Lạc trôi với Tôm nhồi bí đỏ chiên xù chế biến thì dễ nhưng ngon 'không đụng hàng'

  • 25/09/2018 23:58

Bí đỏ chứa nhiều vitamin A rất tốt cho mắt và tim mạch. Thay vì những món ăn thông thường như bánh bí đỏ, chè bí đỏ thì hôm nay hãy theo chân Oh!man và Tasteshare vào bếp và biến tấu một chút để nó thành món đồ ăn vặt thơm ngon lại miệng nhé!

Chỉ mất 30 phút thôi là bạn đã có ngay món tôm nhồi bí đỏ chiên xù để cả nhà thưởng thức lúc rãnh rỗi rồi. Lớp vỏ giòn tan, bên trong mềm thơm, bùi bùi vô cùng hấp dẫn. Món này chấm cùng tương ớt chua ngọt thì ngon khỏi phải bàn nhé!

(Nguồn: Internet)(Nguồn: Internet)

Nguyên liệu
Tôm thẻ............................6 con
Bí đỏ.................................50gr
Ngò gai.............................10gr
Sốt mayonnaise................1 thìa canh
Muối tiêu...........................1 ít
Bột khoai tây......................20gr
Bột chiên xù.......................30gr
Trứng gà............................1 quả
Dầu ăn................................Lượng thích hợp
 

Các bước thực hiện


(Nguồn: Tasteshare)
(Nguồn: Tasteshare)

Bí đỏ là loại quả có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho mắt, da và hệ tiêu hóa. Từ bí đỏ ta có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, trong đó không thể không kể đến món bí đỏ nhồi thịt – món ăn vừa ngon, vừa bổ. Vì vậy 'Tôm nhồi bí đỏ chiên xù' là món ngon 'must-have' trong bữa cơm hôm nay của gia đình bạn đó nhe. Hãy để Oh!man và Tasteshare giúp cho bữa cơm của gia đình bạn luôn hấp dẫn nhưng không kém phần dinh dưỡng nhé.

Bình luận