Kỳ lạ: Chú lợn có khuân mặt y hệt con người khiến dân tình "sốc nặng"

  • 12/07/2018 23:00

"Đột biến" là một hiện tượng không còn quá xa lạ ở động vật nhưng khi nhìn khuôn mặt chú lợn này chắc chắn bạn sẽ "phát ngất"

Sự việc xảy ra tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đoạn clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt ghi lại hình ảnh một chú lợn sơ sinh trong một hình dạng vô cùng kỳ dị. Không những khác biệt hoàn toàn với những cá thể lợn khác mà chú còn có khuân mặt y hệt con người.

Đoạn clip quay cảnh chú lợn đột biến gen có gương mặt giống như con người.


Chú lợn bé xíu với khuân mặt kỳ quặc (Ảnh: cắt từ clip)
Chú lợn bé xíu với khuân mặt kỳ quặc (Ảnh: cắt từ clip)

Khuân mặt nhỏ và dài, mũi dị dạng và phần mõm không hề nhô ra như những con lợn khác khiến chú nhìn giống một người đang tức giận nhiều hơn là một con lợn. Điều đặc biệt là chiếc lưỡi lòi hẳn ra ngoài nhưng không hề kêu được. Chú lợn liên tục há và ngậm miệng như muốn kêu gào vì đau đớn trông rất tội nghiệp.


Há miệng kêu gào nhưng không thể phát ra âm thanh. (Ảnh cắt từ clip)
Há miệng kêu gào nhưng không thể phát ra âm thanh. (Ảnh cắt từ clip)


Thân hình yếu ớt (Ảnh cắt từ clip)
Thân hình yếu ớt (Ảnh cắt từ clip)

Chú lợn xấu số dù được người chủ trang trại chăm sóc cẩn thận nhưng chỉ sống được vỏn vẹn có hai ngày vì không thể ăn được. Trường hợp lợn đột biến không phải quá hiếm ở Trung Quốc, vào cuối năm ngoài dư luận nước này cũng xôn xao khi một con lợn được sinh ra với chiếc dương vật mọc ngay đỉnh đầu.


Chiếc dương vật "mọc" nhầm chỗ trên đỉnh đầu
Chiếc dương vật "mọc" nhầm chỗ trên đỉnh đầu

Sau khi thông tin về chú lợn này được chia sẻ rộng rãi khắp các trang tin thì khá nhiều người tỏ ra vô cùng tò mò trước hình ảnh chú lợn đột biến này. Mọi người ai nấy đều tỏ ra vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên:

"Trời ạ, chắc đây không phải một sản phẩm của photoshop đấy chứ, nó có liên quan gì đến con người mà khuân mặt lại y chang như vậy?"

Bên cạnh đó nhiều người cũng bày tỏ lòng thương xót: "Tội nghiệp quá, nhìn nó há miệng như không thể thở được vậy."

"Nhìn vừa sợ vừa thương, cầu mong cho em đầu thai kiếp khác được lành lặn"

Việc đột biến như vậy xảy ra là một phần do gen di truyền, và phần lớn là lượng hoá chất độc hại trong môi trường và thức ăn khiến tự biến đổi gen trong cơ thể. Hiện tượng này không chỉ ở động vật đâu mà ở người cũng hoàn toàn có thể. Các ông đã bao giờ nhìn thấy một con vật bị biến đổi gen trông vừa đáng thương, vừa đáng sợ như này chưa?

Clip: Internet

Bình luận