Lại là một pha 'thần chết bỏ quên': bị xe tải 'nuốt trọn' nhưng người phụ nữ vẫn thoát chết kỳ diệu

  • 13/09/2018 17:00

Chúng ta đã từng chứng kiến nhiều trường hợp thoát chết hy hữu nhưng may mắn như người phụ nữ sau đây thì quả thật rất kỳ diệu.

Mới đây, một đoạn clip quay lại một sự cố giao thông ở xã Tín Nghi, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã thu hút đông đảo sự quan tâm của CĐM. Điều thu hút sự chú ý của nhiều người là việc người phụ nữ trong clip, dù bị chiếc xe tải "nuốt trọn" nhưng vẫn sống sót một cách kỳ diệu.

Sự việc xảy ra vào 16h15 ngày 7/9, theo đó, một người phụ nữ điều khiển xe máy có ý định rẽ phải thì bất ngờ bị xe tải màu đỏ đi phía sau đâm. Cú đâm khiến cả người phụ nữ và chiếc xe ngã sõng soài ngay trước chiếc xe tải. Chiếc xe này có lẽ không kịp thằng lại nên đã chạy luôn qua người phụ nữ. Người phụ nữ cũng biến mất khỏi tầm nhìn của CCTV.


Chiếc xe lao tới nuốt chửng người phụ nữ
Chiếc xe lao tới nuốt chửng người phụ nữ


Chiếc xe lao tới và đâm phải người phụ nữ
Chiếc xe lao tới và đâm phải người phụ nữCùng xem thêm video để biết người phụ nữ này đã may mắn thoát chết như thế nào nhé

Bất ngờ thay, chỉ vài giây sau, người phụ nữ này lại xuất hiện khi chiếc xe tải này dừng lại. Cô đi ra khỏi gầm xe mà không hề hấn gì. Có lẽ khoảng cách gầm xe rộng nên người phụ nữ này đã không bị cán. 


Người phụ nữ thoát chết một cách may mắn lạ kỳ
Người phụ nữ thoát chết một cách may mắn lạ kỳ

Theo trang tin Xinyi, người này chỉ bị xây xát nhẹ mà không chịu bất kỳ chấn thương nào sau vụ va chạm. Chiếc xe máy thì bị hư hỏng nặng do xe tải trực tiếp cán qua.

Cách đó chỉ một tháng, một người phụ nữ khác sinh sống tại thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang cũng may mắn thoát chết khi bị xe tải hạng nặng chèn qua đầu. Vụ việc xảy ra do một ô tô do thiếu quan sát, mở cửa đúng thời điểm người phụ nữ đi ngang qua, khiến chị bị hất văng ra đường. 

Đúng lúc này, một xe bồn trộn bê tông đi qua, cán trực tiếp qua đầu người phụ nữ. May mắn thay, do đội mũ bảo hiểm cẩn thận, nên nạn nhân không bị nguy hiểm tới tính mạng, chỉ bị bầm tím, rách da đầu.

(Ảnh: cắt từ clip)

Bình luận