Làm sao để bật huy hiệu "Fan cứng" trên Facebook?

  • 06/04/2019 09:55

Khi vào các Fanpage của các người nổi tiếng hay các Streamer,... bạn sẽ thấy những bình luận xuất hiện biểu tượng Fan cứng khá đẹp và nổi bật. Khi có huy hiệu này, bạn sẽ xuất hiện thật nổi bật trên trang và những người khác. Vậy làm sao để xuất hiện huy hiệu này thì mọi người cùng xem hướng dẫn bên dưới đây nhé!

Những ai được cấp huy hiệu Fan cứng?

 
Nhiều Facebooker tích cực hoạt động để được nhận danh hiệu Fan cứng.
Nhiều Facebooker tích cực hoạt động để được nhận danh hiệu Fan cứng.

Để có được huy hiệu Fan cứng thì yêu cầu đầu tiên là Fanpage này phải đáp ứng đủ những yêu cầu của Facebook để ra như sau:

  • Chuyển mẫu Fanpage thành chế độ Video Page
  • Có hơn 10.000 người theo dõi
  • Fanpage phải hoạt động tối thiểu trong 28 ngày.

Ngoài ra, việc tương tác và hoạt động sôi nổi trên Fanpage rất quan trọng, bao gồm việc xem video, thích hoặc bày tỏ cảm xúc về nội dung cũng như bình luận về hoặc chia sẻ bài viết trên trang.

Một người được nhận huy hiệu Fan cứng sẽ có một huy hiệu ngôi sao bên cạnh tên mình khi tương tác với nội dung trên trang. Tài khoản của họ cũng hiển thị công khai trên danh sách Fan cứng ở tab Cộng đồng trên Trang.

Thiết lập tùy chọn

Khi Fanpage đã được kích hoạt huy hiệu và bạn cũng đang hoạt động sôi nổi trên Trang này thì việc tiếp theo cần làm là thiết lập một số tùy chọn trong Fanpage sau:

 
Hướng dẫn thiết lập tùy chọn
Hướng dẫn thiết lập tùy chọn

  • Trong mục Đang theo dõi, bật chế độ Xem trước/Xem đầu tiên được hiện trong phần Trong bảng tin của bạn
  • Tùy chọn Bật trong phần Thông báo

​Việc thiết lập những tùy chọn này sau 1 tuần cùng với sự hoạt động tích cực thì bạn sẽ nhận được huy hiệu Fan cứng có ngôi sao phía sau khi bạn bình luận trong Fanpage đó.

Việc kích hoạt huy hiệu Fan cứng không quá khó phải không? Điều quan trọng để "bảo toàn" huy hiệu này là bạn phải hoạt động sôi nổi trên Fanpage đó. Cùng nhau tương tác để nhận huy hiệu cho thật oách bạn nhé!

Theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ thông tin mới nhất!

Bình luận