Lần đầu đến nhà bạn trai chơi, cô gái đứng hình, "cầu cứu" cư dân mạng khi thấy chiếc toilet nằm chình ình giữa bếp

how u like that 21/12/2020 20:18

Thiết kế nhà là 1 trong những công việc đòi hỏi sự tinh tế, cẩn thận, có sự sáng tạo để cho căn nhà vừa đẹp lại nhìn vào thuận mắt hơn. Thế nhưng, đâu đó vẫn bắt gặp những căn nhà có “kiến trúc” khá là “ngộ nghĩnh”, đó là chiếc toilet nằm chình ình giữa bếp. 

Câu chuyện nghe có vẻ khó tin, nhưng nó là sự thật đó mọi người ạ. Theo như người trong cuộc kể lại, cô về nhà bạn trai chơi thì thấy tình cảnh này khiến cô “đứng hình mất 5s”, nhìn tấm ảnh dưới đây là hiểu

Cô gái khóc thét sau khi về nhà bạn trai chơi, dân tình cũng giật mình khi trông thấy chiếc toilet nằm chình ình giữa bếp - Ảnh 2.

Mình xin khẳng định lại thêm 1 lần nữa là đúng như những gì mọi người đang nhìn đấy ạ. 1 chiếc bồn cầu nằm giữa bếp, và xung quanh là nồi niêu xoong chảo nằm la liệt. Tại sao có dạng “kiến trúc” này thì hiện chưa có ai giải đáp, phải chăng nhà xây sắp xong thì chợt nhớ ra chưa có toilet nên đặt “tạm” ở đây chăng??? Hay là có 1 “bí mật” nào đó về dạng “phong thủy” như thế này???

Nhìn kĩ thì thấy, có vẻ như cũng không phải chỉ là đặt toilet ở đây cho vui. Trông thì như vẫn sử dụng thường xuyên và có hệ thống nước hẳn hoi ấy mọi người. Thêm nữa, lúc cô bước vào thì căn bếp như có vẻ vừa được dọn dẹp xong.

Cô gái khóc thét sau khi về nhà bạn trai chơi, dân tình cũng giật mình khi trông thấy chiếc toilet nằm chình ình giữa bếp - Ảnh 1.

Nhìn cái cảnh nào, chắc chắn nhiều người không khỏi buồn nôn, nổi da gà. Cư dân mạng cũng không khỏi tò mò không biết cái cảm giác đi vệ sinh giữa bếp như thế này sẽ ra sao nhỉ? Hay là nếu gia chủ đang nấu ăn rồi có người muốn đi rồi làm sao? Hay là cứ thế mà “hành sự”. 

Không biết đây là ý kiến của chủ nhà hay là của ông kiến trúc sư nữa. Nhưng công nhận ai cũng phải nể phục khi có thể sinh hoạt bình thường trong hoàn cảnh này. Có 1 không 2 luôn ấy chứ đùa.


Cộng đồng