Lại thêm một lí do cánh đàn ông không thể nào bỏ qua CÀ PHÊ

  • 05/03/2018 14:12

Giờ đây thêm một lý do nữa để cánh đàn ông uống cà phê nhiều hơn.Cà phê sẽ giúp cánh đàn ông giảm nguy cơ liệt dương đó.

Nhiều người chọn uống cà phê vì thức uống này giúp nâng cao sự tập trung đồng thời uống cà phê đã trở thành một “điểm tâm” không thể thiếu với hầu hết đàn ông trên thế giới.

Lại thêm một lí do cánh đàn ông không thể nào bỏ qua CÀ PHÊ

Một nghiên cứu mới đây của Trung tâm khoa học sức khỏe của trường Đại học Texas, Houston chứng thực: caffeine có trong café giúp tránh nguy cơ bị liệt dương ở nam giới. Theo đó các nhà khoa học đã nghiên cứu trên hai nhóm: một nhóm gồm những người đàn ông uống từ 2-3 ly café mỗi ngày và nhóm còn lại gần như không đụng vào thức uống này. Kết quả nhóm uống cà phê có ít biểu hiện của bệnh liệt dương hơn so với nhóm không uống café.

Lại thêm một lí do cánh đàn ông không thể nào bỏ qua CÀ PHÊ

Tiến sĩ David Lopez, trưởng nhóm nghiên cứu cho biết “Caffeine có một số thành phần tương tự như Viagra vốn từ lâu được xem là “thần dược” của các quý ông. Ngoài ra caffeine còn giúp thư giãn các động mạch ở dương vật, do đó làm tăng lưu lượng máu. Đàn ông thừa cân, béo phì hoặc huyết áp cao – những yếu tố nguy cơ rối loạn chức năng cương dương – cũng ít khả năng gặp trục trặc nếu uống khoảng một hoặc hai cốc cà phê một ngày.”

Lại thêm một lí do cánh đàn ông không thể nào bỏ qua CÀ PHÊ

Tuy nhiên thạc sĩ Run Wang – một thành viên của nhóm nghiên cứu cũng nhấn mạnh rằng caffeine chỉ có tác dụng với những người khỏe mạnh còn với người mắc bệnh tiểu đường thì caffeine không giúp ích cho chuyện gối chăn.

Như vậy bên cạnh một số tác dụng tốt cho sức khỏe như giảm nguy cơ đau tim, hạn chế bệnh mất trí nhớ, ngăn ngừa ung thư da thì giờ đây caffeine còn là một “cứu tinh” cho chuyện yêu của cánh mày râu.

 

Bình luận