Lạc lối tại những cánh đồng hoa triệu góc sống ảo của Đà Lạt

  • 28/10/2019 14:21

Đà Lạt chưa bao giờ khiến người yêu mến nó phải thất vọng, đi phố núi mùa này là đắm mình với dã quỳ, cải trắng, thạch thảo đến nỗi đắm đuối không muốn về.

Không chỉ đánh dấu sự kết thúc mùa mưa ở Đà Lạt, hoa dã quỳ nở rộ trên nhiều cung đường cũng là một trong những điểm nhấn thu hút du khách của thành phố mộng mơ. Nhìn những thước ảnh đẹp không tì vết với sắc vàng rực rỡ của loài hoa như một biểu tượng của thành phố sương mù thật khiến nhiều người không khỏi “lụi tim”.

 
Ảnh: @thaoquyetlinh
Ảnh: @thaoquyetlinh

 
Ảnh: @chinchin1812
Ảnh: @chinchin1812

 
Ảnh: @gemiinee
Ảnh: @gemiinee

Mùa này Đà Lạt đâu chỉ có dã quỳ, tọa lạc tại Tà Nung (địa điểm cách trung tâm hơn 20 phút di chuyển), khu vườn cải trắng và thạch thảo tím siêu rộng siêu đẹp cũng trở thành một trong những điểm đến không thể bỏ lỡ những tháng cuối năm. Ngắm nhìn những thước ảnh chanh sả và cực kì mãn nhãn “nhem thèm” hội mê sống ảo mới thấy: background xịn sò nhất nhì Đà Lạt đầu mùa đông là đây chứ đâu.

 
Ảnh: Hưng Nguyễn
Ảnh: Hưng Nguyễn

Lạc lối tại những cánh đồng hoa triệu góc sống ảo của Đà Lạt

 
Ảnh: Phạm Kim Nhân
Ảnh: Phạm Kim Nhân

 
Ảnh: Ngô Đồng
Ảnh: Ngô Đồng

Nếu muốn một ngày đi “cho bằng hết” những cánh đồng triệu góc sống ảo này nhưng không rành đường đi nước bước, các bạn có thể tham khảo Tour Hoa Cải “hot” nhất tháng 11 của Ghiền Đà Lạt. Tour bắt đầu từ 9h và kết thúc lúc 15h gồm các điểm tham quan “đắt xắt ra miếng”: vườn hoa cải, vườn hoa Mê Linh, đường hoa dã quỳ, café Hồ Trên Mây, café Mê Linh. Điểm cộng là tour đi bằng oto nên không sợ nắng, không sợ đường xa chạy xe mệt, xe sẽ đón bạn tận nơi và còn được anh hướng dẫn viên hỗ trợ chụp hình sống ảo, đảm bảo những thước ảnh chất nhất, xịn sò nhất và đẹp nhất cho các bạn.

Lạc lối tại những cánh đồng hoa triệu góc sống ảo của Đà Lạt

 
Quán cafe Hồ Trên Mây
Quán cafe Hồ Trên Mây

Chưa hết đâu nhé, Đà Lạt lập đông cũng là lúc phố núi vào mùa săn mây “sôi động” nhất. Ngắm những thước ảnh mộng mị và mãn nhãn không khác gì chốn tiên cảnh chắc chắn sẽ làm bao con tim xao xuyến. Nếu cũng muốn thử trải nghiệm săn mây một lần cho biết nhưng sợ đủ thứ: sợ cô đơn, sợ lạc đường, sợ không biết chụp và chỉnh ảnh cho đẹp,… thì tham khảo ngay tour săn mây cực gắt của Ghiền Đà Lạt tại ĐÂY nhé, chắc chắn đi là “hốt cả rổ ảnh đẹp” mang về.

Hotline đặt tour: 037 4719024 hoặc 091 2398981

Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm để đời, những thước ảnh mãn nhãn khoe tới năm sau chưa hết và trải nghiệm siêu vui cùng Ghiền Đà Lạt nhé!

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bại tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận