Lan • 13-05-2020 20:05

Làm sao để biết mình có bị hôi miệng hay không?

1 câu trả lời
Kiều Anh 13/05/2020 20:08
Cách thứ nhất là dùng lưỡi của bạn liếm lên cổ tay. Đợi khi nước miếng khô một chút thì ngửi. Nếu có mùi thì chúc mừng bạn đã quay vào ô mất lượt, bạn đã bị hôi miệng.Hoặc cách thứ 2 là lúc bạn đeo khẩu trang, mở miệng ra thổi 2 hơi. Nếu ngửi có mùi thì chúc mừng, bạn lại tiếp tục quay vào ô mất lượt.Cách thứ nhất là tôi tìm ở trên mạng sau đó đã “giám định” qua, cực kỳ chuẩn. Lúc miệng tôi bị hôi đã thử liếm cổ tay và ngửi thấy mùi tanh. Còn lúc không bị hôi thì không hề có mùi.Còn cách thứ 2 là tôi tự phát hiện ra. Nếu năm nay không phải do dịch bệnh phải đeo khẩu trang thì tôi cũng không biết là mình bị hôi miệng đâu. Không biết tôi có làm những người xung quanh ngạt thở hay không nữa.Vì vậy để tránh hôi miệng mọi người nên vệ sinh sạch sẽ khoang miệng, súc miệng sau khi ăn, bình thường nên uống nhiều nước. Ngoài ra, cách đánh răng cũng rất quan trọng đấy nha. Với cả để tránh các trường hợp bất đắc dĩ thì các bác cũng nên thủ sẵn kẹo cao su trong người nhé.

Cách thứ nhất là dùng lưỡi của bạn liếm lên cổ tay. Đợi khi nước miếng khô một chút thì ngửi. Nếu có mùi thì chúc mừng bạn đã quay vào ô mất lượt, bạn đã bị hôi miệng.

Hoặc cách thứ 2 là lúc bạn đeo khẩu trang, mở miệng ra thổi 2 hơi. Nếu ngửi có mùi thì chúc mừng, bạn lại tiếp tục quay vào ô mất lượt.

Cách thứ nhất là tôi tìm ở trên mạng sau đó đã “giám định” qua, cực kỳ chuẩn. Lúc miệng tôi bị hôi đã thử liếm cổ tay và ngửi thấy mùi tanh. Còn lúc không bị hôi thì không hề có mùi.

Kiểm tra bằng cách liếm vào cổ tay

Còn cách thứ 2 là tôi tự phát hiện ra. Nếu năm nay không phải do dịch bệnh phải đeo khẩu trang thì tôi cũng không biết là mình bị hôi miệng đâu. Không biết tôi có làm những người xung quanh ngạt thở hay không nữa.

Vì vậy để tránh hôi miệng mọi người nên vệ sinh sạch sẽ khoang miệng, súc miệng sau khi ăn, bình thường nên uống nhiều nước. Ngoài ra, cách đánh răng cũng rất quan trọng đấy nha. Với cả để tránh các trường hợp bất đắc dĩ thì các bác cũng nên thủ sẵn kẹo cao su trong người nhé.

6 48