Kinh hãi nhân viên căn tin trường đại học dùng chân rửa rau, xúc xích rơi ra sàn không thèm rửa

Dương 13/11/2020 16:27

Cuộc sống ngày càng phát triển, từ đó những vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm càng được quan tâm hơn. Dù vậy vẫn có không ít trường hợp tại các bếp ăn tập thể như trường học, công ty bị phanh phui chuyện thức ăn bẩn. Như mới đây nhất, 1 căng tin của trường đại học đã gây phẫn nộ trong cộng đồng vì hành động không sạch sẽ của nhân viên.

Câu chuyện này xảy ra tại trường đại học Đông Triều, Vũ Hán, Trung Quốc. Trong 1 đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội ngày 8/11 đã xuất hiện hình ảnh nhân viên căn tin dùng chân rửa rau. Trong video, dì nhân viên đã đứng hẳn vào trong chậu và liên tục dùng chân để “rửa sạch” rau. Người này trong lúc làm việc có đi ủng để thực hiện hành động này. 

中国学生餐厅遭爆”用脚洗菜”!网友崩溃:刚吃完

Ở 1 phân đoạn khác trong clip, cô nhân viên làm rơi xúc xích vung vãi cả ra sàn. Thay vì bỏ phần xúc xích bị rơi đó, cô này lại nhặt lên bỏ lại vào khay mà không hề có hành động rửa hay là gì. Không chỉ có thế, trong góc của video còn xuất hiện 1 người đang đứng hút thuốc, người này không rõ có phải là nhân viên ở đây hay không?

 - Ảnh 2.

Những gì xuất hiện trong clip đã khiến cho cả cộng đồng mạng cực kì phẫn nộ và lên án mạnh mẽ: 

"Camera an ninh nên được lắp đặt ở tất cả các nhà bếp và ở hầu hết mọi góc."

"Đây chắc chắn không phải lần đầu họ làm thế. Chỉ cần nhìn những hành động này thôi cũng đủ khiến tôi buồn nôn."

Dưới làn sóng chỉ trích mạnh mẽ, phía đại diện trường Đông Triều đã lên tiếng xin lỗi và cho đóng cửa căn tin. Những người xuất hiện trong clip sẽ bị đuổi việc.

Thật sự không thể tưởng tượng được, những người này lại có hành động như thế. Tại sao họ không thử đặt bản thân mình vào hoàn cảnh của các sinh viên, rồi con của họ nếu học trường này sẽ sao. Đây là cả 1 trường đại học mấy nghìn người mà đều ăn đồ ăn mất vệ sinh như thế. Nếu không có đoạn video này thì không biết là còn tiếp diễn đến bao giờ. Thật sự quá đáng sợ.


Bình luận
Cô gái mộng mer 17/11/2020 13:33

cái này phải nên lên án nặng vàoooo

Jam Lu 17/11/2020 13:49

eo kinh, trường học mà mình ăn gì thì bọn trẻ ăn đó, phải nấu như cơm nhà mới đúng

Quốc Thắng 17/11/2020 14:10

rửa rau làm gì kì công đến thế mà phải mang cả ủng? Chả thế dập hết rau à?

Cộng đồng