Lạ lùng cuộc thi chó xấu nhất thế giới, có phải mọi em cún đều xấu?

  • 26/08/2018 13:38

Không quan trọng về việc xấu hay đẹp, miễn có thần thái thì giải nào cũng có mặt boss!

Cuộc thi chó xấu nhất thế giới là một cuộc thi thường niên được tổ chức tại Petaluma, California, cũng chính là một phần của Hội chợ Sonoma-Marin, để quyết định xem chú chó nào tham gia cuộc thi là chú chó xấu nhất thế giới. Những tưởng cuộc thi sẽ không có nhiều người quyết định tham gia, vì lẽ ít ai có thể chấp nhận khẳng định việc chú chó mà mình yêu thương được phong cho danh hiệu hài hước là xấu nhất thế giới. Tuy nhiên, mỗi năm, lượng thí sinh đổ về để tham dự cuộc thi cứ tiếp tục tăng đến 3000 người, không chỉ vì giải thưởng tiền mặt lớn là $1500, mà vì một cơ hội cho các chú chó vốn sinh ra với bệnh tật và những khiếm khuyết trên cơ thể có thể được tỏa sáng. 

Thông qua cuộc thi, rất nhiều tổ chức đã quyết định tài trợ để bảo vệ và chữa bệnh cho những chú chó đang phải đối đầu với các bệnh hiểm nghèo.


Zsa Zsa, quán quân của cuộc thi năm 2018
Zsa Zsa, quán quân của cuộc thi năm 2018

phat sot truoc "chu cho xau xi nhat the gioi" hinh anh 2
Không có cún xấu, chỉ có cún không biết làm đẹp

phat sot truoc "chu cho xau xi nhat the gioi" hinh anh 3
Cho làn tóc bồng bềnh bay trong gió


Ú òa!!
Ú òa!!

Được tổ chức hàng năm, Cuộc thi “Chó Xấu nhất Thế giới” là nơi để mọi người “khoe” những đặc điểm “xấu xí” và “không hoàn hào” của những người bạn bốn chân của mình. Tham dự cuộc thi, các chú cho sẽ được dắt bộ trên thảm đỏ và được một tổ trọng tại đánh giá, cho điểm “xấu xí” dựa trên ngoại hình.


Nhà vô địch của năm 2017 Martha với khuôn mặt "chán đời". 
Nhà vô địch của năm 2017 Martha với khuôn mặt "chán đời". 

Vào năm ngoái, chức vô địch đã thuộc về Martha - một chú chó thuộc giống Ngao Neapolitan Mastiff với khuốn mặt không thể “chán đời” hơn.

Được biết, sự kiện thường được diễn ra vào tối thứ Sáu của tháng 6. Tuy nhiên, ban tổ chức năm nay đã quyết định chuyển sang tối thứ Bảy nhằm thu hút nhiều khán giả đến xem hơn.

Cuộc thi chó xấu nhất thế giới được tổ chức tại hội chợ Sonoma-Marin

 

Bình luận