Huỳnh Thị Kiều Ly • 16-06-2020 14:44

Làm thế nào để giữ cơ thể thơm tho trong mùa hè vậy mọi người?

2 câu trả lời
Tien Tran 16/06/2020 15:09
Hi Ly. Mình ở Sài Gòn nè bạn. Mình thấy đúng kiểu ra đường là đổ mồ hôi. Sau đây là cách để mình "sống sót" qua bao mùa hè ở Sài Gòn:Cách 1: Dùng lăn khử mùi. Nếu không kịp mua sáp lăn nách khử mùi, bạn có thể dùng cồn sát trùng để thoa vào vùng da nhiều mồ hôi, giúp khử sạch mùi cơ thể, tạo cảm giác sạch sẽ, tự tin.Cách 2: Bạn có thể sử dụng chanh để thay thế. Để khắc phục mùi hôi chân, hôi nách, chúng ta có thể xát miếng chanh lên các vùng da ở đó, đợi đến khi nào vùng da đó khô thì tắm rửa thật sạch. Nên chà chanh thường xuyên, mỗi ngày 1 lần.Cách 3: Với những vùng cơ thể đổ mồ hôi nhiều, có thể thoa nước ép cà chua trước khi tắm lên vùng da đó, khoảng từ 10 đến 15 phút.Cách 4: Mỗi ngày uống đều đặn trà xanh pha mật ong có thể giúp bạn loại bỏ được những mùi hôi khó chịu. Ngoài ra còn giúp da bạn săn chắc và tinh thần tươi trẻ hơn.Bạn thử xem sao nhe 

Hi Ly. Mình ở Sài Gòn nè bạn. Mình thấy đúng kiểu ra đường là đổ mồ hôi. Sau đây là cách để mình "sống sót" qua bao mùa hè ở Sài Gòn:

Cách 1: Dùng lăn khử mùi. Nếu không kịp mua sáp lăn nách khử mùi, bạn có thể dùng cồn sát trùng để thoa vào vùng da nhiều mồ hôi, giúp khử sạch mùi cơ thể, tạo cảm giác sạch sẽ, tự tin.

Mẹo khử mùi cơ thể trong ngày hè oi nóng

Cách 2: Bạn có thể sử dụng chanh để thay thế. Để khắc phục mùi hôi chân, hôi nách, chúng ta có thể xát miếng chanh lên các vùng da ở đó, đợi đến khi nào vùng da đó khô thì tắm rửa thật sạch. Nên chà chanh thường xuyên, mỗi ngày 1 lần.

Vĩnh biệt mùi cơ thể với 5 loại thực phẩm quen thuộc

Cách 3: Với những vùng cơ thể đổ mồ hôi nhiều, có thể thoa nước ép cà chua trước khi tắm lên vùng da đó, khoảng từ 10 đến 15 phút.

Công thức làm nước ép cà chua vừa dễ vừa bổ dưỡng cho gia đình

Cách 4: Mỗi ngày uống đều đặn trà xanh pha mật ong có thể giúp bạn loại bỏ được những mùi hôi khó chịu. Ngoài ra còn giúp da bạn săn chắc và tinh thần tươi trẻ hơn.

Đây là 5 lý do bạn nên uống trà xanh pha mật ong mỗi ngày - Yhocvn ...

Bạn thử xem sao nhe
 

1 55
Đặng Long 08/08/2020 23:57

tắm rửa sạch sẽ, lăn nách, sử dụng bm á bạn ơi

0 0