Là con gái, nên chọn 1 người luôn vì mình, yêu mình hơn tất cả mọi thứ

  • 19/11/2019 23:00

Là con gái, hãy chọn cho mình 1 người đủ trưởng thành, nhường nhịn mình đúng lúc, bên người ấy bạn chẳng cần phải lớn.

Chọn đúng người đàn ông để yêu trọn vẹn

Thanh xuân của bạn có thể sai lầm, được vấp ngã, nhưng đừng cho phép bản thân chịu tổn thương quá nhiều. Hãy yêu 1 người yêu mình hơn cả bản thân họ, chịu được cái tính cách "sớm nắng chiều mưa" của bạn. 

Hãy chọn cho mình người đàn ông mà bạn cảm thấy rằng họ đủ tốt, họ lo lắng cho bạn từng li từng tí, không lúc nào để bạn 1 mình. Không bao giờ để em buồn lòng hay tủi thân. Người đó có thể bù đắp những sai lầm mà em đã từng vấp ngã vì những con người trước đây không xứng đáng.

 
Chọn 1 người đàn ông mà bên họ bạn luôn cảm thấy hạnh phúc.
Chọn 1 người đàn ông mà bên họ bạn luôn cảm thấy hạnh phúc.

Đừng nên yêu 1 người đàn ông có bản tính "trẻ con", bởi vì trẻ con thì thường đòi hỏi nhiều thứ, không biết cương nhu đúng lúc. Những người đàn ông như vậy thường rất nóng vội, khi tán tỉnh thì rất nhiệt tình nhưng đến khi có được thì lại rất nhanh chán.

Người "trưởng thành" là biết nhường nhịn bạn khi bạn giận dỗi, sẽ chọn thời điểm để chỉ ra những sai lầm bạn mắc phải để bạn sửa đổi.

1 người đàn ông tốt, không cần phải có quá nhiều tiêu chuẩn, chỉ cần người đó luôn thương bạn là đủ. 1 người  lẻo mép, có trí tuệ, nhiều tiền và đẹp trai đến mấy nhưng không thương bạn thì tất cả những điều đó đều trở nên vô nghĩa mà thôi.

>>> Xem thêm: Cô gái vẫn đều đặn đăng ảnh kỷ niệm dù bạn trai đã mất 2 năm.

 
1 người đàn ông tốt, không cần phải có quá nhiều tiêu chuẩn.
1 người đàn ông tốt, không cần phải có quá nhiều tiêu chuẩn.

Video: Cung hoàng đạo yêu nhau thì giàu.

Thà chọn người yêu mình còn hơn chạy theo người mình yêu để nhận lại tổn thương

Nếu bây giờ bạn đang cảm thấy cô đơn, không có "bạn đồng hành", hãy cứ lạc quan, vui vẻ. Đừng dại dột chạy theo người mình yêu mà người ấy không yêu mình để rồi chỉ nhận lại những tổn thương. Bạn có thể 1 mình đi khắp nơi, làm quen nhiều bạn mới mà chẳng cần nghĩ ngợi gì.

>>> Xem thêm: Chuyện tình 10 năm đẹp như mơ: Người lấy tình đầu, người yêu bạn cấp 3​

 
Chọn đúng người đàn ông, bạn chẳng cần phải lớn.
Chọn đúng người đàn ông, bạn chẳng cần phải lớn.

Hãy tận hưởng sự "riêng tư" của bản thân vào lúc này. Cô đơn không hề đáng sợ, 1 mình cũng chẳng sao. Điều đáng sợ là có người yêu nhưng trong lòng bạn vẫn cảm thấy cô đơn trong cái mối quan hệ không xác định đó.

Hãy cứ hi vọng, đợi chờ 1 người đàn ông thực sự biết trân trọng và thấu hiểu bạn. Khi ấy chàng trai đó sẽ mang đi hết những tâm tư, phiền muộn của bạn bấy lâu nay, để trong lòng bạn không còn vướng bận gì nữa. Chỉ cần bên họ hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc.

 
Chỉ cần bên họ và hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc.
Chỉ cần bên họ và hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc.

1 người như vậy bạn sẽ sớm gặp được thôi, giờ đừng buồn lòng và tủi thân nữa. Con gái có quyền chọn cho mình 1 người đàn ông mang lại cho mình hạnh phúc, đừng bên 1 ai đó luôn mang lại cảm giác bất an và đau lòng nhé.

Cập nhật những thông tin mới và hấp dẫn tại Oh!man!

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Là con gái, một khi đã chia tay thì đừng nên yêu lại người cũ. Làm như vậy không khác gì bạn đọc 1 cuốn sách. Bạn có đọc hàng trăm lần thì kết cục cũng sẽ không hề thay đổi.

Con gái à, đã chia tay thì đừng bao giờ yêu lại người đã cũ

Khi đã chia tay là người yêu cũ, mà cái gì cũ thì nó đã là quá khứ rồi, đừng cố níu kéo làm gì để bản thân lại phải chịu thêm những tổn thương. Dù có yêu đến mấy cũng phải cố mà quên... >>> XEM TIẾP

Bình luận