Lâm VLog - Vlogger đạt gần 3 triệu người theo dõi trên youtube là ai?

  • 15/10/2019 09:35

Hãy cùng OHMAN tìm hiểu Lâm Vlog là ai? Thông tin về tiểu sử, đời tư cũng như sự nghiệp của youtuber đạt gần 3 triệu lượt theo dõi này là ai ở bài viết đây nhé!

Nếu là một người yêu thích và thường xuyên theo dõi các kênh Vlog trên youtube thì chắc hẳn không ai không biết đến kênh Lâm Vlog hay Lâm TV. Đây là một trong những kênh có lượng người theo dõi lớn nhất Việt Nam.

Lâm Vlog là ai? 

Lâm Vlog tên thật là Lê Hoàng Vũ Huy, tên cúng cơm ở nhà là Lâm. Vì thế, các kênh Vlog của anh đều có chung tên: Lâm Vlog, Lâm TV. Lâm sinh ra trong một gia đình nghèo có cha mẹ làm nghề đánh bắt và bán cá để mưu sinh. Anh quen sống trong nghèo khổ nên cách ăn mặc của anh rất giản dị, bình thường. Năm lớp 9, anh chuyển đến sống ở Bình Dương. Sau 2 năm Lâm bỏ học vì do nhà quá xa. Anh làm nghề hàn cửa sắt và sắt cũng đã ngót nghét được 8 năm. 

hình ảnh về lâm vlog
Bạn đã biết Lâm Vlog là ai chưa?

Tiểu sử Lâm Vlog:

  • Tên thật: Lê Hoàng Vũ Huy
  • Sinh năm: 1990
  • Quê quán: Bình Dương
  • Nghề nghiệp: Youtuber, lập trình web

>>> Có thể bạn thích: Thiệu Nhất Nguyên - Cậu bé tuổi teen đạt nút vàng youtube năm 18 tuổi

Từ vật lộn mưu sinh với nhiều nghề đến youtuber nổi tiếng Việt Nam 

Năm Lâm 23 tuổi, do mẹ mắc nợ nên cần bán nhà trả và chuyển lên Bình Phước sinh sống. Bản thân anh cũng phải thuê nhà trọ ở. Vì thế, trong rất nhiều video clip đều là những địa điểm nhà khác nhau. Mặc dù kênh youtube Lâm Vlog và Lâm TV được nhiều người biết tới những anh vẫn chưa thể thực hiện ước mơ mua được một căn nhà.

Trước đây, cuộc sống của anh rất vất vả: ban ngày làm cửa sắt, ban đêm lập trình web và kiếm thêm tiền trên mạng. Lâm chia sẻ bản thân học lập trình qua các kênh youtube. Bởi ước mơ của anh lúc đó chính là trở thành một lập trình viên website. 

hình ảnh về lâm vlog, lâm tv

thông tin hình ảnh về lâm vlog

thông tin và tiểu sử của lâm vlog

Dựa vào sự cố gắng không ngừng nghỉ, Lâm Vlog hái được nhiều quả ngọt thành công: tự mua được xe SH, iphone, máy quay,...Rất nhiều người đều nghĩ do anh kiếm được tiền từ youtube. Hiện tại Lâm đã bỏ hẳn nghề làm cửa sắt để dành thời gian nhiều hơn cho 2 kênh Lâm Vlog và Lâm TV. 

Nội dung chủ yếu về du lịch, ăn uống, tự tạo các thử thách,...theo xu hướng vui nhộn, giúp khán giả giải trí. Hiện tại, anh đã giành được nút vàng youtube với lượng theo dõi là 2.83M. Kênh Lâm TV của anh cũng đạt 935K lượt subscribers. 

>>> Có thể bạn quan tâm: NTN Vlog là ai? Tiểu sử, sự nghiệp youtuber Nguyễn Thành Nam

Lâm Vlog đứng top 1 danh sách những kênh YouTube chất lượng nhất 

Dù không dùng những chiêu trò để nổi tiếng nhưng kênh của anh vẫn vượt lên những kênh YouTube nổi tiếng nặng kí như: Bà Tân Vlog, Thơ Nguyễn, Khoa Pug...để dành vị trí top 1 trong danh sách những kênh YouTube chất lượng nhất do Social Blade bình chọn. Điều này đã gây bất ngờ cho nhiều người.

>>> Xem chi tiết tại đây

Chuyện tình cảm của Lâm Vlog như thế nào?

Tháng 1/2019 vừa qua, anh đã chính thức kết hôn với Chau Nguyen (sinh năm 1996). Đám cưới diễn ra có sự góp mặt rất đông của các Vlogger nổi tiếng trên youtube. 

Lâm VLog - Vlogger đạt gần 3 triệu người theo dõi trên youtube là ai?

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn phần nào về Lâm Vlog, Lâm TV cũng như thông tin tiểu sử của chủ nhân 2 kênh youtube trên. Bạn nghĩ sao về Lâm Vlog? Hãy chia sẻ với OHMAN ngay nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bà Tân Vlog xuất hiện như một hiện tượng mạng với số lượng người xem và lượt subscribe khiến không ít người phải trầm trồ ngưỡng mộ. Bà sớm trở thành người nhận được nút vàng nhanh nhất Việt Nam. Cùng tìm hiểu tại sao Bà Tân Vlog lại hot đến như vậy? Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Từ khóa được tìm kiếm nhiều

lâm vlog là ai

tiểu sử lâm vlog

lâm vlog kiếm được bao nhiêu tiền

Bình luận