Lạ đời cô gái yêu cầu bạn trai phải có nhà 40 tỷ, tiền thách cưới 3,5 tỷ, không đồng ý thì nổi sung làm loạn

Bạch Hi 15/09/2020 10:54

Chắc mọi người cũng đã từng nghe đến tiền thách cưới rồi. Có những nơi còn dùng tiền thách cưới để đánh giá giá trị của 1 người con gái, thậm chí còn trở thành số tiền để đi khoe khoang. Cũng chính bởi điều này mà xuất hiện không ít “trò hề”, tấu hài cực mạnh từ nhà gái.  

Mấy nay trên mạng xã hội bên Trung Quốc rất nổi về vụ việc một đôi nam nữ cãi nhau ở nơi công cộng về vấn đề thách cưới. Sương sương thì chị gái mạnh dạn yêu cầu tiền thách cưới từ nhà trai là 3,5 tỷ, ngoài ra còn phải có căn nhà nho nhỏ tầm 4 chục tỷ. 

Trong khi đó, anh trai chỉ là một nhân viên bình thường, không phải thuộc dạng có của ăn của để. Nhìn thì cũng biết với cái yêu cầu này của chị gái nếu không phải tổng tài, chủ tịch thì ai đáp ứng cho nổi. 

Không còn cách nào khác, anh thanh niên phải chia tay bạn gái. Nhưng nực cười ở chỗ, chị gái một mực không đồng ý, suốt ngày đến công ty bạn trai làm loạn, đánh cả bạn trai ở chỗ đông người. Sự việc cứ như vậy kéo dài suốt 4 tháng. Nguyên văn trong đoạn video mà người ta quay lại được là:

- “Nhà cô đòi thách cười 3,5 tỷ, phải có nhà 4 chục tỷ, còn có để cho người khác sống không vậy? Chia tay thì không đồng ý, đuổi cũng đuổi không được, tôi nợ gì nhà cô à?”

- “Là bọn họ đánh anh, tôi có đánh anh đâu”

Anh trai trong lúc không kiềm chế được cảm xúc đã cho chị gái một cái bạt tai. Tôi nghe tôi còn tức cái lồng ngực thiệt chứ =.=. Đồng ý là việc động ta chân không đúng, nhưng chị gái này quá đáng thật sự. Bởi vì hành động này thậm chí còn vi phạm pháp luật. 

Đúng yêu là một chuyện, nhưng kết hôn lại là một chuyện khác. Ở nước mình còn đỡ, nhưng ở Trung Quốc vì sự chênh lệch nam nữ nên tiền thách cưới là điều bắt buộc, đôi khi nó còn trở nên quá đáng và nghiêm trọng.

Đàn ông Trung Quốc giờ muốn cưới vợ thì phải có nhà, có xe còn không thì khó lắm. Tôi thì thấy anh trai kia tốt nhất là cứ báo cảnh sát rồi giải quyết luôn một thể, đến nước này rồi thì còn cưới xin gì nữa.

Ảnh minh họa

À bật mí thêm cho mọi người 1 fact nhỏ: Ở Trung Quốc có đến hơn 50 triệu đàn ông độc thân, không lấy được vợ. Tuy nhiên ở Bắc Kinh lại có hơn 800 nghìn phụ nữ “bị ế”. Nghi vấn 800 nghìn phụ nữ kia là phú bà giàu nứt đất nẻ đai, giàu xỉu ngang xỉu dọc xỉu lên xỉu xuống =))))).


Bình luận
Lan Chi 25/09/2020 12:20

lạ đời ghê =)))

Khánh Chi 25/09/2020 19:46

trời đất chị nghĩ mình là ai chứ

Mỹ Lệ 28/09/2020 21:41

nghĩ mình là lá ngọc cành vàng ư?

Ngọc Bích 20/10/2020 14:12

Yêu đương mà chị nào cũng vậy chắc đàn ông ế hết rồi các anh nhỉ :))

Cộng đồng