Làm hẳn mâm cơm để “xin đi nhậu”, anh chồng được vợ mang khoe khắp mạng xã hội vì quá đáng yêu

Trân Bảo 25/11/2020 22:01

Từ xưa đến nay, hiếm có chị vợ nào nghe chồng mình xin đi nhậu mà vui vẻ cho được. Ông xỉn ngoài đường ai lo, về nhà nằm đó thì cực thân ai chăm? Thế nên mỗi khi muốn “chén chú chén anh”, các anh chồng đều phải năn nỉ ỉ ôi hứa hẹn ghê lắm mới mong được vợ cho đi tụ tập.

Và cũng từ đó mà đã có biết bao chiêu nịnh vợ siêu đáng yêu đến từ các anh chồng. Như mới đây, một chị vợ đã chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện “xin đi nhậu” hết hồn hết vía của chồng mình khiến dân mạng dậy sóng.

Bức ảnh được chị vợ chia sẻ trong một group Facebook khá lớn, trong ảnh là một mâm cơm tươm tất do chồng chị chuẩn bị trước khi khăn gói đi gặp chiến hữu. Anh chồng còn vô cùng tâm lý khi chuẩn bị đủ từ món mặn nào là thịt kho, trứng ốp la đến cả một bát canh to, nước cũng là hai loại khác nhau gồm Sting với cà phê để thỏa mãn “nóc nhà”. Nhưng điều cư dân mạng tấm tắc nhất là sự tinh tế của anh khi thủ cả khăn giấy và chiếc tăm để gọn gàng, ai cũng xuýt xoa:

'Dễ thương quá bạn ơi, mấy ai được hạnh phúc như vậy. Nhà bạn đúng là có nóc đấy!'

'Chồng em chu đáo hết phần nhà người ta luôn! Chẳng bù cho nhà chị, ông xã đi tan làm là thẳng tiến ra quán nhậu, tuần 3 bữa đều như vắt chanh, quên báo cơm vợ là chuyện thường tình'

'Chị ơi, chị kiếm chồng ở địa chỉ nào thế, chỉ cho em với!'

Không biết động lực của hai chữ “đi nhậu” lớn tới mức nào mà có thể khiến anh chồng vươn đến đỉnh cao của sự tự giác thế này. Chồng người ta đi nhậu say khướt mãi chẳng chịu về, về đến nơi còn nằm ì ra bắt vợ chăm, chứ tìm đâu ra một anh chồng khéo léo lại tâm lý, dù biết chỉ là nịnh vợ nhưng vẫn rất dễ thương vậy cơ chứ. Mở cửa vào nhà mà thấy cảnh này, chị vợ nỡ lòng nào mà nhấc máy gọi anh về.

Có lẽ đây sẽ là tấm gương mà hội các chị vợ muốn chồng mình học hỏi nhiều nhất. Mong các anh mau chóng nắm được bí quyết thần sầu này, để dù có nhậu vẫn vui cửa vui nhà nhé. 


Cộng đồng