Huyền Huyền • 22-03-2020 17:42

Làm sao để tổ chức bữa ăn tối cùng ba mẹ chồng trong khi tôi biết họ không thích tôi?

1 câu trả lời
Nguyên Kha 22/03/2020 17:57
Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thực sự chưa bao giờ là vấn đề dễ chịu đối với chị em mình, theo mình là như vậy, dù ít dù nhiều. Làm dâu 10 năm tròn, hòa thuận có, cãi cọ có, mâu thuẫn cũng có, vì thế mình có thể hiểu được ít nhiều câu chuyện bạn đang gặp phải.Mặc dù mình không thể biết giữa bạn và ba mẹ chồng đã có chuyện gì khiến cho ba mẹ chồng không thích bạn, nhưng dù sao đã là người một nhà, hãy cố gắng để có thể chuyển từ ghét thành thích, thành thương.Với mình, không có gì là không thể, hãy làm tất cả mọi thứ xuất phát từ trái tim và sự chân thành, dần dần rồi họ sẽ hiểu được tấm lòng của bạn.Một bữa tối để chinh phục ba mẹ chồng, theo kinh nghiệm của riêng mình thôi nhé. Đừng chọn bữa ăn sang trọng ở nhà hàng, cũng đừng chọn các quán ăn chật chội, đông đúc hay ồn ào, một bữa ăn ấm cúng trong không gian nhỏ xinh sẽ giúp bạn ghi điểm rất lớn với các bậc phụ huynh.Và đương nhiên, con đường ghi điểm qua đường dạ dày chưa bao giờ là biện pháp thất bại, hãy biết họ thích ăn gì, uống gì, rồi chuẩn bị thật hoàn hảo bữa ăn đó.Đặc biệt, đôi khi sự thẳng thắn sẽ giúp mối quan hệ nhanh chóng được cải thiện. Hãy tâm sự một cách khéo léo về nỗi lòng của bạn, và nhớ nhờ chồng cùng hỗ trợ nhé. Mình tin bạn sẽ thành công. Chúc bạn có cuộc sống hôn nhân thật hạnh phúc, đừng vì khó khăn mà bỏ cuộc nhé. 

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thực sự chưa bao giờ là vấn đề dễ chịu đối với chị em mình, theo mình là như vậy, dù ít dù nhiều. Làm dâu 10 năm tròn, hòa thuận có, cãi cọ có, mâu thuẫn cũng có, vì thế mình có thể hiểu được ít nhiều câu chuyện bạn đang gặp phải.

Kết quả hình ảnh cho nấu ăn tối

Mặc dù mình không thể biết giữa bạn và ba mẹ chồng đã có chuyện gì khiến cho ba mẹ chồng không thích bạn, nhưng dù sao đã là người một nhà, hãy cố gắng để có thể chuyển từ ghét thành thích, thành thương.

Với mình, không có gì là không thể, hãy làm tất cả mọi thứ xuất phát từ trái tim và sự chân thành, dần dần rồi họ sẽ hiểu được tấm lòng của bạn.

Kết quả hình ảnh cho nấu ăn tối sang trọng

Một bữa tối để chinh phục ba mẹ chồng, theo kinh nghiệm của riêng mình thôi nhé. Đừng chọn bữa ăn sang trọng ở nhà hàng, cũng đừng chọn các quán ăn chật chội, đông đúc hay ồn ào, một bữa ăn ấm cúng trong không gian nhỏ xinh sẽ giúp bạn ghi điểm rất lớn với các bậc phụ huynh.

Và đương nhiên, con đường ghi điểm qua đường dạ dày chưa bao giờ là biện pháp thất bại, hãy biết họ thích ăn gì, uống gì, rồi chuẩn bị thật hoàn hảo bữa ăn đó.

Đặc biệt, đôi khi sự thẳng thắn sẽ giúp mối quan hệ nhanh chóng được cải thiện. Hãy tâm sự một cách khéo léo về nỗi lòng của bạn, và nhớ nhờ chồng cùng hỗ trợ nhé. Mình tin bạn sẽ thành công. Chúc bạn có cuộc sống hôn nhân thật hạnh phúc, đừng vì khó khăn mà bỏ cuộc nhé. 

6 5