Lâm Đồng chỉnh trang đô thị chuẩn bị Festival hoa Đà Lạt 2019

  • 07/12/2019 23:27

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị, địa phương tập trung chỉnh trang đô thị, đảm bảo vệ sinh môi trường, trang trí hoa chào mừng sự kiện này.

ảnh hoa

Một tiểu cảnh hoa Đà Lạt.

Văn bản chỉ đạo do ông Phan Văn Đa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ký ban hành nhấn mạnh: Festival hoa Đà Lạt năm nay là sự kiện lớn của địa phương (diễn ra từ ngày 20 đến 24/12) với 12 chương trình lớn.

Trong đó, có lễ khai mạc và chương trình nghệ thuật bế mạc tổ chức tại quảng trường Lâm Viên; không gian hoa ở khu vực hồ Xuân Hương, một số tuyến phố trung tâm và 5 làng hoa của TP Đà Lạt; thử nghiệm tuyến đường chiếu sáng nghệ thuật; chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật Việt Nam - Hàn Quốc; trưng bày, triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế 2019; hội chợ triển lãm thương mại quốc gia; lễ khai mạc Tuần văn hóa trà và tơ lụa Bảo Lộc...

Festival hoa 2019 với chủ đề: “Tạo không khí vui tươi phấn khởi chào mừng và để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách”, đồng thời đẩy mạnh quảng bá thương hiệu Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành, tôn vinh những giá trị của hoa và ngành hoa.

Trên cơ sở đó, UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương, đặc biệt là UBND TP. Đà Lạt và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, từ nay đến khi diễn ra sự kiện phải tăng cường phối hợp, triển khai tốt việc chỉnh trang đô thị, đảm bảo vệ sinh môi trường, trang trí cờ hoa, khẩu hiệu băng rôn, thực hiện các tiểu cảnh hoa trên các tuyến phố; đảm bảo mỹ quan đô thị theo tiêu chí: sáng, xanh, sạch, đẹp.

Lâm Đồng chỉnh trang đô thị chuẩn bị Festival hoa Đà Lạt 2019

Cùng với đó là tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn cò du lịch, đảm bảo an toàn giao thông, chú trọng công tác lễ tân, quảng bá du lịch để tạo ấn tượng đẹp trong lòng du khách và các đại biểu tham dự.

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận