Kinh hoàng khoảnh khắc nam thanh niên treo mình trên mỏm đá nguy hiểm nhất thế giới để sống ảo

  • 02/08/2018 15:00

Đâu phải người ta làm cái gì mình cũng học đòi theo được. Cứ cái tật thể hiện chạy theo "trào lưu" có ngày không còn mạng mà về nhà nhé.

Nhỡ may có đam mê  "ảo tung chảo" săn ảnh hiếm thể hiện độ cool với bạn bè hay các nàng thì cũng tìm hiểu chút đỉnh độ nguy hiểm kẻo tác phẩm thì chưa có mà "rước họa vào thân" nhé các chàng. Chỉ có thể "cười ra nước mắt" khi chưa thấy được độ mạnh mẽ đến đâu mà "tay bám chân đạp" chắc "tim rớt ra ngoài" đấy.

Đoạn clip ghi lại quá trình chàng trai cầu cứu bạn bè khi đang treo mình trên mỏm đá nguy hiểm cao gần 850m ở Rio de Janeiro, Brazil  như những bức ảnh tưởng chừng ở "cổ tích". Các ông cứ "lỡ dại" mê tít theo mấy cái caption "so deep" trên mạng kiểu "thế giới này cứ để anh lo" thì sẽ được trải nghiệm ngay "thử thách với thần chết" mà chẳng cần đến rạp phim 3D làm gì cho tốn kém. May mắn thay lúc đi còn có bạn bè cứu vớt cho kịp, chứ cô đơn lẻ bóng thì đỉnh cao chưa chinh phục được thì đã hết "nhìn thấy mặt trời" chứ chẳng đùa.


Chúng mày ơi cứu tau. (Ảnh: cắt clip)
Chúng mày ơi cứu tau. (Ảnh: cắt clip)

Cứ ngồi lướt qua vài trang mạng xã hội kèm từ khóa "mỏm đá nguy hiểm" thì tha hồ mà ngắm cả tá bức hình sống ảo tại đây. Nhưng cứ "ngu ngơ" làm theo mà chẳng hay biết nó được chỉnh sửa, cắt ghép hay "xào nấu" đủ kiểu thế nào còn bản thân thì "mình trần như nhộng" cũng học đòi làm gì khổ thân các ông ạ. Mỏm đá này là "thiên đường sống ảo" của không ít bạn trẻ lựa chọn để "gây bão" trên mạng đấy. Còn chủ nhân clip này lại "bão" theo kiểu "đang vui chơi thì gặp thần chết".


"Con nhà người ta" là thế (Ảnh: Internet)
"Con nhà người ta" là thế (Ảnh: Internet)


Đây là tôi lúc ước mơ (Ảnh: Internet)
Đây là tôi lúc ước mơ (Ảnh: Internet)


Và tôi của sự thật (Ảnh: cắt clip)
Và tôi của sự thật (Ảnh: cắt clip)

Vì thích chinh phục những khó khăn, vì mong có bức ảnh "để đời" rồi tự đẩy mình đến con đường sống chết mong manh thì liệu có đáng? Với độ cao như thế, ông còn dám trèo hẳn ra ngoài, không đồ bảo hộ thì ai dám bảo đảm tính mạng cho bản thân đây? Giữa khoảnh khắc của sự sống và cái chết lúc đó chắc thanh niên này mới "ngộ" được độ "khờ" của mình nhỉ.


Ơn giời, tôi lên được rồi. (Ảnh: cắt clip)
Ơn giời, tôi lên được rồi. (Ảnh: cắt clip)

Ảnh đẹp có chưa thì không biết nhưng với đoạn clip này, anh chàng cũng đủ thu về cho mình hàng ngàn "gạch đá" từ dân mạng.

"Chắc nó muốn bác sĩ hỏi thăm ấy mà."

"Chớ có dại mà mạo hiểm kiểu đấy nhé."

"Mỏm đá nguy hiểm nhất thế giới chưa thấy đâu, mà tôi thấy cách chết ngu nhất thế giới nó rõ mồn một trước mắt."

"May có đám bạn không thì "xuân này con không về" các ông ạ."

"Sống ảo kiểu đấy có mà chết toi à."

"Giãy đành đạch thế kia chắc về ông chừa tới già đi nhé"

"Chỉ vì vài bức ảnh mà không màng đến mạng sống, thực sự không hiểu bây giờ nhiều người nghĩ cái gì trong đầu nữa"

Bởi vậy các cú có muốn "sống ảo" hay thể hiện cái gì thì cũng có chừng mực kẻo "ôm vạ" vào thân rõ khổ. Xem xong đoạn clip này thì mấy ông mê kiểu chụp ảnh nguy hiểm này đã thấy sợ chưa?

Clip: Internet

Bình luận