Kỳ lạ: Cô gái khóc ra tinh thể pha lê sắc như "dao lam" bởi một phép lạ

  • 06/07/2018 22:00

Chúng ta đã nghe rất nhiều câu chuyện, nào là khóc ra nước mắt, khóc ra máu, nói chung là khóc ra "chất lỏng" chứ tuyệt nhiên chưa bao giờ nghe tới khóc ra pha lê đúng không nào? Nhưng đây lại là một câu chuyện hoàn toàn có thật của một cô bé khi mang trong mình...một phép lạ.

Năm 1996, một bé gái 12 tuổi người Li Băng đã khiến cả thế giới sửng sốt khi có thể khóc ra những "tinh thể pha lê" sắc lẹm. Càng kinh ngạc hơn khi một phóng viên đến gặp mặt và trò chuyện với bé gái và gia đình, đã được nghe kể về câu chuyện huyền diệu xen lẫn nét kỳ bí về nguồn căn của những giọt “nước mắt pha lê” khó tin này.


Tinh thể pha lê khá lớn xuất hiện từ tuyến lệ của cô gái
Tinh thể pha lê khá lớn xuất hiện từ tuyến lệ của cô gái

Được biết, cô bé tên là Hasnah, mỗi ngày đều đặn cô đều khóc ra 7 viên pha lê. Đặc biệt hơn là những viên pha lê có thể tích lớn và sắc đến nỗi có thể là xước kính nhưng không hề làm đau hay làm giác mạc Hasnah bị thương. Cha cô đã dẫn Hasnah đến gặp hai vị bác sĩ nhãn khoa. Qua kiểm tra, họ xác nhận rằng những dị vật này chính là viên tinh thể pha lê thật sự. Câu chuyện này đã nhanh chóng lan xa, vô số kênh truyền thông đã đến, tề tựu tại nhà của Hasnah để gặp gỡ cô bé với “những giọt nước mắt tinh thể”.

Khóc ra pha lê là có thật đấy các ông

Các chuyên gia từ Ả Rập Xê Út đã mang mẫu vật đến phòng thí nghiệm để xét nghiệm. Kết quả một lần nữa xác nhận chúng là các tinh thể thật sự.


Cận cảnh cô bé khóc ra pha lê 
Cận cảnh cô bé khóc ra pha lê 


Những tinh thể sắc như dao lam nhưng không hề hại đến đôi mắt cô bé
Những tinh thể sắc như dao lam nhưng không hề hại đến đôi mắt cô bé

Những điều đáng kinh ngạc về Hasnah không chỉ nằm ở những giọt nước mắt tinh thể kỳ lạ, mà còn ở câu chuyện gặp gỡ một người kỵ sĩ áo trắng ở trong mơ và ngoài đời thực – người tự xưng là sứ giả của Chúa, người đã ban cho cô khả năng “khóc ra giọt nước mắt tinh thể”.


Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

“Một tối nọ”, Hasnah kể với một nhà báo: “Lúc đó con vẫn thức thì nghe thấy tiếng ai đó gõ vào cửa sổ. Con tỉnh dậy, bước đến và nhìn thấy ở đó một người đàn ông trong bộ áo màu trắng. Ông đang ngồi trên một con ngựa trắng toát, mỉm cười với con và gọi con bằng tên thật. Ông ra hiệu cho con ra ngoài kia nói chuyện với ông ấy”.

“Vị kỵ sĩ màu trắng" trấn an Hasnah, bảo rằng cô không cần lo sợ, và tự giới thiệu mình là "sứ giả của Chúa". Vị kỵ sĩ cho biết ông chính là người đứng đằng sau những “giọt nước mắt tinh thể” này, và rằng tất cả mọi việc đều diễn ra đúng theo ý Chúa. Có một nhân chứng trong cuộc trò chuyện này: đứa em trai nhỏ của Hasnah đã theo cô ra ngoài, nghe thấy tiếng cô nói, nhưng không thể nhìn thấy người cô đang trò chuyện cùng.


Hasnah cho các nhà báo xem những hạt pha lê mình "khóc được"
Hasnah cho các nhà báo xem những hạt pha lê mình "khóc được"

Trong một giấc mơ khác, Hasnah kể người kị sĩ đã hôn lên trán cô và nói: “Ta sẽ luôn ở bên con, ngay cả khi con không nhìn thấy ta”. 8 tháng sau, khả năng “khóc ra tinh thể pha lê” của Hasnah biến mất. Cho đến nay, giới y học vẫn chưa thể đưa ra lời giải hợp lý cho khả năng kỳ diệu của cô bé này.

Tuy nhiên đây không phải trường hợp duy nhất khóc ra pha lê. Bé Fatima Zafar, 10 tuổi, sống ở Ajman, Pakistan. Cô bé không thể điều khiển được những lần “khóc” ra pha lê kỳ dị của mình. Nó xuất hiện khoảng 3 - 4 lần mỗi ngày mà không có lấy một dấu hiệu cảnh báo và có thể kéo dài tới vài chục phút. “Những hạt đá nhỏ kỳ quái đó rơi mọi lúc mà không vì một lý do nào cả" và nó cũng không làm cô bé đau.


Bé Famita và những "giọt pha lê" từ đôi mắt
Bé Famita và những "giọt pha lê" từ đôi mắt

Khác với Hasnah, bé Famita không hề có những giấc mơ về một vị thần nào bảo vệ và đem cho cô khả năng này cả. Rất nhiều các nhà khoa học nghiên cứu về các trường hợp này, nhiều giả thuyết về kết tủa nước mắt hay dị tật giác mạc được đề ra nhưng chưa hề có một kết quả nào xác đáng.

Các Cú nghĩ sao về hiện tượng này? Nếu đây thật sự là ý nguyện của Chúa trời thì tôi xin hứa sẽ sống thật tốt để được khóc ra kim cương.

Ảnh: Internet

Bình luận