Là nhóm nhạc Kpop số 1 tại Bắc Mỹ, BTS vẫn bị xúc phạm và gọi là "đồng tính"

  • 01/06/2018 10:38

Nam MC một chương trình talkshow nổi tiếng của Mexico đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi xúc phạm và gọi BTS là người đồng tính.

Trước khi thành công vang dội tại Hàn Quốc, BTS đã nổi tiếng khá sớm ở trường quốc tế, đặc biệt là khu vực Bắc Mỹ. Bằng chứng là nhóm thường xuyên được nhắc đến trong những show truyền hình nổi tiếng ở nhiều quốc gia như Mỹ, Tây Ban Nha, Mexico... Nổi tiếng là vậy, thế nhưng nhóm vẫn không tránh khỏi việc bị xem thường, thậm chí là bị xúc phạm ngay trên sóng truyền hình.


Tính riêng ở thị trường Bắc Mỹ, BTS hoàn toàn có thể đứng ở vị trí số 1.
Tính riêng ở thị trường Bắc Mỹ, BTS hoàn toàn có thể đứng ở vị trí số 1.

Cụ thể, dù không trực tiếp xuất hiện trong chương trình Farandula 40 của Mexico, thế nhưng BTS vẫn bị Horacio Villalobos - người dẫn chương trình dùng nhiều lời lẽ kỳ thị, xúc phạm. Nam MC này vừa trình chiếu đoạn video về sự xuất hiện của BTS tại Billboard Music Awards vừa nhận xét đầy tính nhạo báng: "Họ mặc toàn quần áo GUCCI thì có gì ghê gớm lắm đâu. Dù sao thì bộ sưu tập GUCCI đó cũng thất bại mà".


Nam MC xúc phạm BTS ngay trên sóng truyền hình.
Nam MC xúc phạm BTS ngay trên sóng truyền hình.

Chưa dừng lại ở đó, Horacio Villalobos còn công kích cả giới tính của BTS khi nói rằng: "Trông họ chẳng khác gì một nhóm LGBT. Mấy người đó là đàn ông thật không vậy? Nhìn y chang mấy nhân viên phục vụ trong các câu lạc bộ dành cho dân đồng tính".


Ông này cho rằng BTS là nhân viên phục vụ trong các quán cho người đồng tính.
Ông này cho rằng BTS là nhân viên phục vụ trong các quán cho người đồng tính.

Khỏi phải nói, A.R.M.Y trên toàn thế giới phản ứng phẫn nộ như thế nào về những phát ngôn đầy sự miệt thị của nam MC này. Cộng đồng fan của BTS liên tiếp chỉ trích ông này trên mạng xã hội khiến Horacio phải công khai xin lỗi BTS trên trang cá nhân.

Horacio Villalobos viết trên trang cá nhân của mình: "Chúng tôi không hề có ý định xúc phạm người hâm mộ của BTS hay bất cứ ai trong chuyên mục thời trang của chương trình trước đó. Nếu chúng tôi có vô tình xúc phạm đến ai, chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến các bạn".


Lời xin lỗi của nam MC trên trang cá nhân.
Lời xin lỗi của nam MC trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng lời xin lỗi của nam MC quá qua loa, thiếu thiện chí và không đủ để xoa dịu được cơn tức giận của A.R.M.Y. Nam MC còn thậm chí khôn gửi một lời xin lỗi trực tiếp đến BTS - những người bị nhạo báng mà chỉ gửi lời xin lỗi đến fan của nhóm như một cách dập tắt đi sự phẫn nộ đang dâng cao.

"Ông ta thậm chí còn không xin lỗi BTS cho đàng hoàng", "Sao ông ta phải xin lỗi người hâm mộ trong khi BTS mới là người bị chương trình của hắn xúc phạm", "Thật không ngờ một nhóm nhạc nổi tiếng ở Bắc Mỹ như BTS mà vẫn còn bị miệt thị, vậy những nhóm kém nổi hơn còn phải chịu đựng những gì nữa", "Chúng tôi cần một lời xin lỗi chân thành hơn nữa", "Ông ta không định xin lỗi công khai trên sóng truyền hình như cách miệt thị công khai BTS trước đó hả?"... netizen phẫn nộ.

Chuyện A.R.M.Y phẫn nộ là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Còn bạn, bạn có nghĩ rằng nam MC đã thực sự nhận ra được lỗi lầm của mình chưa?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận