Kinh ngạc nữ diễn viên tiêm vi khuẩn 3,5 triệu tuổi vẫn tốt, sắc đẹp lên hương, quá đỉnh!

ruan xiang 20/08/2020 20:22

Cái đẹp có lẽ mọi người chúng ta ai mà không theo đuổi nhỉ. Thật sự mà nói, nếu mình có nhan sắc 1 tí, gọn gàng 1 tí thì cuộc sống phần nào cũngẽ thuận lợi hơn. Thời đại bây giờ, các chị em còn đua nhau đi làm đẹp cũng không phải là ít. 

Thậm chí còn có những người  làm mọi cách để được "cải lão hoàn đồng”. Ví dụ như nữ diễn viên đã quyết định tiêm vi khuẩn 3,5 triệu tuổi vào người với mong muốn được trẻ hóa.

Nghe thì có vẻ hư cấu nhưng mà có thật đó, 1 nhà địa chất học người Nga đã tìm thấy con vi khuẩn có tên Bacillus F này vào năm 2015 khi ông làm việc tại Đại học Moscow State (Nga).

Và thế là, ông đã tự tiêm vào cơ thể mình một chủng vi khuẩn 3,5 triệu tuổi chỉ để xem điều gì xảy ra không. Sau 2 năm, cô chia sẻ:  “Tôi bắt đầu làm việc được lâu hơn và không bị cảm trong hai năm qua".

Diễn viên tiêm vi khuẩn 3,5 triệu tuổi tự nhận trẻ lại 20 tuổi, sau 3 năm giờ ra sao - 1

Anatoli Brouchkov bên chân núi Mammoth Mountain, nơi tìm thấy khuẩn Bacillus F có nguồn gốc từ 3,5 triệu năm trước.

Đến năm 2017, nữ diễn viên 45 tuổi Manoush với mong muốn níu giữ những năm tháng thanh xuân của mình mà đã bơm chiết xuất Bacillus F vào máu. Khi đó không ai dám giúp cô tiêm con vi khuẩn này vào người cả vì nghe ảo diệu quá mà.

Tiến sĩ Anatoli Brouchkov chính là người đã trao cho Manoush các mẫu có chiết xuất từ ​​vi khuẩn nhưng chính ông cũng khuyên cô không nên tham gia vì lo sợ những vấn đề xảy ra xung quanh.

Diễn viên tiêm vi khuẩn 3,5 triệu tuổi tự nhận trẻ lại 20 tuổi, sau 3 năm giờ ra sao - 4

 Nữ diễn viên người Đức luôn mong ước được trẻ mãi không già.

Diễn viên tiêm vi khuẩn 3,5 triệu tuổi tự nhận trẻ lại 20 tuổi, sau 3 năm giờ ra sao - 5

Manoush tham gia thử nghiệm tiêm vi khuẩn từ cổ đại vào cơ thể với mong muốn trẻ hóa.

Có vẻ như sau khi tiêm con vi khuẩn này vào người thì cô nói rằng sức khỏe của cô còn tốt hơn trước nữa, làn da mềm mại như da em bé, không có tì vết nữa. Thật sự nó thần kì như vậy sao?

3 năm trôi qua, có vẻ như tình hình của Manoush vẫn rất tốt, chẳng gặp trở ngại gì, vẫn tiếp tục trên con đường diễn xuất của mình. Trong năm nay, cô nhận tới 6 bộ phim nhưng do dịch bệnh nên phải hoãn lại. Và cô còn thường làm thủ thuật thẩm mỹ để cho mình được hấp dẫn hơn.

Diễn viên tiêm vi khuẩn 3,5 triệu tuổi tự nhận trẻ lại 20 tuổi, sau 3 năm giờ ra sao - 6

Hiện tại thì cô vẫn đang tiếp tục tiêm con vi khuẩn này vào người nhưng liệu nó có khiến cô trẻ trung hơn không thì cô cũng không thể khẳng định được. Cô nói: "Còn quá sớm để nói rằng những thay đổi tích cực là do Bacillus F gây nên. Chúng tôi sẽ phải chờ các thử nghiệm đưa ra bằng chứng chính xác nhất.”

Diễn viên tiêm vi khuẩn 3,5 triệu tuổi tự nhận trẻ lại 20 tuổi, sau 3 năm giờ ra sao - 7

Cô vẫn tiếp tục tiêm vi khuẩn vào người kể từ năm 2017. 

Ngoài ra còn có thông tin cô tìm đến tiến sĩ Bruschkov để kiểm tra vì thấy mình có dấu hiệu lão hóa hơn trước. Tiến sĩ kiểm tra thì thấy vi khuẩn không thể tồn tại trong cơ thể người quá lâu, còn làm suy giảm tế bào nghiêm trọng và tăng tốc độ lão hóa. Nhưng thông tin này vẫn chưa được xác thực.

Nếu con vi khuẩn này có thể làm trẻ hóa con người mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe thì là 1 bước tiến mới trong công nghệ làm đẹp, nhưng thấy nó dường như đi ngược lại quy luật tự nhiên quá. Tốt nhất cứ sống như thường, sống lâu quá cũng không hẳn là tốt.


Bình luận
Don 30/08/2020 20:56
Nếu con vi khuẩn này có thể làm trẻ hóa con người mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe thì là 1 bước tiến mới trong công nghệ làm đẹp, nhưng thấy nó dường như đi ngược lại quy luật tự nhiên quá.

Nếu con vi khuẩn này có thể làm trẻ hóa con người mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe thì là 1 bước tiến mới trong công nghệ làm đẹp, nhưng thấy nó dường như đi ngược lại quy luật tự nhiên quá.

Ngọc Mai 01/09/2020 23:18
Tiến sĩ kiểm tra thì thấy vi khuẩn không thể tồn tại trong cơ thể người quá lâu, còn làm suy giảm tế bào nghiêm trọng và tăng tốc độ lão hóa. Nhưng thông tin này vẫn chưa được xác thực.

Tiến sĩ kiểm tra thì thấy vi khuẩn không thể tồn tại trong cơ thể người quá lâu, còn làm suy giảm tế bào nghiêm trọng và tăng tốc độ lão hóa. Nhưng thông tin này vẫn chưa được xác thực.

Khánh Chi 06/09/2020 23:35

Nghe thì có vẻ hư cấu nhưng mà có thật đó mng

Kiều Oanh 18/10/2020 19:05

Nghe hư cấu quá... Nếu có con vi khuẩn như này thì hẳn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống này.. do nó đi ngược quy luật quá

Cộng đồng