý giải cho việc ăn chính thịt chân của mình.

Quan điểm này của anh chàng nhận được sự đồng tình tuyệt đối từ bạn bè. Đến nay tất cả bọn họ đều không gặp bất cứ vấn đề gì và coi trải nghiệm đó như một điều thú vị đầy kỳ lạ.


Thành quả của "bữa tiệc" kỳ lạ
Thành quả của "bữa tiệc" kỳ lạ

Trong khi đó, cư dân mạng lại "dậy sóng", chia sẻ và bình luận “điên đảo”. Dân tình chia ra làm nhiều luồng ý kiến.

Đa phần mọi người đều cảm thấy “kinh hãi” đến mức “cạn lời”, có người cho rằng: “Anh ta tự đặt chân của mình vào miệng sao?”, “Thật điên rồ, quái đản”.

Số khác lại nghĩ: “Đó là lời nói dối. Chẳng có một bệnh viện nào lại để bạn mang đôi chân bị cắt bỏ về cả. Nếu bạn tin chuyện này thì hẳn là cái gì trên đời cũng tin sái cổ thôi!”

Một câu chuyện không thể kinh dị hơn, vừa nghe vừa nổi da gà. Nói cho Ohman biết, bạn nghĩ thế nào? Thôi mình chạy lẹ đây, nôn nao gấp!

Nguồn: Unilad.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...