Lạc bước tiên cảnh ở "thiên đường hạ giới" cách Việt Nam chỉ vài giờ bay

  • 27/08/2018 10:45

Tìm kiếm thiên đường chi nơi xa xôi các bạn ơi, thiên đường hạ giới chỉ cách Việt Nam vài giờ bay thôi!

Nằm tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, khu du lịch thắng cảnh Cửu Trại Câu vốn gắn mình với cái tên "thiên đường hạ giới" bới mọi cảnh vật quá đỗi nên thơ, giống như một bức tranh tuyệt mỹ. Sau trận động đất vào năm 2017 thì Cửu Trại Châu đã được phục hồi gần như là tốt nhất


"Thiên đường hạ giới" chỉ nằm cách Việt Nam vài giờ bay ​@shivani.90
"Thiên đường hạ giới" chỉ nằm cách Việt Nam vài giờ bay ​@shivani.90

Không chỉ đẹp, Cửu Trại Câu còn sở hữu vẻ đẹp trọn vẹn với 4 mùa trong năm. Dường như mọi thứ nơi đây được bao phủ bởi vô vàn những màu sắc rực rỡ của cây cỏ, của hệ thống hồ đa sắc trong vắt nhìn thấy được cả đáy cùng các thác nước nhiều tầng. 

@8inchinst@8inchinst

@annajia@annajia

Cứ mỗi mùa thì thiên đường hạ giới lại mang đến những thiên sắc độc đáo từ mùa xuân tươi tắn với vạn hoa rực rỡ đua nhau với lấy nắng xuân thì mùa đông lại thu hút người nhìn với những dãy tuyết trắng kết hợp cùng hệ thống núi đá vôi trầm tích và những đám mây lơ lửng ngay trước mắt.


@cjmaaax
@cjmaaax


@clxxlc
@clxxlc

Vào mùa thu, một nửa hồ Ngũ Sắc là màu xanh ngọc bích, nửa còn lại mang dòng chảy màu đỏ vàng rất đặc trưng. Vào mùa hè, bên trái hồ luôn là bầu trời xanh trong, còn bên phải là màu xanh lá cây ô liu. 


@compathy_travel
@compathy_travel


@katy_cccc
@katy_cccc

Để khám phá thiên đường này một cách trọn vẹn, các bạn tránh đi du lịch Cửu Trại Câu vào ngày nghỉ lễ của Trung Quốc, nếu không, bạn sẽ phải chen lấn giữa một biển người.


@terenceteehee
@terenceteehee


@jxyyyao
@jxyyyao

Đến với Cửu Trại Câu, các bạn có thể khám phá từ rừng nguyên sinh, hồ Trường Hải, hồ Ngũ Sắc, thác Nặc Nhật… 


@earth_in_detail
@earth_in_detail


@sharonslwong
@sharonslwong

Tham khảo giá vé tham quan Cửu Trại Câu. Từ tháng 4 đến giữa tháng 11 - thời điểm đẹp nhất trong năm để thăm Cửu Trại Câu - vé vào cửa sẽ có giá 110 nhân dân tệ (400.000 đồng). Nhưng nếu bạn tới đây từ giữa tháng 11 đến hết tháng 3, vé vào cửa chỉ 40 nhân dân tệ (145.000 đồng).


@rebeccawartin
@rebeccawartin


@sassy_genie
@sassy_genie

Nếu có điều kiện thì thu này nên làm một chuyến đến Cửu Trại Châu để chiêm ngưỡng "thiên đường" này nhé các bạn!

Bình luận