'Ám ảnh kinh hoàng' phiên bản người thật việc thật, bóng trắng thường xuyên 'lảng vảng' trong nhà?

  • 13/09/2018 16:00

Thế giới tâm linh luôn luôn huyền bí và khiến con người tò mò. Đã có không ít trường hợp được ghi nhận lại khi con người đối mặt với những hiện tượng dị thường và rùng rợn. Câu chuyện của Elaine là một trong số đó.

Elaine McMonagle, 31 tuổi, đến từ Hamilton, Nam Lankarshire, đang xem ảnh trên mạng về căn nhà cũ của cô ở Alexandria, gần Loch Lomond, Scotland thì vô tình phát hiện một thứ thật sự ám ảnh. Bà mẹ ba con này đã có một trải nghiệm đáng sợ khi cô nhìn thấy một thứ mà cô tin rằng chính là “hồn ma của một cậu bé” trong cửa sổ căn gác cũ của cô khi đang xem những bức hình trên mạng của căn nhà.


Elaine McMonagle và con gái Hailey của cô
Elaine McMonagle và con gái Hailey của cô

Đứa con gái Hailey của cô thường kể với cô ấy về một cậu bé đùa giỡn nhảy nhót trên giường với mình nhưng Elaine đã không để tâm tới vì cho rằng đó là một người bạn trong tưởng tượng của Hailey. Thế nhưng Elaine đã thực sự sốc khi chú ý đến điều bất thường trên gương mặt của cậu bé trong cửa sổ nhà cũ của cô. Mẹ con cô đã sống tại căn nhà tại Alexandria, gần Loch Lomond vào 5 năm trước, khi Hailey chỉ mới 3 tuổi. Điều kỳ lạ là Hailey đã nói với Elaine rất nhiều lần về cậu bé đã từng sống trong căn nhà này và còn nói có một người đàn ông cũng sống ở đó. Lúc đó, Elaine cũng đã từng nghĩ tới những điều dị thường xảy ra trong căn nhà như việc đèn tự động sáng rồi tắt bất ngờ và có khi về nhà Elaine nhìn thấy đồ đạc tự chuyển động một cách khó hiểu. Để tránh tự dọa bản thân bởi những câu chuyện được nghe từ Hailey, Elaine gạt bỏ qua tất cả và xem đó chỉ là những người bạn hư cấu của con bé. Cho đến khi Elaine sử dụng ứng dụng xem phố của Google và phát hiện một gương mặt ghê rợn đang nhìn lại cô từ phía cửa sổ. 


Gương mặt dò xét ghê rợn của “hồn ma cậu bé” sau tấm rèm cửa sổ
Gương mặt dò xét ghê rợn của “hồn ma cậu bé” sau tấm rèm cửa sổ

Elaine kể lại: “Hailey cứ luôn nói về cậu nhóc và người đàn ông bí ẩn sống trong ngôi nhà. Điều đó thực sự làm tôi sợ hãi” “Hailey bảo thằng bé tên là Johnny và thường nhảy nhót trên giường cùng con bé. Hiển nhiên tôi đã nghĩ đó có thể là người bạn tưởng tượng thôi nên chuyện lúc đó đã không làm tôi hoảng sợ”. “Tôi đã quyết định tra trên Google Map tại vì nhớ nhà thì trời đất ơi, những bức hình tìm được trên Google đã được chụp 1 năm trước khi tôi chuyển đến''. Elaine cũng mô tả lại những chuyện kì lạ diễn ra trong căn nhà: “ Tôi về nhà và bắt gặp đèn trong phòng tắm sáng lên hết trong khi tôi chắc chắn là không ai bật đèn. Rồi có những tờ giấy được tô màu nguệch ngoạc rải đầy trên sàn. Đồ chơi của con tôi thì được ném ra khỏi phòng ngủ và bày đầy ra phòng khách''. “Tất cả cửa của căn nhà đều là tấm kính lớn, và bạn sẽ thường bắt gặp những bóng đen lướt qua cửa khi bạn ở trong phòng ngủ hoặc phòng khách''. “Thỉnh thoảng  cũng có mùi mốc bốc lên rồi lại tan mất, một mùi hương rất là cũ kĩ''. 

Elaine cho rằng cô đã trải qua những trường hợp kì lạ không phải mới một lần từ khi cô còn nhỏ. Cô chia sẻ “Tôi lớn lên bên mẹ và ông bà trong một căn trệt gỗ, nơi luôn luôn có những điều lạ thường xảy ra như cảm giác ai đó chạm vào tóc mình hay cảm nhận được hơi thở bên cạnh bạn nhưng không có ai ở đó''. “Mẹ tôi hay bảo rằng khi tôi còn bé, tôi sẽ thấy được và nói chuyện được với những người đã khuất, những người mà lúc họ còn sống tôi chưa một lần gặp mặt''. 


Cận cảnh ngôi nhà cũ để lại ám ảnh kinh hoàng cho mẹ con Elaine
Cận cảnh ngôi nhà cũ để lại ám ảnh kinh hoàng cho mẹ con Elaine

Elaine cũng cho biết là Hailey vẫn còn rất ám ảnh: “Có lúc Hailey cứ nói con bé thấy một bóng đen hay nghe ai đó gọi tên nó trong khi chẳng có ai ở đó”. Mặc dù ban đầu cũng bị dọa cho hoảng sợ nhưng Elaine bảo đó không phải điều cô lo lắng. “Tôi có một đứa con trai 3 tuổi rồi mà thằng bé không nói được gì. Tôi cũng lo lắng về đứa con mới sinh của tôi''. “Tôi nghĩ đó là thiên bẩm. Tôi tin trẻ con sẽ nhạy cảm với thế giới xung quanh hơn. Miễn là nó không hại tới chúng hay khiến chúng hoảng sợ, tôi nghĩ không cần đặt nặng vấn đề'' – Elaine cho biết.


Đối diện với nỗi sợ hãi, bà mẹ ba con Elaine chỉ quan tâm lo lắng cho các con
Đối diện với nỗi sợ hãi, bà mẹ ba con Elaine chỉ quan tâm lo lắng cho các con

Thế giới tâm linh còn nhiều điều mà con người chưa thể hiểu hết được. Quan trọng là ta có cách đối diện phù hợp. Bạn sẽ làm gì trong trường hợp như mẹ con Elaine? Xem thêm nhiều bài viết về các sự kiện kỳ lạ trong đời sống trên Oh!man nhé!

Bình luận