Làm con gái chủ nợ có bầu, thanh niên vừa có vợ vừa được xóa nợ: Đúng là tuổi trẻ tài cao

Bảo Ngọc 23/04/2020 10:44

Đời đúng là nhiều chuyện không thể ngờ. Sáng ra lướt facebook đọc được bài trên page Tổ lái của ông anh có cậu em trai từ ngày giãn cách xã hội ăn chơi lêu lổng rồi báo nợ cả trăm triệu.

Mà cậu em trai mới học lớp 12, không hiểu ăn chơi kiểu gì mà vay được ở đâu từng ấy tiền cũng giỏi thật. Gia đình thì toàn lao động phổ thông, cũng chỉ đủ ăn chứ đùng cái báo nợ tiền chục tiền trăm triệu thì không biết phải tích cóp đến bao giờ mới trả được hết nợ.

Lúc đầu bố mẹ anh này bảo vay mượn họ hàng để trả nợ cho thằng em nhưng nó nhất quyết không chịu. Còn không cần gia đình can thiệp, tự có cách giải quyết riêng. Lớp 12 thì không hiểu lấy đâu ra cả trăm triệu trả nợ mà mạnh mồm thế không biết.

Hóa ra thanh niên cuối cùng ngồi thú nhận với bố mẹ là làm người yêu có bầu, trưa nay gia đình người yêu sang nói chuyện cưới xin. Ban đầu nhà anh này cũng bảo nếu em trai không học được thì hết cấp 3 cho lấy vợ hoặc đi làm công ty, nên nghe thấy thế thì bố mẹ cũng chỉ nói qua rồi đồng ý tiếp nhà bên kia.

Thanh niên ngồi thú nhận với bố mẹ là làm người yêu có bầu.

Vấn đề nằm ở chỗ, trưa nay bố người yêu cậu em sang nói chuyện thì cả nhà mới biết ông này là chủ nợ. Cưới xin đàng hoàng thì ông xóa nợ cho, bảo sao, đến tôi cũng không lường trước được nước đi này luôn.

Hóa ra đây là cách giải quyết của thanh niên, chứ lớp 12 lấy đâu ra cả trăm triệu mà đòi tự trả nợ. Đúng là đỉnh, hết giãn cách xã hội là đám cưới luôn, tự nhiên vừa có vợ lại vừa hết nợ. Tuổi trẻ tài cao là có thật các bác ạ!

 


Bình luận
Ánh Hồng 23/04/2020 11:16

Một bước đi khá táo bạo và thông minh

Minh Lâm 23/04/2020 11:41

thế này thỉnh thoảng nhiều lúc uống rượu rén vl, chỉ sợ bố vợ phang vì món nợ năm xưa :))

 

Thu Thủy 23/04/2020 11:53

Đây là nước đi mà chủ nợ ko thề ngờ đc=))

 

Chí Tuệ 23/04/2020 11:55

bước đi này tại hạ không thể tưởng tượng được ạ 

Anh Vũ 23/04/2020 11:55

vào mấy gia đình như thế thì sống như chó chui gầm chạn mất

 

Xem thêm
Cộng đồng