Quynh Anh • 03-04-2020 04:57

Làm thế nào để một người con trai càng yêu bạn?

7 câu trả lời
Giang Châu 03/04/2020 05:21
Với câu hỏi này thì dựa trên phương diện của một người con trai có lẽ sẽ nói được những quan điểm chủ quan chính xác nhất.Việc yêu đương là của hai người, chính vì vậy một cô gái lúc được chàng trai tán tỉnh có thể kiêu kỳ, có thể hơi "chảnh" một chút nhưng sau khi xác nhận tình cảm thì việc biết làm nũng, chăm sóc bạn trai, bao dung,... sẽ là những thứ mấu chốt thể hiện bạn là một người yểu chuyện ra sao và trân trọng đối phương như thế nào.Ngoài những điều này ra thì các bạn cũng cần phải nắm được những điều căn bản như:- Tự yêu chính mình:Một chàng trai khi "cua" bạn cái thứ họ để tâm chính là con người bạn, lúc đó hai bạn chưa yêu nhau và anh ấy yêu chính là người con gái độc lập, biết tự yêu thương mình đó. Vậy thì tại sao sau khi yêu đương rồi bạn lại không thể yêu mình như trước cơ chứ?Hãy thoải mái là chính mình, hãy làm bản thân ngày càng tiến bộ hơn trước. Một người phụ nữ ngu ngốc sẽ dễ dàng thoả mãn với những người đàn ông tán tỉnh họ vì vẻ bề ngoài và lệ thuộc vào điều đó. Nhưng một người phụ nữ thông minh thì khác, đó là những người luôn giữ được cho mình con át chủ bài và luôn khiến cho đàn ông không thể nào dứt bỏ họ. Xét cho cùng nếu bạn không yêu bản thân thì có lý do gì để người khác phải yêu thương bạn đây?- Giá trị cảm xúc của bản thân:Sự tinh tế của con gái luôn cao hơn con trai rất nhiều lần. Chính vì thế nếu như bạn trai bạn với đống dây thần kinh thô ấy có thể chấp nhận chịu đựng việc bạn thất thường như thế nào thì bạn cũng nên phát huy sự tinh tế của mình để nhận ra người yêu thương đang có gì đó không ổn. Tại sao lại như vậy, bởi vì so với việc con gái có thể giận dỗi rồi bùng phát cảm xúc thì con trai thường không hay bộc lộ chúng một cách rõ ràng. Và cứ  để những cảm xúc tiêu cực ở đó rồi không được giải thoát thì cũng sẽ có ngày con bùng nổ thực sự sẽ xuất hiện và không thể nào dập tắt được.- Trả giá cho tình yêuTrong chuyện tình cảm khó nói tới việc trả giá như nào cho phù hợp. Nếu chuyện tình cảm có liên quan tới vật chất và phải dè chừng nhau về điều đó thì nó quả thực không thể lâu bền. Chính vì thế trong tình yêu nhất định sẽ có sự cho đi và nhận lại. Điều này sẽ không thể hiện rõ ràng và khuôn mẫu cho từng đối tượng nào cụ thể. Dựa vào sự tương thích cũng như tình cảm của hai bạn để có thể tự mình nhận định bản thân cần phải làm gì.Dĩ nhiên quan điểm của mỗi người mỗi khác thế nhưng trong tình yêu với bất kỳ ai thì những điều trên đều đúng dù có sự biến đổi tuỳ vào hoàn cảnh. 

Với câu hỏi này thì dựa trên phương diện của một người con trai có lẽ sẽ nói được những quan điểm chủ quan chính xác nhất.

Việc yêu đương là của hai người, chính vì vậy một cô gái lúc được chàng trai tán tỉnh có thể kiêu kỳ, có thể hơi "chảnh" một chút nhưng sau khi xác nhận tình cảm thì việc biết làm nũng, chăm sóc bạn trai, bao dung,... sẽ là những thứ mấu chốt thể hiện bạn là một người yểu chuyện ra sao và trân trọng đối phương như thế nào.

Ngoài những điều này ra thì các bạn cũng cần phải nắm được những điều căn bản như:

  • - Tự yêu chính mình:
  • Một chàng trai khi "cua" bạn cái thứ họ để tâm chính là con người bạn, lúc đó hai bạn chưa yêu nhau và anh ấy yêu chính là người con gái độc lập, biết tự yêu thương mình đó. Vậy thì tại sao sau khi yêu đương rồi bạn lại không thể yêu mình như trước cơ chứ?
  • Hãy thoải mái là chính mình, hãy làm bản thân ngày càng tiến bộ hơn trước. Một người phụ nữ ngu ngốc sẽ dễ dàng thoả mãn với những người đàn ông tán tỉnh họ vì vẻ bề ngoài và lệ thuộc vào điều đó. Nhưng một người phụ nữ thông minh thì khác, đó là những người luôn giữ được cho mình con át chủ bài và luôn khiến cho đàn ông không thể nào dứt bỏ họ. 
  • Xét cho cùng nếu bạn không yêu bản thân thì có lý do gì để người khác phải yêu thương bạn đây?
  • - Giá trị cảm xúc của bản thân:
  • Sự tinh tế của con gái luôn cao hơn con trai rất nhiều lần. Chính vì thế nếu như bạn trai bạn với đống dây thần kinh thô ấy có thể chấp nhận chịu đựng việc bạn thất thường như thế nào thì bạn cũng nên phát huy sự tinh tế của mình để nhận ra người yêu thương đang có gì đó không ổn. Tại sao lại như vậy, bởi vì so với việc con gái có thể giận dỗi rồi bùng phát cảm xúc thì con trai thường không hay bộc lộ chúng một cách rõ ràng. Và cứ  để những cảm xúc tiêu cực ở đó rồi không được giải thoát thì cũng sẽ có ngày con bùng nổ thực sự sẽ xuất hiện và không thể nào dập tắt được.
  • - Trả giá cho tình yêu
  • Trong chuyện tình cảm khó nói tới việc trả giá như nào cho phù hợp. Nếu chuyện tình cảm có liên quan tới vật chất và phải dè chừng nhau về điều đó thì nó quả thực không thể lâu bền. Chính vì thế trong tình yêu nhất định sẽ có sự cho đi và nhận lại. Điều này sẽ không thể hiện rõ ràng và khuôn mẫu cho từng đối tượng nào cụ thể. Dựa vào sự tương thích cũng như tình cảm của hai bạn để có thể tự mình nhận định bản thân cần phải làm gì.

Dĩ nhiên quan điểm của mỗi người mỗi khác thế nhưng trong tình yêu với bất kỳ ai thì những điều trên đều đúng dù có sự biến đổi tuỳ vào hoàn cảnh. 

1 3
Fire Work 12/04/2020 13:57

luôn ân cần hỏi han tình hình cv của a ấy nha

0 0
Bánh quy bơ 12/04/2020 14:28

chăm cho anh í béo =))) 

0 0
Bóng bay 13/04/2020 17:32

quan tâm đến sở thích anh ấy nhìu hơn :3

0 0
Huy Hoàng 13/04/2020 20:39

tỏ ra đáng yêu đúng lúc, đúng chỗ :3

0 0
Gà quay thơm ngon 14/04/2020 15:13

mua đồ tặng anh í cho ý nghĩa

0 0
Phô Mai Que 16/04/2020 21:53

hài hước nhất có thể nha

0 0