Kỳ thị ra mặt nhưng chợt "thức tỉnh", Rosé khiến netizen bất ngờ khi phát biểu về chủ tịch Yang

  • 28/06/2018 09:00

Phản ứng giật mình ngơ ngác siêu đáng yêu của Rosé được các fan chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Vừa qua, các cô nàng Black Pink đã tham gia vào chương trình Two O’Clock Date do Ji Suk Jin làm MC. Tại đây, các cô nàng nhà YG Entertainment đã chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị đến các fan Kpop. Một trong những điểm nhấn khiến fan ôm bụng cười phải kể đến biểu cảm cực kỳ đáng yêu của Rosé khi bị hỏi nhạy cảm như thế này đây.


Rosé trong chương trình radio.
Rosé trong chương trình radio.

Khi Ji Suk Jin bất ngờ hỏi Rosé rằng liệu hình mẫu lý tưởng có phải chủ tịch Yang thì cô nàng giật mình ngơ ngác mất vài giây. Vì biểu cảm của cô nàng quá đáng yêu nên fan đã trêu trọc rằng mới đầu định tư chối nhưng sực nhớ còn solo album nên Rosé mới mạnh dạn gật đầu như thế. Câu hỏi này cũng khiến giọng ca chính của Black Pink không khỏi bối rối và gượng cười làm trái tim để chữa ngượng.

Tuy nhiên “đoá hồng quốc dân” vẫn chia sẻ thêm về một mẫu người khác: “Thích người như chủ tịch nhưng mẫu lý tưởng thực sự của tôi là Gong Yoo. Tôi thích anh ấy từ Coffee Prince, và tôi là một fan hâm mộ. Tôi đã xem bộ phim ấy khi tôi ở Úc và xem lại nó khi tôi đến Hàn Quốc.


Biểu cảm siêu đáng yêu của Rose được fan chia sẻ rộng rãi.
Biểu cảm siêu đáng yêu của Rose được fan chia sẻ rộng rãi.

Cư dân mạng cũng cảm thán vì đoạn biểu cảm đầy cảm xúc của Rosé:

- MC hỏi câu ác thật. Nhìn Rose buồn cười ko chịu được mất!

- Chắc trong đầu ẻm đang nghĩ: “Phải nghĩ đến album solo! )Phải nghĩ đến album solo.”

- Em ấy còn nhanh chóng bắn tim nữa kìa, chắc câu hỏi gây sốc thật luôn.

- Khi bạn không muốn đồng ý nhưng sực nhớ còn solo album trong tương lai.

Biểu cảm đáng yêu này của Rosé khiến fan vô cùng thích thú và trêu trọc cô nàng rằng chắc Rosé đang muốn ra một album solo nên mới nói như thế đấy. Các bạn nghĩ sao về hành động đáng yêu này của cô nàng?

Ảnh: Internet
 

Bình luận