Làm đủ thứ nhưng thu nhập của Seungri chỉ bằng 1% của G-Dragon, anh "Long" còn có thể giàu tới đâu?

  • 25/07/2018 15:20

Kinh doanh khá nhiều mặt hàng, song "tiền lời" của Seungri vẫn chẳng cao là mấy khi anh tiết lộ thu nhập của mình chỉ bằng 1% của G-Dragon.

Mới đây, Seungri đã chính thức trở lại với album The Great Seungri. Ca khúc chủ đề 1, 2, 3 đang được fan Kpop đón nhận nồng nhiệt và đây là một trong những tín hiệu đáng mừng với sư nghiệp solo của nam ca sĩ.


Seungri comeback với album The Great Seungri.
Seungri comeback với album The Great Seungri.

Trong thời gian quảng bá album, ngoài những show âm nhạc cuối tuần hay các buổi fansign thì việc tham gia show truyền hình cũng quan trọng không kém. Gần đây nhất, vào ngày 24/7, em út của BIG BANG đã tham dự chương trình Night of Real Entertainment và có khá nhiều chia sẻ thú vị.


Seungri bị fan vây kín khi trên đường đến nhà hàng của mình để ghi hình.
Seungri bị fan vây kín khi trên đường đến nhà hàng của mình để ghi hình.

Xuất hiện trong show để quảng bá cho đợt comebach mới nhất, Seungri không chỉ chia sẻ về album mới mà còn nói về công việc kinh doanh cũng như kế hoạch nhập ngũ vào đầu năm sau. Cuộc trò chuyện diễn ra ngay tại nhà hàng của Seungri. Anh chàng khá cởi mở và không ngại “đụng chạm” đến G-Dragon.


Cuộc trò chuyện trong show diễn ra tại nhà hàng của Seungri.
Cuộc trò chuyện trong show diễn ra tại nhà hàng của Seungri.

Trong buổi phỏng vấn, MC có hỏi Seungri hiện đang kinh doanh ở những lĩnh vực nào, nam ca sĩ liền cho biết: “Em đầu tư mở tiệm mỳ, quán bar, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghệ nano và khẩu trang chống bụi". Câu trả lời khiến không ít người bất ngờ, bởi không ngờ cậu út nhà Big Bang lại có thể kinh doanh nhiều mặt hàng như vậy.


Seungri chia sẻ về công việc kinh doanh của mình.
Seungri chia sẻ về công việc kinh doanh của mình.

Dĩ nhiên, kinh doanh nhiều như vậy thì thu nhập không hề nhỏ. Vậy nhưng khi hỏi đến tổng thu nhập, Seungri lại kéo ngay G-Dragon vào: “Em nói tóm tắt vậy nhé, em kinh doanh bao nhiêu thứ nhưng thu nhập chỉ bằng 1% G-Dragon. Anh ấy còn chẳng làm ăn gì luôn, chỉ đơn giản là ảnh giàu thôi”. Câu trả lời đầy hài hước của Seungri khiến fan không khỏi thích thú dù biết rõ đây chỉ là nói đùa mà thôi.


Tiết lộ tổng thu nhập của mình chỉ bằng 1% của G-Dragon.
Tiết lộ tổng thu nhập của mình chỉ bằng 1% của G-Dragon.

Sau câu chuyện kinh doanh, Seungri tiếp tục chia sẻ về kế hoạch nhập ngũ. Nam ca sĩ muốn thông qua chương trình để nhắn gửi tới các anh trong đơn vị rằng: “ Em mong mọi người luôn khỏe mạnh và hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự. Em nghe nói các anh đã xin cấp trên để cho em được vào cùng đơn vị, không bao giờ có chuyện em làm cấp dưới của mấy anh đâu. Đặc biệt là G-Dragon nha, em không gia nhập chỗ của anh đâu đó”.

Làm đủ thứ nhưng thu nhập của Seungri chỉ bằng 1% của G-Dragon, anh Long còn có thể giàu tới đâu?

Nói phũ phàng như vậy thôi, song Seungri sau cùng vẫn chốt lại rằng đó là lời nói đùa và còn bày tỏ mình rất nhớ các thành viên trong BIG BANG. Tình cảm của Seungri đối với các anh là không hề nhỏ và chắc chắn, nếu được nhập ngũ cùng đơn vị thì chàng maknae sẽ rất vui mừng, phải không nào?

(Ảnh: Internet)

Bình luận