traitimkhongtrongvang • 10-06-2020 21:07

Làm sao để bạn có thể ôm con trai lùn?

1 câu trả lời
Hà Vy 10/06/2020 21:31
Thực ra mà nói thì nếu bạn là một cô gái khá cao đang quen một anh chàng khá thấp thì đây là một tình huống khá hài hước đấy. Bởi vì trông bạn sẽ như một con voi khổng lồ đang cố quấn lấy một chú chuột bé bỏng vậy.Đó là chưa kể đến, trông mình lại còn như chị gái hoặc là mẹ của anh ấy nữa. Đây là một số kiểu và tư thế bạn có thể tham khảo khi mà người ta ôm trai lùn.Tư thế kabe-don (dồn đối phương vào tường) siêu phổ biến.Ôm đối phương vào lòng, để họ cảm nhận được hơi ấm và nhịp tim của bạn.Nói chung là tùy thuộc vào cách mà bạn muốn thể hiện tình cảm với đối phương như thế nào, và hai bạn đang ở hoàn cảnh nào, ngoài đường phố, ở nơi kín, đang ngồi, đứng hay nằm mà bạn có thể linh hoạt thay đổi để ôm lấy người mà bạn yêu.

Thực ra mà nói thì nếu bạn là một cô gái khá cao đang quen một anh chàng khá thấp thì đây là một tình huống khá hài hước đấy. Bởi vì trông bạn sẽ như một con voi khổng lồ đang cố quấn lấy một chú chuột bé bỏng vậy.

Đó là chưa kể đến, trông mình lại còn như chị gái hoặc là mẹ của anh ấy nữa. Đây là một số kiểu và tư thế bạn có thể tham khảo khi mà người ta ôm trai lùn.

Tư thế kabe-don (dồn đối phương vào tường) siêu phổ biến.

Ôm đối phương vào lòng, để họ cảm nhận được hơi ấm và nhịp tim của bạn.

Nói chung là tùy thuộc vào cách mà bạn muốn thể hiện tình cảm với đối phương như thế nào, và hai bạn đang ở hoàn cảnh nào, ngoài đường phố, ở nơi kín, đang ngồi, đứng hay nằm mà bạn có thể linh hoạt thay đổi để ôm lấy người mà bạn yêu.

2 24