Giang Châu • 25-04-2020 18:12

Làm sao để xác định được bạn trai hoặc bạn gái bây giờ của bạn có phải là đối tượng phù hợp để kết hôn?

5 câu trả lời
Kiều Anh 25/04/2020 18:15
Theo một khảo sát của các chuyên gia của New York Times, các cặp vợ chồng trước khi cưới sẽ thường đặt ra những câu hỏi bên dưới. Đây là các câu hỏi mà các cặp đôi nên xem xét để hỏi đấy.1. Chúng ta có cần sinh con không? Nếu có thì ai là người phụ trách. 2. Năng lực và mục tiêu kiếm tiền của gia đình chúng ta là gì? Tiêu dùng quan và tiết kiệm quan liệu sẽ phát sinh ra mâu thuẫn chứ? 3. Làm sao để duy trì gia đình của chúng ta? Ai làm chủ thì sẽ xuất hiện những “nguy hiểm”? 4. Chúng ta đã trao đổi lịch sử bệnh tật của 2 bên một cách chi tiết chưa? Bao gồm cả tinh thần. 5. Thái độ của bố mẹ liệu có như đự đoán của chúng ta hay không? Liệu có mang lại đủ hạnh phúc hay không?  6. Chúng ta có tự nhiên, chân thành thẳng thắn nói ra những nhu cầu tình dục, sở thích và nỗi sợ tình dục của bản thân hay không?  7. Phòng ngủ có thể lắp 1 cái tivi không? 8. Chúng ta có thể lắng nghe những gì đối phương nói, đồng thời đối xử công bằng với những suy nghĩ và công bằng của đối phương hay không? 9. Chúng ta có hiểu được những đức tin và nhu cầu tinh thần của đối phương hay không? Chúng ta đã từng thảo luận đức tin của con cái chúng ta trong tương lai hay chưa? 10. Chúng ta có thể tràn đầy tự tin đối mặt với mọi thử thách, để hôn nhân tiếp tục tiến về phía trước hay không?11. Chúng ta có thích và tôn trọng bạn bè của đối phương hay không? 12. Chúng ta có thể tôn trọng bố mẹ của đối phương hay không? Chúng ta đã suy nghĩ về việc liệu bố mẹ có thể can thiệp vào mối quan hệ của chúng ta hay không? 13. Điều làm anh phiền não nhất về gia đình của em là gì? 14. Chúng ta sẽ không bao giờ vì hôn nhân mà từ bỏ điều gì? 15. Nếu trong chúng ta có một người muốn rời khỏi nơi mà gia tộc của của người ấy sinh sống, cùng một nửa của mình đến một nơi khác làm việc, liệu có làm được không?

Theo một khảo sát của các chuyên gia của New York Times, các cặp vợ chồng trước khi cưới sẽ thường đặt ra những câu hỏi bên dưới. Đây là các câu hỏi mà các cặp đôi nên xem xét để hỏi đấy.

 1. 1. Chúng ta có cần sinh con không? Nếu có thì ai là người phụ trách.
 2.  
 3. 2. Năng lực và mục tiêu kiếm tiền của gia đình chúng ta là gì? Tiêu dùng quan và tiết kiệm quan liệu sẽ phát sinh ra mâu thuẫn chứ?
 4.  
 5. 3. Làm sao để duy trì gia đình của chúng ta? Ai làm chủ thì sẽ xuất hiện những “nguy hiểm”?
 6.  
 7. 4. Chúng ta đã trao đổi lịch sử bệnh tật của 2 bên một cách chi tiết chưa? Bao gồm cả tinh thần.
 8.  
 9. 5. Thái độ của bố mẹ liệu có như đự đoán của chúng ta hay không? Liệu có mang lại đủ hạnh phúc hay không? 
 10.  
 11. 6. Chúng ta có tự nhiên, chân thành thẳng thắn nói ra những nhu cầu tình dục, sở thích và nỗi sợ tình dục của bản thân hay không? 
 12.  
 13. 7. Phòng ngủ có thể lắp 1 cái tivi không?
 14.  
 15. 8. Chúng ta có thể lắng nghe những gì đối phương nói, đồng thời đối xử công bằng với những suy nghĩ và công bằng của đối phương hay không?
 16.  
 17. 9. Chúng ta có hiểu được những đức tin và nhu cầu tinh thần của đối phương hay không? Chúng ta đã từng thảo luận đức tin của con cái chúng ta trong tương lai hay chưa?
 18.  

10. Chúng ta có thể tràn đầy tự tin đối mặt với mọi thử thách, để hôn nhân tiếp tục tiến về phía trước hay không?

 1. 11. Chúng ta có thích và tôn trọng bạn bè của đối phương hay không?
 2.  
 3. 12. Chúng ta có thể tôn trọng bố mẹ của đối phương hay không? Chúng ta đã suy nghĩ về việc liệu bố mẹ có thể can thiệp vào mối quan hệ của chúng ta hay không?
 4.  
 5. 13. Điều làm anh phiền não nhất về gia đình của em là gì?
 6.  
 7. 14. Chúng ta sẽ không bao giờ vì hôn nhân mà từ bỏ điều gì?
 8.  
 9. 15. Nếu trong chúng ta có một người muốn rời khỏi nơi mà gia tộc của của người ấy sinh sống, cùng một nửa của mình đến một nơi khác làm việc, liệu có làm được không?
4 60
Đức Thịnh 25/04/2020 20:49

Chúng ta có thể tràn đầy tự tin đối mặt với mọi thử thách không?

0 0
Nhền nhện 02/05/2020 00:17

xem có đủ quan tâm và kinh tế không

0 0
Nguyễn Đức Huy 02/05/2020 14:03

đủ tài chính ko?

0 0
Hoàng Hoan 07/06/2020 12:02

Có thực sự yêu mình chân thành và muốn tiến đến hôn nhân với mình không ?

0 0