Anh Minh • 14-09-2020 21:27

Làm thế nào để giấu danh sách bạn bè trên Facebook?

8 câu trả lời
Hoàng Khánh 14/09/2020 21:30
Với Facebook bạn có thể kết bạn với bạn bè, người thân... Tuy nhiên sẽ có một vài người mà bạn muốn "giấu" đi, không để ai biết họ có trong danh sách bạn bè của mình. Và đây là cac giấu danh sách bạn bè nhé.Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn vào trang cá nhân của mình. Ở phía đầu trang cá nhân sẽ có Dòng thời gian, Giới thiệu, Bạn bè, Ảnh và Xem thêm. Ở mục Bạn bè nó sẽ hiển thị tổng số lượng bạn bè mà bạn đã kết bạn, nếu bạn để nó ở chế độ công khai thì bất cứ ai vào trang cá nhân của bạn đều có quyền xem bạn có kết bạn với người này, người kia hay không.Việc để Bạn bè ở chế độ công khai khiến bạn dễ bị "soi mói" nhưng vấn đề riêng tư trên mạng xã hội.Giao diện mục Bạn bèTiếp theo, khi bấm vào mục Bạn bè, ở góc trên cùng bên phải sẽ hiển thị phần ... (cài đặt thêm). Phần này sẽ cho phép bạn thiết lập Chỉnh sửa quyền riêng tư của mục Bạn bè.Chọn Danh sách bạn bè trong chỉnh sửa quyền riêng tưỞ phần này, ngoài chỉnh sửa quyền riêng tư Danh sách bạn bè, bạn còn có thể chỉnh sửa quyền riêng tư về người theo dõi và các trang bạn đang theo dõi.Giao diện quyền riêng tư Danh sách bạn bèSau khi chọn vào thay thế quyền riêng tư, bạn có thể để danh sách bạn bè của mình ở chế độ Công khai, Bạn bè, Bạn bè ngoại trừ, Bạn bè cụ thể hay Chỉ mình tôi. Nếu như bạn không muốn ai xem được danh sách bạn bè của mình hãy chọn Chỉ mình tôi.Việc để danh sách bạn bè về Chỉ mình tôi sẽ tăng thêm quyền riêng tư cho tài khoản của mình. Nếu có một ai đó vào trang cá nhân của bạn, họ chỉ có thể xem được số lượng bạn chung giữa 2 người thay vì toàn bộ danh sách bạn bè của bạn.

Với Facebook bạn có thể kết bạn với bạn bè, người thân... Tuy nhiên sẽ có một vài người mà bạn muốn "giấu" đi, không để ai biết họ có trong danh sách bạn bè của mình. Và đây là cac giấu danh sách bạn bè nhé.

Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn vào trang cá nhân của mình. Ở phía đầu trang cá nhân sẽ có Dòng thời gian, Giới thiệu, Bạn bè, Ảnh và Xem thêm. Ở mục Bạn bè nó sẽ hiển thị tổng số lượng bạn bè mà bạn đã kết bạn, nếu bạn để nó ở chế độ công khai thì bất cứ ai vào trang cá nhân của bạn đều có quyền xem bạn có kết bạn với người này, người kia hay không.

Việc để Bạn bè ở chế độ công khai khiến bạn dễ bị "soi mói" nhưng vấn đề riêng tư trên mạng xã hội.

Mẹo hay để giấu danh sách bạn bè trên Facebook, không phải ai cũng biết! - Ảnh 3.
Giao diện mục Bạn bè

Tiếp theo, khi bấm vào mục Bạn bè, ở góc trên cùng bên phải sẽ hiển thị phần ... (cài đặt thêm). Phần này sẽ cho phép bạn thiết lập Chỉnh sửa quyền riêng tư của mục Bạn bè.

Mẹo hay để giấu danh sách bạn bè trên Facebook, không phải ai cũng biết! - Ảnh 4.
Chọn Danh sách bạn bè trong chỉnh sửa quyền riêng tư

Ở phần này, ngoài chỉnh sửa quyền riêng tư Danh sách bạn bè, bạn còn có thể chỉnh sửa quyền riêng tư về người theo dõi và các trang bạn đang theo dõi.

Mẹo hay để giấu danh sách bạn bè trên Facebook, không phải ai cũng biết! - Ảnh 5.
Giao diện quyền riêng tư Danh sách bạn bè

Sau khi chọn vào thay thế quyền riêng tư, bạn có thể để danh sách bạn bè của mình ở chế độ Công khai, Bạn bè, Bạn bè ngoại trừ, Bạn bè cụ thể hay Chỉ mình tôi. Nếu như bạn không muốn ai xem được danh sách bạn bè của mình hãy chọn Chỉ mình tôi.

Việc để danh sách bạn bè về Chỉ mình tôi sẽ tăng thêm quyền riêng tư cho tài khoản của mình. Nếu có một ai đó vào trang cá nhân của bạn, họ chỉ có thể xem được số lượng bạn chung giữa 2 người thay vì toàn bộ danh sách bạn bè của bạn.

8 24
Huệ Tí Tởn 16/09/2020 13:25
Khi muốn đăng tấm ảnh nào đó hay share về, bạn nhìn trên icon có hình trái đất, click vào đó rồi chọn "CHỈ MÌNH TÔI" vậy là okay thôi :))) mình cũng hay share nhưng cũng không ai biết mình share hay quan tâm cái gì 

Khi muốn đăng tấm ảnh nào đó hay share về, bạn nhìn trên icon có hình trái đất, click vào đó rồi chọn "CHỈ MÌNH TÔI" vậy là okay thôi :))) mình cũng hay share nhưng cũng không ai biết mình share hay quan tâm cái gì 

0 0
Cát Tiên 17/09/2020 22:24
Cái này mình cũng rất thường hay làm lắm nè :)) bạn lên tìm kiến chỗ chỉ mình tôi khi muốn share hay đăng gì đó thiết lập nó là xong thôi 

Cái này mình cũng rất thường hay làm lắm nè :)) bạn lên tìm kiến chỗ chỉ mình tôi khi muốn share hay đăng gì đó thiết lập nó là xong thôi 

0 0
Yến Nhi 18/09/2020 22:32

Việc để Bạn bè ở chế độ công khai khiến bạn dễ bị "soi mói" nhưng vấn đề riêng tư trên mạng xã hội. nên tốt nhất ẩn đi 

0 0
Ngân Hà 18/09/2020 22:41

cũng dễ thôi mà mng ơi

0 0
Bách Hợp 18/09/2020 22:41
Mấy người nội tâm hay làm thế lắm! Kiểu họ thích hay giấu á! Nên khi muốn share hay đăng gì mà không ai biết thì tìm kiếm cái dóng CHỈ MÌNH TÔI á là dấu được hết nha 

Mấy người nội tâm hay làm thế lắm! Kiểu họ thích hay giấu á! Nên khi muốn share hay đăng gì mà không ai biết thì tìm kiếm cái dóng CHỈ MÌNH TÔI á là dấu được hết nha 

0 0
Hồng Ân 18/09/2020 22:55

mình nghĩ cái này dễ mà nhỉ

0 0
Tự Lam 18/09/2020 23:28

Thủ thuật này dễ quá chời! Tìm ngay icon hình trái đất rồi đổi sang chỉ mình tôi là được chứ gì 

0 0