Làm đẹp vùng kín bị biến chứng: Đừng vì ham rẻ mà mạo hiểm sức khỏe

Cat goes meow 11/08/2020 17:54

Cá nhân mình mê làm đẹp nên thường xuyên theo dõi tin tức về vấn đề này. Nay mình mới đọc được chuyện biến chứng khi thẩm mỹ mà khá sợ. Song mình nghĩ chia sẻ tin này là cần thiết nhằm giúp cho chị em phụ nữ đọc xong thì "tỉnh táo" hơn, cân nhắc kĩ hơn khi lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ.

Chuyện là có 2 người phụ nữ thực hiện thu nhỏ "cô bé" tại một cơ sở làm đẹp, chỉ sau vài ngày đã xuất hiện biến chứng nghiêm trọng. Cụ thể: tầng sinh môn của họ bị sưng, bầm tím. Ngay sau đó, 2 người đã phải nhập viện để điều trị vết thương, đúng là "tiền mất tật mang"!

Ở hiện tại, cả hai đã được chữa trị kịp thời nên sức khỏe đã dần ổn định, không còn nghiêm trọng như khi vừa được chuyển đến bệnh viện. Dù vậy, họ vẫn cần thêm thời gian 2 – 3 tuần nữa để vết thương hoàn toàn lành lặn, cũng như làm thêm cuộc phẫu thuật tái tạo lại thẩm mỹ cho những tầng cấu trúc bị tổn thương.

Tìm hiểu mới biết hóa ra cơ sở thẩm mỹ mà họ thực hiện không hề uy tín. Địa điểm này không có giấy phép, nhân viên không chứng chỉ hành nghề, cơ sở vật chất cũng không đảm bảo chất lượng, an toàn. Chính vì thế, nhiều người gặp phải biến chứng sau khi thực hiện làm đẹp tại những cơ sở này.

Phía bệnh viện cũng chia sẻ họ nhận được nhiều ca bệnh như vậy thời gian gần đây, qua đó khuyên tất cả nên cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng. 

Qua câu chuyện này thì chị em nào cũng nên cẩn thận, cân nhắc trước khi quyết định “sang sửa” gì trên cơ thể. Dù là lớn hay nhỏ thì bạn cũng nên tìm hiểu kĩ, nghe tư vấn rõ ràng, và quan trọng nhất là tin đúng nơi, đúng người. 

Làm đẹp thì phụ nữ nào cũng muốn, nhưng làm đẹp sao cho an toàn, khỏe mạnh mới là cách khiến bạn sở hữu vẻ ngoài thu hút, tự tin nhất. Tránh vì ham rẻ mà mạo hiểm chính sức khỏe của mình nhé!

Ảnh: VNExpress


Bình luận
Chow 15/08/2020 22:06

Dù là lớn hay nhỏ thì bạn cũng nên tìm hiểu kĩ, nghe tư vấn rõ ràng, và quan trọng nhất là tin đúng nơi, đúng người. 

Khánh An 29/08/2020 22:46

dù gì cũng là bộ phận quan trọng trên cơ thể nên đừng ham rẻ nha

Don 30/08/2020 20:55

Tránh vì ham rẻ mà mạo hiểm chính sức khỏe của mình nhé!

Hồng Nhung 31/08/2020 22:50

vậy nên chị em đừng ham rẻ nha

Ngọc Mai 01/09/2020 23:18

đừng có ham rẻ nha cihj em

Xem thêm
Cộng đồng