Là 6 nhân vật mạnh nhất One Piece, liệu mức tiền truy nã mà họ 'xứng đáng' có được là bao nhiêu?

  • 19/12/2018 13:00

Mức tiền truy nã mà Chính quyền thế giới trong One Piece đặt ra cho một người cũng thể hiện được độ nguy hiểm của người đó. Thế nhưng có những nhân vật mà đến giờ tiền truy nã của họ vẫn còn là một bí ẩn đối với fan hâm mộ.

Nói đến đây chắc bạn cũng đã đoán được ra ai sẽ là những nhân vật đó rồi nhỉ? Nhưng chúng ta hãy cùng dựa trên sức mạnh cũng như là độ e ngại của Chính quyền thế giới đối với họ để suy đoán ra liệu số tiền truy nã mà những người này sẽ đạt được là bao nhiêu nhé.

6. CHARLOTTE LINLIN - BIG MOM

Với cương vị là một Tứ hoàng, và lại còn là phụ nữ, điều này cho thấy bà chính là nữ hải tặc mạnh nhất từ trước đến giờ. Thông qua sức mạnh đáng kinh ngạc của bà, cùng với việc bà sở hữu cả một gia tộc/ băng hải tặc của riêng mình với mỗi thành viên đều có mức truy nã vô cùng cao, điều đó cho thấy bà là một người rất khó động vào. Đó là chưa kể đến, Big Mom còn có mối quan hệ đặc biệt với Thế giới ngầm.


Big Mom
Big Mom

Với số tiền truy nã vừa được công bố của Râu Đen là 2 tỷ 247 triệu 600 ngàn Beri, thì so với Big Mom, một người đã vốn bị truy nã từ rất lâu, ước tính số tiền truy nã của bà phải nằm ở khoảng 3 tỷ Beri.

5. KAIDO

Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách Thú, đồng thời còn được biết đến là sinh vật mạnh nhất trên thế giới và là một Tứ Hoàng, hiện ông là một trong những tên hải tặc mạnh nhất còn sống. Ông đã từng cố gắng tước đoạt mạng sống của Râu Trắng, điều mà ít người nào dám làm hay thậm chí là nghĩ tới. Ngay sau đó đã đụng độ với Shanks, hạ gục cả băng của Gekko Moriah trong lúc hắn đang ở thời kỳ đỉnh cao. 

Là 6 nhân vật mạnh nhất One Piece, liệu mức tiền truy nã mà họ 'xứng đáng' có được là bao nhiêu?

Cùng với sự trợ giúp của Caesar và Doflamingo, Kaido đã tạo ra một đội quân gồm 500 người chuyên sử dụng trái ác quỷ nhân tạo hệ Zoan. Điều đó khiến cho hắn trở thành một kẻ vô cùng nguy hiểm. Dự đoán mức truy nã của hắn phải tầm 3,5 tỷ Beri đến khoảng 4,5 tỷ Beri.

4. SHANKS

Là 6 nhân vật mạnh nhất One Piece, liệu mức tiền truy nã mà họ 'xứng đáng' có được là bao nhiêu?

Là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc đỏ, đồng thời cũng là một Tứ Hoàng. Anh ấy cũng là một trong những cựu thành viên của băng hải tặc của Roger huyền thoại, băng duy nhất đã chinh phục thành công Grand Line. Tất nhiên, với cương vị là cựu thành viên của băng hải tặc Roger, ắt hẳn anh phải biết được vị trí của Raftel là ở đâu. Riêng điều này đã khiến cho Chính quyền thế giới phải e dè trước anh, thậm chí là Ngũ lão tinh. Số tiền truy nã của Shanks có lẽ phải tầm 4 - 5 tỷ Beri.

3. EDWARD NEWGATE - RÂU TRẮNG 

Thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng, được biết đến với cái tên Người đàn ông mạnh nhất thế giới, có lẽ ông chính là người gần gũi nhất với One Piece, sau khi Roger qua đời. Trong thời kỳ hoàng kim, ông được xem như đủ khả năng để sánh ngang với vị Vua hải tặc Roger, lãnh đạo một đội quân gồm 1.600 thuyền viên chia làm 16 băng khác nhau, mỗi băng đều có một người chỉ huy tài ba và mạnh mẽ.

Là 6 nhân vật mạnh nhất One Piece, liệu mức tiền truy nã mà họ 'xứng đáng' có được là bao nhiêu?

Chưa kể đến, trong trận chiến ở Tổng bộ hải quân, gần như là toàn bộ hải quân lẫn Shichibukai phải tổng hợp lực lại để chiến đấu với ông. Cho thấy, mức tiền truy nã mà Râu Trắng "xứng đáng" có được lúc còn sống phải là hơn 5 tỷ Beri.

Nguồn: Đreamland

2. MONKEY D. DRAGON

Với cương vị là thủ lĩnh của Quân cách mạng, riêng điều đó đã khiến cho Chính quyền thế giới phải liệt ông vào danh sách những kẻ nguy hiểm nhất. Sở hữu một đội quân gồm những người vô cùng mạnh như Sabo, Ivankov, Bartholomew Kuma và Inazuma, cho thấy ông hẳn phải có sức mạnh cũng như sự thông minh để lãnh đạo những con người tài ba như thế.

Là 6 nhân vật mạnh nhất One Piece, liệu mức tiền truy nã mà họ 'xứng đáng' có được là bao nhiêu?

Với sức mạnh trái ác quỷ được cho là hệ Zoan thần thoại của mình, bất cứ ai cũng dè chừng khi nghĩ đến việc phải chiến đấu tay đôi với ông. Có lẽ ông ít nhất cũng đứng được ngang hàng với Tứ Hoàng, thế nên mức truy nã của Dragon phải tầm 6 - 7 tỷ Beri.

1. GOL. D ROGER

Vị hải tặc huyền thoại được biết đến với cái tên Vua hải tặc, sở hữu khối tài sản khổng lồ có tên One Piece đồng thời cũng là người đã "truyền cảm hứng" cho các anh em tiến ra biển khơi. Ông chắc chắn là người sở hữu mức truy nã kinh khủng nhất trong lịch sử. Với sức mạnh được biết đến thông qua các tập ở phần Đảo trên trời, Đảo người cá, ông có thể đọc được ngôn ngữ của các phiến Poneglyph, viết được chúng cũng như là nghe được Tiếng nói của vạn vật. 

Là 6 nhân vật mạnh nhất One Piece, liệu mức tiền truy nã mà họ 'xứng đáng' có được là bao nhiêu?

Là một trong hai người duy nhất của bộ truyện có thể hiểu được tiếng của Vua Biển, là một trong bốn người nghe được tiếng nói của voi Zunisha của tộc Mink. Những khả năng xuất chúng đó đã đủ để cho thấy mức truy nã của ông có lẽ là phải từ 10 tỷ Beri trở lên.

Bạn nghĩ sao về mức tiền truy nã trên? Liệu bạn có thể đặt ra một mức tiền nào phù hợp hơn với sức mạnh của họ không? Nhớ chia sẻ cho Oh!Man biết với nhé.

Bình luận