traitimkhongtrongvang • 11-06-2020 16:30

Làm thế nào để chúng ta có thể phát hiện ra một tên tỷ phú giữa một đám triệu phú ngoài đám đông?

1 câu trả lời
Aphrodite 11/06/2020 16:44
Đúng thiệc là ở cái thời buổi này, triệu phú rất rất là nhiều luôn. Hầu như cứ vài tháng lại có vài bài báo xuất hiện một triệu phú mới, triệu phú trẻ, triệu phú tài năng các kiểu. Nhưng mà để phát hiện ra tỷ phú, thì lại rất rất ít. Triệu phú khá phổ biến và thường không nổi bật trước công chúng cho lắm. Nhiều triệu phú sẽ nói với bạn rằng họ không cảm thấy giàu có, vì phần lớn thì giá trị của một triệu đô la đã thay đổi đáng kể trong 100 năm qua. Tiền khá là rớt giá so với ngày xưa, chẳng hạn như 1 triệu đô vào năm 1900 sẽ tương đương với khoảng 27 triệu đô ngày nay. Đây là lý do tại sao thanh được coi là một cá nhân có giá trị ròng cực cao ít nhất là 30 triệu đô la.Vì vậy, mặc dù có hàng triệu triệu phú (hiện thì khoảng 10 triệu ở Mỹ), chỉ có khoảng 28.000 người được coi là có giá trị ròng (giá trị của tất cả các tài sản phi tài chính và tài chính của một người) cực cao.Điều đó cho thấy vẫn còn rất nhiều người giàu chưa được phát hiện, hay chưa sẵn sàng xuất hiện trước công chúng.Mặt khác, có khoảng 2.000 tỷ phú trên toàn cầu và họ khá nổi tiếng. Họ đã xuất hiện trên báo chí kinh doanh và thường thu hút sự chú ý ở bất cứ nơi nào họ đến chỉ vì ảnh hưởng của họ. Vì vậy, nếu bạn trông thấy một người nào đó chẳng phải là ngôi sao lớn nhưng lại thuê đến hàng tá các vệ sĩ và bảo vệ xinh quanh, thì rất có thể đó là tỷ phú. Chẳng hạn như này:Tuy nhiên, quá nhiều vệ sĩ sẽ hơi bất tiện nếu như bạn chỉ muốn gặp một người bạn để cùng ăn tối, chơi golf, tham dự một buổi tiệc nhỏ hay đưa con cái đi chơi. Nó thực sự chỉ càng thu hút những sự chú ý không mong muốn nhiều hơn.Đối với các sự kiện nhỏ hơn và các chuyến du ngoạn công cộng hầu như sẽ luôn có một đội ngũ vệ sĩ nhỏ, tầm 1 đến 3 người ở gần đó, thường là trong vòng vài mét tùy thuộc vào mức độ rủi ro của địa điểm, và họ có thể sẽ cố gắng hòa nhập và "vô hình" cho đến khi tỷ phú cần. Trong một bữa tiệc hoặc sự kiện mở, họ thường sẽ đi loanh quanh xem xét để không bị rảnh tay và sẽ không bao giờ uống rượu, điều này khiến cho bạn dễ dàng nhận ra đang có vệ sĩ ẩn mình. Và trong một đám người đó chắc chắn có một tên tỷ phú.Có vệ sĩ và/hoặc đội bảo vệ cao cấp toàn thời gian là điều vô cùng tốn kém và không phải là thứ mà một triệu phú là một người chỉ biết kiếm tiền sẽ chịu chi trả.

Đúng thiệc là ở cái thời buổi này, triệu phú rất rất là nhiều luôn. Hầu như cứ vài tháng lại có vài bài báo xuất hiện một triệu phú mới, triệu phú trẻ, triệu phú tài năng các kiểu. 

Nhưng mà để phát hiện ra tỷ phú, thì lại rất rất ít. Triệu phú khá phổ biến và thường không nổi bật trước công chúng cho lắm. Nhiều triệu phú sẽ nói với bạn rằng họ không cảm thấy giàu có, vì phần lớn thì giá trị của một triệu đô la đã thay đổi đáng kể trong 100 năm qua. 

Tiền khá là rớt giá so với ngày xưa, chẳng hạn như 1 triệu đô vào năm 1900 sẽ tương đương với khoảng 27 triệu đô ngày nay. Đây là lý do tại sao thanh được coi là một cá nhân có giá trị ròng cực cao ít nhất là 30 triệu đô la.

Vì vậy, mặc dù có hàng triệu triệu phú (hiện thì khoảng 10 triệu ở Mỹ), chỉ có khoảng 28.000 người được coi là có giá trị ròng (giá trị của tất cả các tài sản phi tài chính và tài chính của một người) cực cao.

Điều đó cho thấy vẫn còn rất nhiều người giàu chưa được phát hiện, hay chưa sẵn sàng xuất hiện trước công chúng.

Mặt khác, có khoảng 2.000 tỷ phú trên toàn cầu và họ khá nổi tiếng. Họ đã xuất hiện trên báo chí kinh doanh và thường thu hút sự chú ý ở bất cứ nơi nào họ đến chỉ vì ảnh hưởng của họ. 

Vì vậy, nếu bạn trông thấy một người nào đó chẳng phải là ngôi sao lớn nhưng lại thuê đến hàng tá các vệ sĩ và bảo vệ xinh quanh, thì rất có thể đó là tỷ phú. Chẳng hạn như này:

Tuy nhiên, quá nhiều vệ sĩ sẽ hơi bất tiện nếu như bạn chỉ muốn gặp một người bạn để cùng ăn tối, chơi golf, tham dự một buổi tiệc nhỏ hay đưa con cái đi chơi. Nó thực sự chỉ càng thu hút những sự chú ý không mong muốn nhiều hơn.

Đối với các sự kiện nhỏ hơn và các chuyến du ngoạn công cộng hầu như sẽ luôn có một đội ngũ vệ sĩ nhỏ, tầm 1 đến 3 người ở gần đó, thường là trong vòng vài mét tùy thuộc vào mức độ rủi ro của địa điểm, và họ có thể sẽ cố gắng hòa nhập và "vô hình" cho đến khi tỷ phú cần. 

Trong một bữa tiệc hoặc sự kiện mở, họ thường sẽ đi loanh quanh xem xét để không bị rảnh tay và sẽ không bao giờ uống rượu, điều này khiến cho bạn dễ dàng nhận ra đang có vệ sĩ ẩn mình. Và trong một đám người đó chắc chắn có một tên tỷ phú.

Có vệ sĩ và/hoặc đội bảo vệ cao cấp toàn thời gian là điều vô cùng tốn kém và không phải là thứ mà một triệu phú là một người chỉ biết kiếm tiền sẽ chịu chi trả.

5 38