Là con gái, nhất định phải có một đứa bạn thân cùng nhậu!

  • 05/11/2019 23:00

Bạn thân thường được định nghĩa như thế nào? Bạn thân để cùng nhậu và tám đủ mọi thứ trên đời, chắc chắn là điều một người con gái nên có đấy!

Theo bạn, bạn định nghĩa một người bạn thân là như thế nào? Chắn chắn mỗi người sẽ có một định nghĩa về bạn thân khác nhau. Hãy cùng điểm lại một số định nghĩa bạn thân khiến bạn phải gật gù cười "nghiêng ngả" nhé!

Thế nào là bạn thân?

Người ta thường nói, bạn thân là "thân ai người nấy lo". Thế nhưng, nếu có việc cần sự giúp đỡ, chắc chắn đó cũng sẽ là người lao ra trợ giúp đầu tiên.Trước mặt những người bạn thân, bạn không cần phải để ý hình tượng bởi trong mắt nhau làm gì có hai từ được gọi là "hình tượng" cơ chứ...

Cho dù bạn xuất hiện xinh đẹp nhất, thì chắc hẳn đứa bạn thân của bạn vẫn mở mồm chê xấu mà thôi! Cũng giống như các bức ảnh được bạn đăng tải lên MXH, bạn thân sẽ là những đứa chuyên comment những lời cay đắng hoặc đăng tải những bức ảnh "ma chê quỷ hờn" của bạn lên MXH đáp trả lại bức ảnh xinh đẹp của bạn.

 
Bạn thân là gì? Là thân ai người nấy lo rồi...
Bạn thân là gì? Là thân ai người nấy lo rồi...

Thế nhưng, cho dù luôn độc mồm độc miệng trước mặt bạn như thế, nhưng sau lưng bạn họ luôn là những người nói điều tốt đẹp nhất về bạn. Thân nhau cũng có nghĩa, đó là những con người hiểu bạn nhất, đến mức có những lời bạn không cần nói ra cũng có thể ngầm hiểu qua ánh mắt nhau.

Khi bạn ghét một ai đó, chắc chắn bạn thân cũng sẽ "auto" bật chế độ ghét rồi cùng bạn nói xấu xuyên trời đất về người đó. Bạn thân còn là những người để bạn có thể tâm sự mọi chuyện trên đời: từ tình yêu, học tập, gia đình... để rồi bạn nhận lại những lời nhận xét, khuyên răn... Bạn thân là những người không giấu giếm nhau bất cứ chuyện gì!

>>> Có thể bạn muốn biết: Nhóm “sửu nhi” 2k8 nghỉ học tụ tập nhậu bia với bim bim tưởng không say mà say sấp mặt

 
Bạn thân là những người sẵn sàng làm những điều điên rồ cùng bạn.
Bạn thân là những người sẵn sàng làm những điều điên rồ cùng bạn.

Bạn thân còn là những người dù lâu không nói chuyện nhưng đến lúc gặp vẫn hiểu rõ về nhau và cùng nhau buôn quên thời gian. Thỉnh thoảng, có những đôi bạn thân thân nhau đến mức khiến người ta nghi ngờ về giới tính thật.

Đến khi bạn có bồ rồi, họ sẽ là những người mong bạn càng chia tay sớm càng tốt, lúc ấy, nó chắc chắn sẽ dẫn bạn đi ăn mừng. Khi bạn làm điều gì ngu ngốc, chắc chắn điều đầu tiên chúng nó làm là... cười vào mặt bạn! Bạn thân còn là người có thể nhận lời nhậu cùng bạn bất kể lúc nào. 

Là con gái nhất định phải có một người bạn thân nhậu cùng!

Theo Satoshi Kanazawa - một giáo sư tâm lí học người Nhật Bản thì những cô gái thường xuyên nạp alcohol (đồ uống có cồn) vào người thường là những người có chỉ số thông minh cao hơn hẳn so với những người không có nhu cầu nhậu. Và chắc chắn, nếu là một người con gái có bạn thân cũng là bạn nhậu thì bạn sẽ có nhiều lợi ích đó!

 
Nhất định phải có bạn thân để nhậu cùng.
Nhất định phải có bạn thân để nhậu cùng.

Video xem thêm: Thanh niên 2k8 nhậu bia với bim bim không say không về.

Có bạn thân để nhậu cùng, bạn sẽ có thể tâm sự cùng người đó, nói xấu những đứa bạn ghét xuyên màn đêm. Có một người hiểu mình để chia sẻ cùng, chắc chắn đó là một niềm vui, hạnh phúc. Có một người bạn thân nhậu cùng, bạn sẽ không cảm thấy cô đơn dù có người thương hay không. Nhiều người còn ví rằng, người yêu có thể không có, nhưng bạn thân chắc chắn ít nhất phải có một "con" hoặc không thì sẽ "nhiều con"... 

>>> Có thể bạn muốn biết: Khoa học chứng minh: Đàn ông nên đi ăn nhậu với bạn bè 2 lần một tuần để cải thiện cuộc sống​

 
Có một nhóm cùng tâm sự như thế này sẽ rất vui phải không nào?
Có một nhóm cùng tâm sự như thế này sẽ rất vui phải không nào?

Tuy nhiên, nhậu để cùng nhau tâm sự và nói chuyện, nhưng không nên say quá đà để vướng phải những lỗi lầm không đáng có nhé! Nếu chưa có một người bạn nhậu, hãy tìm ngay cho mình một đứa thôi nào!

Hãy chia sẻ những câu chuyện cùng cô bạn thân của bạn với  Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Chồng gọi điện cho vợ nhận được câu: "Em đang bế con đi nhậu, anh cứ ở nhà lo cơm"​

Nếu có hội bạn thân cùng nhậu, cho dù lấy chồng rồi bạn vẫn có thể vui hết mình với đám bạn của mình. Bình thường, vợ sẽ là người chăm lo cơm nước, hoặc ở nhà ngóng chồng đi nhậu về. Thế nhưng thời nay, chuyện đó hình như đã không còn rồi...

Câu chuyện anh chồng hiện đại mới đây được chia sẻ gây sốt CĐM. Theo lời kể, khi đi làm về, không thấy vợ con đâu. Anh gọi điện hỏi vợ thì nhận được câu trả lời rằng chị đang ôm cả con đi giao lưu với bạn em tý rồi anh tự nấu cơm ăn đi... >>> XEM TIẾP

Bình luận